Điểm qua TOP 5 thú cưng trong game được yêu thích nhất

0
1256
Vật Phẩm Phong Thủy

Bên cạnh các nhân vật, sủng vật-Thú cưng trong game cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi tựa game. Không chỉ trợ giúp đắc lực cho chủ nhân mà còn là một người bạn cực kỳ trung thành, lại thêm bề ngoài đầy dễ thương và đáng yêu nữa thì quả là khó từ chối. Những nhân vật này làm tăng tính hấp dẫn cho game, hay thậm chí còn nổi tiếng tới mức có hẳn game riêng cho chúng nữa.

  1. Agro – Shadow of the Colossus

Agro là chính là thú cưỡi của nhân vật chính Wander, là người bạn đồng hành quan trọng trong những trận đánh boss to như nhà 10 tầng của Shadow of the Colossus. Tuy nhiên cũng giống như chủ nhân của mình, số phận của Agro lại không được tốt đẹp cho lắm. Trong phần cuối game, Agro đã chấp nhận hi sinh thân mình để Wander tới được chỗ người yêu. Đây là một trường đoạn vô cùng bi kịch, khi Wander chỉ có thể bất lực nhìn người bạn của mình rơi xuống vực sâu thăm thẳm.

2. Missile

Missile là giống chó Pomeranians vốn cực kỳ hoạt bát và thích giúp đỡ người khác, nhưng không may bị giết chết. Sau đó nó đã tái sinh dưới hình thức hồn ma, đồng thời giúp đỡ người chơi hoàn thành các nhiệm vụ siêu nhiên, nhận được sự cưng chiều của rất nhiều game thủ. Nó cũng xuất hiện trong Ace Attorney nhưng nó không trải qua cái chết, hình tượng cũng không đáng yêu như trong Ghost Trick.

3. Pikachu-Series Pokemon


Về khoản bình chọn sủng vật được yêu thích nhất thì cái tên Pikachu luôn được các game thủ ưu ái nằm trong topsungr vật được yêu thích nhất trong lịch sử game quốc tế. Với tạo hình cực kỳ dễ thương và những biểu cảm từ khóc đến cười hay tức giận đều đáng yêu khó tả, Pikachu đã chinh phục trái tim của bất cứ người chơi nào và cũng trở thành đối tượng mô phỏng của rất nhiều coser.

4. Rush-Mega Man

Rush được tạo ra với mục đích là hỗ trợ cho nhân vật chính Mega Man-hình mẫu của game platform. Chú cho này là trợ thủ đắc lực khi có thể làm lò xo nhảy cao, giáp bay, xe môtô, găng tay sức mạnh hoặc là cả một chiếc chiến đấu cơ cỡ nhỏ. Độ hữu dụng của Rush là không thể nói hết được, nó còn hơn cả một con thú cưng, mà như một chiến hữu đích thực.

5. Dogmeat – Fallout

Dogmeat là nhân vật đúng nghĩa thú cưng nhất, vì nó không tự nhiên mọc súng ra từ mõm hay nhảy cao vài chục mét lên trời như các siêu “chó” khác. Không như những bạn đồng hành khác trong Fallout, Dogmeat đúng nghĩa là người bạn thân nhất của con người. Dogmeat sẽ không đánh giá bất kỳ hành động thiện – ác nào của người chơi, nó sẽ trung thành, nghe lời và yêu thương nhân vật chính vô điều kiện mà không đòi hỏi bất kỳ thứ gì, một người bạn bốn chân đích thực.

 

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN