Điểm mặt 10 địa điểm không được đặt chân tới với các du khách

0
1647
Vật Phẩm Phong Thủy

Những khu vực nào trên thế giới bị cẩm cửa với các du khách nước ngoài và vì sao lại thế . Chúng ta cùng tìm hiểu nó sau đây!

1 . Vùng 51 , Mỹ.
Sự tồn tại của căn cứ bí mật này chỉ được chính phủ Mỹ chính thức xác nhận vào năm 2013. Theo tài liệu mật được tiết lộ, Area 51 là căn cứ của Không quân Mỹ nơi các máy bay thế hệ mới được phát triển và thử nghiệm. Địa điểm tuyệt mật này được nhiều người tin rằng đây là “nơi giam giữ người ngoài hành tinh”. Những người tin vào giả thuyết âm mưu cho rằng, chính phủ Mỹ che giấu người ngoài hành tinh ở đây. Ngoài ra, vùng đất này cũng đã được nhắc đến rất nhiều trong các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng và các bộ phim của Hollywood.


2. Đảo Kaho’olawe , Mỹ
Hòn đảo khô cằn này từng là nơi thực hiện các nghi lễ tôn giáo và là căn cứ huấn luyện của Hải quân Mỹ. Ngày nay, hòn đảo trở thành khu bảo tồn thiên nhiên. Cách duy nhất để tới thăm địa điểm này là đi cùng đội tình nguyện phục hồi môi trường.

3. Đảo Sable ,Canada
Nằm tại Đại Tây Dương, hòn đảo này có số dân chưa tới 30 người và là nghĩa địa tàu đắm. Vì có những điều kiện đặc biệt, đảo Sable đã được thiết lập thành khu bảo tồn thiên nhiên. Để tới thăm nơi này, bạn phải làm đơn với chính phủ Canada.

4.Hang Lascaux , Pháp
Để bảo vệ những bức tranh tiền sử trong hang động, địa điểm này đã đóng cửa sau 15 năm. Bạn thể tham quan mô hình thực của hang động hay khám phá qua không gian ảo.

5. Trạm Radar Don-2N , Nga
Đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống phòng thủ tên lửa ở Moscow. Các nhà báo có thể vào bên trong công trình này theo hướng dẫn của nhân viên quản lý.

6. Núi Rushmore , Mỹ
Ngoài các bức tường khổng lồ của các tổng thống Mỹ, núi Rushmore có một căn phòng bí ẩn nằm trong. Đây là nơi lưu giữ các bản sao chép của các tài liệu lịch sử quan trọng nhất. Cửa của căn phòng được làm từ một tấm đá granite khổng lồ.

7. Thác nước , Mauritius
Khi nhìn từ trên cao, đảo Mauritius ở Ấn Độ Dương dường như nằm gần thác dưới nước. Nhưng hiện tượng tuyệt đẹp này thực chất chỉ là ảo giác được tạo ra bởi dòng nước chảy giữa ụ cát.

8.Đền Ise Grand , Nhật Bản
Khu đền linh thiêng này chỉ cho phép các linh mục và thành viên của Hoàng gia Nhật Bản đến. Tất cả mọi người phải chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi đền từ phía sau một vài hàng rào.

9.Đảo North Sentinel , Ấn Độ
Những người dân sống trên đảo sẽ tấn công tất cả những người lạ tiếp cận thế giới riêng của họ. Nên các nhà chức trách Ấn Độ cấm du khách tới địa điểm này vì lý do an toàn.

10.Kofuns , Nhật Bản
Hòn đảo nhân tạo này là địa điểm chôn cất các thành viên của Hoàng gia Nhật Bản. Các nhà khảo cổ học có thể viếng thăm khu vực này nhưng phải được sự cho phép từ Hoàng gia.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN