Top 5 loại đá phong thủy đẹp và có nhiều tác dụng mà bạn nên dùng

0
1343
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi loại đá phong thủy đều mang những ý nghĩa nhất định . Bạn dang phân vân không biết chọn loại đá nào phù hợp với thân , những loại đá sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy.

1.Thạch Anh Tím
Trong dòng họ Thạch Anh thì đá Thạch Anh Tím là biểu tượng phong thủy kiêu sa và đẹp nhất, được con người sưu tầm từ xa xưa đến ngày nay. Năng lượng kỳ diệu mà mẹ Thiên Nhiên đã ban cho Thạch Anh Tím giúp nó trở thành linh vật bảo hộ con người khỏi các vận xui xẻo và nỗi đau. Loài đá linh thiêng này không chỉ là đại diện cho sự cao sang và phát triển tâm linh huyền bí mà còn có công dụng chữa bệnh tuyệt vời, cải thiện thể chất cho chủ nhân của nó.


2.Thạch Anh trắng
Tinh thể Thạch Anh trong suốt có thể xuất hiện ở nhiều dạng khác nhau như cụm đá tụ hoặc khối đá lát bắt mắt như pha lê. Theo như đánh giá của các nhà khoa học năng lượng trị liệu, tinh thể Thạch Anh trong suốt sở hữu nguồn năng lượng lớn và huyền bí, sẵn sàng giao tiếp với người phù hợp, có thể khai mở tâm trí và cảm xúc của những người hay thiền định. Loại đá quý này có tác dụng diệu kỳ trong việc chữa bệnh, phát triển tâm linh và xua tan ma thuật.


3.Thạch Anh Hồng
Thạch Anh Hồng cũng là loại đá phong thủy dễ tìm được sử dụng phổ biến để mang lại vận may, chữa bệnh và làm đồ trang sức. Đối với những người làm ngành nghề kinh doanh hay tiếp xúc với khách hàng, Thạch Anh Hồng sẽ thúc đẩy nhân duyên buôn bán, giúp bạn tạo được thiện cảm và quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt, Thạch Anh Hồng còn được ví là biểu tượng của trái tim không chỉ vì màu hồng lãng mạn mà còn bởi tác dụng trợ duyên, “chỉ đường” để bạn tìm được tình yêu đích thực cũng như góp phần kết nối tình cảm vợ chồng.


4.Ngọc Bích
Ngọc Bích là loại đá quý được chế tác thành nhiều món trang sức đẹp trang nhã được phái đẹp ưa chuộng từ nhiều năm qua, từ chuỗi hạt đến dây chuyền, nhẫn và vòng tay. Độ tinh khiết và nguồn năng lượng mềm mại của Ngọc Bích giúp thanh lọc năng lượng của bạn một cách dịu nhẹ và khéo léo. Đây là loại đá phong thủy có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó, đặc biệt kết nối mối quan hệ trong công việc suôn sẻ hơn.


5.Đá Mắt Hổ
Có sắc màu biến đổi tùy theo nguồn năng lượng khác nhau từ màu vàng đến đỏ đậm, Đá Mắt Hổ là sự kết hợp rực rỡ của các sọc đen vàng, sở hữu nguồn năng lượng dương tràn đầy. Người ta thường dùng Đá Mắt Hổ như là bảo vật hộ mệnh, xua tan mọi tà khí gây hại. Bên cạnh đó những người thần kinh yếu suy nhược cũng có thể mang theo dây chuyện hoặc vòng tay Đá Mắt Hổ để tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương, kích thích dũng khí.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN