Top 5 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn đến với mọi nhà

0
1715
Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy là những loại linh vật, đồ vật có ý nghĩa về mặt phong thủy, ảnh hưởng đến đời sống, vận mệnh phúc họa của con người, là yếu tố giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Các vật phẩm phong thủy phổ biến hiện nay như thiềm thừ, tỳ hưu, các loại đá thạch anh, đá quý, đồng xu… Mỗi loại vật phẩm lại mang những ý nghĩa, giá trị riêng, có loại giúp mang lại những may mắn, có loại giúp thu tài, đón lộc, phát đạt về đường công danh, có loại giúp cải thiện tài vận. Cùng điểm qua Top 5 vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay!

  1. Ông thần tài 

 

Ông thần tài là một vật phẩm phong thủy rất phổ biến hiện nay với ý nghĩa mang đến tài lộc, tiền bạc, của cải cho các gia chủ. Bàn thờ thần tài ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các gia đình, cửa hàng và công ty.

2. Các loại đá quý, pha lê, thạch anh

Đá quý, pha lê, thạch anh là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay bởi không chỉ giúp trang trí nhà mà còn mang đến nhiều ý nghĩa. Ddiển hình như Pha lê mang vận khí dương thuộc hành Thổ giúp mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, những người kinh doanh, những người mưu cầu danh tài, hay mong muốn học hành thi cử gặp nhiều may mắn thường đặt pha lê tại bàn làm việc hay bàn học của mình. Thạch anh một loại đá chứa đựng một nguồn năng lượng lớn, là một biểu tượng tốt đẹp, giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, mang đá thạch anh bên mình còn giúp mang đến sức khỏe cho người đeo.

3. Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật phong thủy có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh và được xem là vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

4. Chuông gió

 

Chuông gió hay còn gọi là phong linh- một vật có tác dụng kỳ diệu trong phong thủy. khi chuông gió reo lên có nghĩa là đang báo hiệu những điều lành. Bên cạnh đó, chuông gió có tác dụng hóa giải hung khí án ngữ, biến hung thành cát nên thường dùng trong nhà hoặc trong văn phòng.

5. Đồng tiền xu

Đồng tiền xu cũng là một vật phẩm phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Thêm vào đó bạn có thể đặt các đồng xu tại góc tài lộc để giúp tài lộc sinh sôi, phát triển mang đến hưng thịnh cho nhà bạn. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN