Top 10 dự án nhà rất đáng để đầu tư ở nigeria

0
1123
Vật Phẩm Phong Thủy

Với dân số đông, trẻ và đang tăng, sức mua mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu mới nổi và quan trọng nhất là tăng trưởng kinh tế mà theo các nhà phân tích, dao động từ 6 đến 7% mỗi năm, Nigeria đã trở thành điểm đến đầu tư với nhiều thành tựu và các dự án đường ống đẳng cấp thế giới ở nhiều nơi trên cả nước, đáng chú ý là các thành phố lớn.

Một số trong những dự án này nổi bật về vị trí chiến lược của họ, quy mô lớn và vốn đầu tư lớn. Abuja, Lagos và Port Harcourt chứa chấp những gì có thể được mô tả là 10 dự án hàng đầu của đất nước với kích thước tuyệt vời và kiến ​​trúc thú vị.

Một số trong những dự án này bao gồm Eko Atlantic City ở Lagos, Đảo Asokoro ở Abuja, Rainbow Town, còn được gọi là Rainbow World, ở Port Harcourt, Amen Estate ở Lagos, Landmark Towers cũng ở Lagos, RivTaf Golf động ở Port Harcourt, Jabi Lake Mall ở Abuja trong số những người khác.

1 Eko Atlantic City
Được mô tả đa dạng như ngày mai, Lagos, Châu Phi Dubai và Thành phố thế kỷ 21 của Nigeria, Thành phố Eko Atlantic được cho là thành phố hàng đầu của Nigeria không chỉ vì lý do quy mô của nó, mà còn vì ý tưởng và công nghệ tuyệt vời thúc đẩy việc xây dựng và xây dựng.

Ngồi tiếp giáp với đảo Victoria ở Lagos, thành phố được khánh thành vào năm 2010 như một liên doanh giữa chính phủ Lagos State và Nam Energyx Limited, sẽ tăng như thế hệ tiếp theo của tài sản ở châu Phi chiếm khoảng bốn dặm vuông đó là khoảng 10 km vuông là khai hoang từ Đại Tây Dương. Các nhà phát triển giữ bí mật chi phí của dự án.

Là một sự phát triển sử dụng hỗn hợp, nó sẽ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở tài chính, thương mại, dân cư và du lịch và dự kiến, sau khi hoàn thành, sẽ cung cấp nhà cho 250.000 cư dân và lưu lượng 150.000 hành khách mỗi ngày.

2 The centenary city Abuja
Được khánh thành vào đầu năm ngoái bởi Tổng thống Godluck Jonathan, Centenary City Abuja được dự tính là một trung tâm thành phố ngoạn mục và là một cống nạp phù hợp cho Nigeria trong năm thứ 100 thành lập. Đây là cộng đồng được quy hoạch tổng thể nằm trên 1.300 ha đất được quảng cáo là lớn nhất của loại hình này ở Châu Phi.

Thành phố nằm ngoài sân bay Road, Abuja, có ba đặc điểm mang tính biểu tượng của Tháp Châu Phi, cao tới 308 mét, Trung tâm thương mại Nigeria và Công viên Nigeria rộng 30 ha. Tháp Châu Phi sẽ là tòa nhà cao nhất lục địa trong khi trung tâm mua sắm sẽ là điểm đến giải trí và bán lẻ lớn nhất.

Julius Berger, người khổng lồ xây dựng của Đức và Eagle Hills của Dubai đã hợp tác chiến lược để phát triển The Hotels Hotels and Resorts trong thành phố. Địa chỉ này chỉ là một trong nhiều sự phát triển dự kiến ​​trong thành phố. Các nhà quảng bá đã giữ chi phí phát triển đến ngực của họ.

3 Asokoro Island Abuja
Đảo Asokoro, một thành phố của Thế kỷ 21 bắt nguồn từ tên của vụ tai nạn, nằm ngay bên dưới Aso Rock và được bao quanh bởi bờ hồ Pendam mang đến bầu không khí tự nhiên với mặt tiền xanh tươi.

Phù hợp với sự phát triển của thành phố hiện đại, Đảo kết hợp các cơ sở dân cư, thương mại và giải trí, thỏa mãn cơn đói sống chất lượng và mong muốn kinh doanh và thư giãn trong một môi trường an toàn, thanh thản, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và bền vững.

Được công bố trên thị trường bất động sản vào quý 2 năm 2014, hòn đảo có các thông tin thân thiện với môi trường lý tưởng cho tư nhân, kinh doanh, cư trú ngoại giao và cho công việc, vui chơi và giải trí. Nó chiếm khoảng 60 ha đất và ước tính trị giá 1 tỷ đô la.

4 Rainbow Town
Rainbow Town, một sáng kiến ​​của chính quyền bang Rivers với sự hỗ trợ tài chính của Ngân hàng Thứ nhất Nigeria, đã được hình thành để phù hợp với sự phát triển của thành phố hiện đại, nơi mọi người sống, làm việc và ở. Được khánh thành khoảng bốn năm trước, Rainbow Town là một cộng đồng sống tự chủ, an toàn, nơi cư dân sẽ sống trong hòa bình và hòa thuận, thực hiện khát vọng sống của họ. Nó nằm trên 24 ha đất và sẽ giao khoảng 1.181 đơn vị nhà ở khi hoàn thành.

Ikem Ume-Ezeoke, MD / Giám đốc điều hành của Messrs Homes & Homes Real Solution Limited, đại lý tiếp thị của thị trấn, nói, Rainbow Rainbow Town mang đến cơ hội một lần trong đời mà bất kỳ người khôn ngoan nào cũng có thể nắm bắt nhanh chóng cả hai tay vì, làm thêm giờ, giá sẽ được xem xét do nhu cầu phổ biến. Do đó, trả tiền để mua sớm, đảm bảo rằng vào quý 4 năm 2016, chìa khóa sẽ được trao cho người mua.

5 Rivtaf Golf Estate
RivTaf Golf động là một thị trấn hoàn toàn mới trong Garden City of Port Harcourt, bao gồm 40 ha đất và cung cấp các cơ hội đầu tư và dân cư với giá trị mạnh mẽ cho người tìm nhà và nhà đầu tư tương ứng. Khu nhà ở 750 căn được khánh thành vào tháng 10 năm 2012, ước tính trị giá 12 tỷ N.

6 Amen Estate
Được phát triển bởi Messrs Redbrick Homes Limited, Amen bất động sản là địa chỉ mới nhất dành cho người mua nhà, tìm cách sở hữu nhà trong một môi trường thanh bình nhưng độc quyền gần Bán đảo Lekki dọc theo Đường cao tốc Lagos-Lekki / Epe.

Bất động sản nằm trên một khu đất rộng lớn với khoảng 700 lô, cung cấp các loại nhà khác nhau, từ khối căn hộ, bán liền kề cho đến song lập hoàn toàn. Ước tính chi phí hàng tỷ naira.

7 Landmark Towers
Landmark Towers là một dự án phát triển xa xỉ mới đứng trên 10 tầng tại bãi biển Đại Tây Dương, chính xác là tại Oniru, Đảo Victoria. Được phát triển bởi Landmark Châu Phi, tòa tháp được xây dựng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các giám đốc điều hành của công ty và khách hàng đa quốc gia mong muốn một địa chỉ thuận tiện, nơi họ có thể sống, làm việc, vui chơi và thậm chí mua sắm dưới một mái nhà an toàn.

Ngồi trên hai mẫu đất, tòa tháp hứa hẹn 17.945 mét vuông không gian sử dụng hỗn hợp. Mặc dù được xây dựng với chi phí 40 triệu đô la, sự phát triển hiện được định giá 110 triệu đô la bởi một công ty kiểm toán có uy tín.

8 Lakowe Lakes Golf and Country Estate
Được xây dựng đặc biệt cho những người mua nhà với sở trường về sự xa xỉ không phổ biến, Lakowe Lakes nằm trên một khu đất rộng khoảng 308 ha trong hành lang Lekki-Epe ở Lagos. Nó được phát triển bởi Asset & Resource Management Company Limited (ARM) và đề xuất một cộng đồng lối sống không gì sánh được với những mảnh đất cao cấp và những ngôi nhà biệt lập và thị trấn, và một sân golf đẳng cấp thế giới 18 lỗ.

9 Park Gardens
Park Gardens đang được phát triển bởi Center Base là khoản đầu tư bất động sản lớn nhất tại Warri, Delta State. Cộng đồng lối sống bao gồm 400 đơn vị các loại nhà khác nhau bao gồm khối căn hộ ba phòng ngủ, căn hộ bốn phòng ngủ bán liền kề và căn hộ bốn phòng ngủ nằm trong Khu thương mại công nghiệp Warri (WIBP). Ước tính sẽ nuốt chửng N10 tỷ thông qua bốn giai đoạn xây dựng, các nhà quảng bá của nó cho biết họ sẽ đóng vai trò là nơi ở của WIBP.

10 Jabi Lake Mall
Trung tâm thương mại Jabi Lake nằm ngay trước hồ Jabi ở trung tâm thủ đô liên bang, Abuja sẽ là một trung tâm điểm đến lớn sẽ nằm trên diện tích xây dựng 31.000 mét vuông và diện tích có thể xây dựng 26.000 mét vuông. Trung tâm thương mại đang được thúc đẩy bởi Actis, một công ty đầu tư cổ phần tư nhân, sẽ là lớn nhất ở Nigeria, lớn hơn The Palm và Ikeja City Mall.

Trung tâm thương mại được khánh thành vào đầu năm 2013 và ước tính trị giá khoảng 130 triệu đô la được nhắm mục tiêu vào dân số tăng trưởng 2,2 triệu người với hơn 68.000 hộ gia đình với chi tiêu hàng năm là hơn 150.000 đô la mỗi hộ gia đình.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN