Top ứng dụng android

0
1181
Vật Phẩm Phong Thủy

Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất trên thế giới và nó sở hữu hệ thống kho ứng dụng gồm tới gần 1,5 triệu ứng dụng. Việc có quá nhiều ứng dụng đôi khi làm khó người dùng để tìm ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang phải “đối mặt” với tình trạng này, hãy thử bắt đầu bằng 31 ứng dụng dưới đây!

1 Houzz
Houzz for android – Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng này mang đến cho người dùng khả năng truy cập hàng chục nghìn hình ảnh chất lượng cao về nhà cửa, nội thất, trò chuyện với các chuyên gia, thử sắp đặt đồ đạc trong nhà mình với sự trợ giúp của camera trên điện thoại và mua đồ.

2 Level Money
level money for android – Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp phân tích tình hình tài chính của bạn. Nó sẽ chia các chi phí cần thiết của bạn ra rất rõ ràng: hóa đơn, tiền thuê nhà,… và bạn có thể phân bổ thu nhập của mình và sử dụng hướng dẫn chi tiêu để có thể kiểm soát được số tiền bạn tiêu hàng ngày.

3 Flychat

Chức năng chính của Flychat là tổng hợp toàn bộ các ứng dụng nhắn tin khác nhau vào một chỗ. Thay vì phải chuyển đổi liên tục giữa những ứng dụng khác nhau để trả lời tin nhắn, hay tạo cuộc trò chuyện mới, giờ đây bạn chỉ cần mở Flychat và thao tác tại đây. Hiện tại Flychat hỗ trợ những ứng dụng nhắn tin như: WhatsApp, Hangouts, Skype, Line, Facebook Messenger,…

4 Google Allo

Google Allo giúp bạn dễ dàng phản hồi nhanh chóng và giữ cuộc hội thoại tin nhắn xuyên suốt kể cả khi bạn đang di chuyển. Với tính năng trả lời thông minh “Smart Reply”, bạn có thể phản hồi tin nhắn chỉ bằng một nút chạm. Ví dụ bạn chỉ cần một click để trả lời “yup” khi bạn đang lái xe và nhận tin nhắn từ bạn bè “Cậu đang trên đường đến đây phải không?”. Tính năng Smart Reply cũng giúp gợi ý các câu trả lời khi bạn nhận ảnh qua ứng ụng Google Allo. Nếu bạn bè của bạn gửi một bức ảnh thú cưng của họ cho bạn, Smart Reply có thể nhận dạng và gợi ý câu trả lời như “aww cute!” (Ôiii, dễ thương quá!). Và nếu bạn thường xuyên sử dụng các biểu tượng “haha” hay “lol” (laugh out loud -cười to), Smart Reply sẽ ghi nhận theo thời gian và mặc định đó là phong cách trò chuyện riêng của bạn.
5 Expeditions (Miễn phí)

Được cho ra mắt bởi Google, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng đặc biệt hoặc kính VR và bạn có thể thưởng thức một loạt các chuyến đi ảo trên toàn thế giới. Từ cảnh thiên nhiên ngoạn mục tới bầu trời mây bay,… đây là ứng dụng hay cho Android mà qua đó bạn có thể lựa chọn các khung cảnh khác nhau để thưởng thức trọn vẹn.

6 Bored Panda (Miễn phí)

Là một trang web nhiều bài viết thú vị và hình ảnh vui nhộn quen thuộc với nhiều người, Bored Panda cuối cùng đã có mặt trong các ứng dụng hay cho Android. Để xem được các nội dung Panda Bored thú vị nhất, hãy sử dụng trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

7 CoolSolcial

Nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng di động của Facebook, nhưng lại không thể sử dụng các phiên bản web vì có rất nhiều ứng dụng bên trong. Thì CoolSolcial là một lựa chọn tuyệt vời. Với CoolSolcial, ứng dụng nhẹ hơn so với phiên bản chính thức và chắc chắn không có một bộ nhớ cache 500 MB+ khiến cho máy bạn nặng hơn.

8. ASAP Launcher

Launcher là một ứng dụng hay cho Android rất nhẹ và đơn giản, có thể tăng tốc mọi thứ cho điện thoại của bạn trong trường hợp thiết bị chậm hoặc nặng. ASAP hỗ trợ gói biểu tượng, tùy chỉnh màu highlight, theme tối và sáng, ứng dụng tìm kiếm và bật tắt tùy chỉnh nhanh chóng.

9 Backdrops

Backdrops là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn ảnh nền thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ tranh phong cảnh, ảnh trừu tượng cho tới những bức ảnh về không gian vũ trụ và nhiều đề tài khác. Đặc biệt, với ứng dụng này, người dùng có thể bày tỏ cảm xúc với những bức ảnh, mà không cần phải tải bức ảnh thực về máy của mình.

10 Muzei


Muzei là một ứng dụng ảnh nền vô cùng độc đáo với khả năng tự động chuyển đổi ảnh nền trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn nguồn ảnh và Muzei sẽ tự động “xoay tua” ảnh nền với các bức ảnh bên trong đó theo một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian chuyển ảnh theo ý của mình. Ngoài ra, nếu bạn không thích các bức ảnh thì bạn có thể thay đổi chúng ngay lập tức. Tuy nhiên, Muzei sẽ ngốn một lượng điện năng không nhỏ nên bạn hãy cân nhắc thời điểm và tần suất sử dụng ứng dụng này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN