Top 10 dự án phát triển nhà ở hiện có tại Maldives

0
1438
Vật Phẩm Phong Thủy

Thủ đô của Maldives, Male đang trải qua một sự bùng nổ theo cấp số nhân trong phát triển bất động sản. Hiện tại có vô số khu chung cư đang được phát triển trên khắp thành phố Male ‘và lân cận Hulhumale’. Những tòa nhà dân cư này bao gồm các loại căn hộ khác nhau từ studio, penthouse cho đến song lập để mọi người lựa chọn cùng với các tiện nghi thương mại và bãi đậu xe.

1 AMIN CONSTRUCTION PVT LTD | Amin Avenue
Đại lộ Amin trên Reethigas magu, cách Bến phà 5 phút và cách công viên trung tâm ít phút. Nó có một cái nhìn phi thường của công viên trung tâm. Đại lộ Amin bao gồm 279 căn hộ trong ba tòa tháp riêng biệt, nằm ở trung tâm của Thành phố Hulhumale. Đại lộ Amin bao gồm 3 loại căn hộ, đó là: Căn hộ cơ bản, Căn hộ Basic Plus, Căn hộ cao cấp và Căn hộ áp mái.

2 APOLLO HOLDINGS | The Apollo Towers
Tháp Apollo nằm ở phía trước mặt tiền bến cảng tại Hulhumale, giai đoạn 1. Nó có hai tháp chính, một tháp cao 10 tầng và tháp kia cao 9 tầng. Tầng trệt & tầng một cung cấp chỗ đậu xe cho cư dân và các tiện nghi thương mại. Các căn hộ dân cư được đặt từ tầng hai ở trên. Những phòng này cung cấp một cái nhìn phía trước bến cảng và các khu nghỉ mát xa. Các căn hộ sang trọng và hiện đại theo phong cách phản ánh sự yên tĩnh và thanh bình của xung quanh.

Các loại căn hộ trong Apollo Towers bao gồm; Căn hộ Semi Deluxe, căn hộ cao cấp và căn hộ Penthouse. Tháp Apollo cung cấp mười ba loại căn hộ khác nhau, bao gồm căn hộ ba phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ một phòng ngủ. Ngoài ra, một khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục và hội trường đa năng là một trong những tiện nghi có trong khuôn viên tòa nhà.

3 DAMAS REAL ESTATE | One Avenue
One Avenue, dự án phát triển mới nhất của Công ty Bất động sản DAMAS nằm ở một trong những khu phố tốt nhất ở Hulhumale. Thiết kế của nó là đương đại với việc cung cấp đồ đạc chất lượng cao và phù hợp. Với tổng số 95 căn hộ, nó bao gồm các tiện nghi như mua sắm và các không gian thương mại khác có chỗ đậu xe ở tầng trệt và tầng một.

4 ENSIS REALTY | Aira
Khái niệm về tòa nhà dân cư của Aira, là một ngôi nhà, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân sống trong đó. Nó có thiết kế hiện đại và nằm ở phía trước đại dương phía tây ở Hulhumale. Tòa nhà được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia Singapore, với mục đích mang lại một cái gì đó mới cho thị trường và mang đến cho cư dân của nó một trải nghiệm tốt hơn.

5 JAUSA INVESTMENTS | The Gardens
Tầm nhìn của The Gardens của JAUSA là xây dựng và nuôi dưỡng một xã hội cho các gia đình. Vườn nằm ở phía Bắc đến công viên trung tâm, và cũng cách bến phà một quãng ngắn. Nó bao gồm 2 tòa tháp, trong đó hai tầng dưới cùng được thiết kế để sử dụng thương mại và đỗ xe và các tầng trên chứa các loại căn hộ khác nhau. Mỗi tòa tháp có sảnh đặc biệt với độ bảo mật cao có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân. Các tiện nghi bao gồm một quán cà phê, bãi đậu xe, siêu thị mini, vv

6 MUNI ENTERPRISES | Fitron Residences
Fitron là một cách viết thay thế thông tục cho từ tiếng Maldives ‘fithuroanu hồi tên Dhivehi cho thịt bò-gỗ hoặc thông Úc.

Những thứ xa xỉ hiện đại, như hồ bơi vô cực lớn, cửa hàng bán lẻ, phòng tập thể dục, khu vực phòng khách chung và sân chơi cho trẻ em. Tòa nhà cũng bao gồm sắp xếp bãi đậu xe cho cư dân, dịch vụ dọn dẹp và quản lý chất thải và dịch vụ bảo vệ.

7 NPH DEVELOPMENT PVT LTD | Nasandhura
Nasandhura là khách sạn mang tính lịch sử và mang tính biểu tượng nhất ở Male ‘, nằm ở bờ sông trên đường biển Bắc. Hiện tại nó đang được xây dựng lại thành một tòa nhà 20 tầng với 118 căn hộ. Có nhiều loại căn hộ khác nhau, từ 2 phòng ngủ 4 phòng ngủ với các căn hộ nằm ở tầng cao nhất. Nó cũng cung cấp các tiện nghi như phòng tập thể dục, hồ bơi, tiệm và trung tâm mua sắm nằm ở tầng trệt.

8 RAINBOW CONSTRUCTION | Raincrest Residence
Raincrest Residence là một dự án phát triển bất động sản được thực hiện bởi Rainbow Singhal Developers Pvt Ltd. Nằm trên Reethigas Magu, Hulhumale, Raincrest Residence là một khu chung cư sử dụng hỗn hợp, gồm hai tòa tháp 14 tầng gồm 136 căn hộ. Raincrest Residence có sự kết hợp rộng rãi của các căn hộ, từ lớn 3 + 1 BHK, 3 BHK, tầm trung 2 + 1 BHK và căn hộ 1 BHK tiện nghi. Chung cư cũng có bốn căn penthouse song lập sang trọng được trang bị bể ngâm riêng.

9 RENAATUS ITHAA MUIY
Renaatus Ithaa Muiy nằm ở Hulhumale ‘trên Fithuroanu magu với tầm nhìn ra phía trước bến cảng. Đó là sự phát triển của tòa nhà dân cư 9 tầng với các tiện nghi như rạp chiếu phim, khu vui chơi và phòng tập thể dục đầy đủ. Các loại căn hộ khác nhau từ 3 đến 1 phòng ngủ và penthouse ở tầng trên cùng.

10 SEA LIFE GLOBAL INC. PVT. LTD.
Sealife nhằm mục đích phát triển một khu chung cư hướng đến cộng đồng. Nó nằm gần công viên trung tâm trên Reethi gas magu ngay bên cạnh đại lộ Amin. Tổ hợp này bao gồm ba lô với ba khối trên mỗi lô. Tầng trệt và tầng một đi kèm với một khối thương mại với các tiện nghi và bãi đậu xe cho cư dân của nó.

Khu phức hợp bao gồm ba lô với ba khối, và hai tháp trong mỗi khối. Các tòa tháp là những tòa nhà cao tầng lên đến mười bốn tầng. và có các căn hộ từ một phòng studio đến ba đơn vị phòng và các căn penthouse sang trọng.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN