Top 3 loại cây thơm nhẹ nhàng với con người nhưng là “đại kỵ” của muỗi

0
1592
Vật Phẩm Phong Thủy

3 loại cây có tác dụng đuổi muỗi mà không gây hại cho sức khỏe

1. Cây sả

Xông nhà bằng hương sả để đuổi muỗi vừa hiệu quả, lại tiết kiệm được túi tiền. Bạn chỉ mất khoảng 5 ngàn đồng cho việc mua sả ngoài chợ. Sau đó giả nát hoặc băm nhỏ sả cho vào nồi nước đun sôi. Sau khi nước xôi, mở vung nồi ra và để lửa thật nhỏ. Hơi nước sẽ mang hương sả tỏa khắp không gian nhà bạn. Bạn có thể vừa đuổi muỗi, vừa tận hưởng một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời với hương thơm nhẹ nhàng. Nếu có thời gian bạn nên thực hiện 2 lần vào sáng và tối. Để việc đuổi muỗi đạt được hiệu quả tối ưu.

2. Cây húng chanh

Cây húng chanh được xem là một trong cây thảo dược tốt cho sức khỏe, vừa có thể phòng chống muỗi. Tình dầu của cây húng chanh có tác dụng xua đuổi muỗi và chống muỗi một cách hiệu quả cho gia đình.

3. Cây hương thảo

Cây hương thảo tỏa ra mùi hương thơm ngát, mùi dễ chịu, mùi tinh dầu cực thơm và dễ chịu. Còn đối với nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên làm việc căng thẳng, mùi hương cây hương thảo có thể giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa stress nhanh nhất, giúp chống buồn ngủ, tạo hưng phấn khi làm việc

Bố trí chậu cây hương thảo trên bàn ăn, bàn làm việc, bệ cửa sổ,..đặt cây trong nhà vừa làm cảnh, vừa có tác dụng đuổi muỗi, mùi hương của nó có thể khuyếch tán trong phòng rộng đến 15m2.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN