Top 10 căn hộ sang trọng tuyệt vời nơi người giàu nhất thế giới sống

0
1647
Vật Phẩm Phong Thủy

Sau một đỉnh cao lén lút bên trong nhà của các tỷ phú trong danh sách này, đây là một cái nhìn bên trong ngôi nhà chọc trời mười tỷ phú hàng đầu thế giới. Mức giá đắt đỏ của những căn hộ này cung cấp cho bạn một số tính năng thú vị như rạp chiếu phim 25 chỗ và hồ bơi dài 75 feet. Whoa, bạn có thể tin điều đó?

1. One Hyde Park, London
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 9,906

Căn hộ áp mái: 226,9 triệu USD

Một trong những tòa nhà dân cư được thảo luận nhiều nhất, Công viên One Hyde là một trong những nơi có nhiều người để giải trí, chẳng hạn như một trò chơi mô phỏng golf, một rạp chiếu phim tư nhân và một sân bóng quần, để kể tên một vài nơi.

2. 432 Park Avenue, New York
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 6.742

Căn hộ áp mái: 95 triệu USD

432 là tòa nhà dân cư cao nhất ở New York. Căn penthouse của nó bao gồm sáu phòng ngủ, bảy phòng tắm và một thư viện. Bạn cũng có được một hầm rượu vang, một bể bơi trong nhà dài 75 feet và một trung tâm thể dục và spa ở đây trong 432.

3. One57, New York
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 6.000

Căn hộ áp mái: 90 triệu USD

Với 95 căn hộ và tiện nghi như phòng tập yoga, phòng nghệ thuật và thủ công và phòng chải chuốt cho thú cưng, One57 là một nơi tuyệt vời để sống.

4. South Bank Tower, London
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 3,300

Căn hộ áp mái: 90 triệu USD

Đây là một tòa nhà 41 tầng bao gồm 191 căn hộ cao cấp. Nó được xây dựng trên sông Thames và nhìn ra London Eye khét tiếng. Căn penthouse của nó là một triplex với hai sân thượng.

5. Tour Odeon, Monaco
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 8,900

Căn hộ hàng đầu: US $ 65,7 triệu

Với độ cao hơn 550 feet, Tour Odeon là tòa nhà cao nhất ở Monaco, nhìn ra biển Địa Trung Hải. Nó bao gồm 70 căn hộ cao cấp với cửa sổ từ sàn đến trần. Pent Sky Penthouse ‘chiếm năm tầng trên cùng của tòa nhà và cũng có một hồ bơi vô cực riêng.

6. Opus Hong Kong, Hong Kong
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 10,740

Giá xuất bản hàng đầu: 58,6 triệu USD

Căn hộ trên tầng tám của tòa nhà chọc trời này có kỷ lục là đắt nhất từng được bán trong thành phố. Ngoài các tiện nghi khác nhau, nó còn có khả năng tái chế nước mưa cho hệ thống tưới tiêu và xe điện.

7. 56 Leonard, New York
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 6.000

Căn hộ áp mái: 47 triệu USD

Tòa nhà đẹp này gần như hoàn toàn được làm từ kính đúc hẫng. Căn penthouse của nó là một trong những nơi ở đắt nhất từng được bán ở Manhattan. Nó cũng có một rạp chiếu phim 25 chỗ và một hồ bơi dài 75 feet bên trong cho cư dân của nó.

8. Clermont Residence, Singapore
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 2,360

Căn hộ áp mái: 47 triệu USD

Trên đỉnh Trung tâm Tanjong Pagar cao 290 mét nằm ở tòa nhà cao nhất Singapore – Clermont Residence. Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2016, tòa nhà sẽ bao gồm 180 căn hộ cùng với căn hộ penthouse rộng 14,5m2.

9. One Thousand Museum Condos, Miami
Giá trung bình trên mỗi foot vuông: US $ 1,100

Căn hộ áp mái: 45 triệu USD

Với hai tầng gồm các cơ sở chăm sóc sức khỏe và spa, sân hiên tắm nắng và sân bay trực thăng riêng, Bảo tàng Một Ngàn là không thể tin được.

10. One Madison, New York
Giá trung bình mỗi foot vuông: US $ 5.000

Căn hộ áp mái: 43 triệu USD

One Madison là một tòa tháp bằng kính cao 60 tầng, cung cấp cho bạn các tiện nghi như hồ bơi trong nhà với những bức tường đá cẩm thạch và dịch vụ quản gia. Nơi này là nhà của nhiều người nổi tiếng, như Tom Brady và Giselle Bündchen.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN