Top 3 vật phẩm phong thủy dành riêng cho người tuổi Tý

0
1337
Vật Phẩm Phong Thủy

Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nói trên.

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phong thủy khai vận riêng. Vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

1. Tỳ hưu

Trong số những vật phẩm phong thủy 2019 mà tuổi Tý không thể thiếu được chính là tỳ hưu phong thủy. Đây là linh vật phong thủy mà chúng ta thường thấy mọi người trưng nhiều trong nhà, nhất là nơi phòng khách.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tý, con giáp này vốn đã có khuynh hướng lộ tài, tiền bạc kiếm được chưa chắc đã giữ được trong tay. Nếu có sự giúp đỡ của tỳ hưu phong thủy, vận trình tài lộc của tuổi Tý có thể theo đó mà tăng tiến.

Tỳ hưu chủ yếu lấy vàng bạc châu báu làm đồ ăn, mà chỉ có đầu vào, không có đầu ra, với những người dễ bị mất tiền, thất thoát tiền bạc như tuổi Tý thì quả thực chẳng gì có thể hợp hơn. Năm 2019 này những chú Chuột muốn phát tài phát lộc thì nhanh chóng sắm cho mình tượng tỳ hưu phong thủy đi nhé.

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền có sức sinh trưởng khỏe và tuổi thọ cao nên được xem là loại cây tượng trưng cho sự phú quý có tác dụng chiêu tài lộc trong phong thủy. Ngoài tên gọi này ra thì cây còn được ưu ái đặt cho nhiều tên gọi mỹ miều như cây kim phát tài, cây kim tiền lộc. Người tuổi tý trồng một chậu kim tiền trong nhà, đặc ở phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cả một năm. Khi đặt loại cây này nên đặt ở vị trí hướng Đông Nam sẽ thu hút được tài lộc nhiều nhất.

3. Bể cá phong thủy

Luận về ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, bể cá cũng thuộc hành Thủy, có thể giúp cho con giáp này dễ gặp được quý nhân, khó khăn trắc trở dễ bề hóa giải hơn.

Năm 2019 với bao nhiêu biến động trong vận trình, tuổi Tý nên sắm cho mình 1 bể cá phong thủy đặt ở phòng khách trong nhà hoặc đặt trong phòng làm việc, bàn làm việc để thay đổi phong thủy nhé.

Bể cá còn tượng trưng cho sức sống, ngắm nhìn bể cá với hệ sinh thái độc lập của nó còn giúp cho người tuổi Tý giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống, có những quyết định tỉnh táo và sáng suốt hơn.

Trong phong thủy thì bể cá còn được xem là vật phẩm phong thủy cầu tài. Bản mệnh nên xem xét vị trí phù hợp để đặt bể cá, tăng thêm tài khí cho mình. Nên nhớ tuyệt đối không đặt bể cá ở vị trí đối điện với nhà vệ sinh, nếu không tài lộc vừa mới sinh ra đã bị quét trôi sạch đó.

Lưu ý:
Bạn nên tránh các vật trang trí có hình Mão (con mèo) và Ngọ (con ngựa). Tránh sử dụng các màu vàng, da cam, đỏ, tím.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN