Top 9 hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

0
2030
Vật Phẩm Phong Thủy

Cùng với thiết kế tuyệt đẹp của nó và tòa nhà chọc trời tăng vọt, GCC đã trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trong các đảo nhân tạo. Chúng tôi nhìn vào những hòn đảo tỷ đô la trên biển đã biến đổi bờ biển vùng Vịnh.

1 The Pearl, Doha, Qatar
Nằm ngoài khơi bờ biển West Bay Lagoon dài 350 m, hòn đảo này trải dài gần bốn triệu mét vuông và sẽ tạo ra hơn 32 km bờ biển mới sau khi hoàn thành vào năm 2018. Kế hoạch này dành cho 18.831 căn và 45.000 cư dân và sẽ là vùng đất đầu tiên ở Qatar có sẵn cho quyền sở hữu freehold của công dân nước ngoài. Chi phí đảo là khoảng 15 tỷ USD.

2 The World Islands, Dubai, UAE
Thế giới là một bộ sưu tập của 300 hòn đảo nhân tạo được phát triển theo hình dạng của các quốc gia riêng biệt cách bờ biển Dubai 10km. Một dự án có tầm nhìn xa trông rộng từ Nakheel, ban đầu nó được giữ lại vào năm 2008 và đến cuối năm 2013, chỉ có hai hòn đảo được phát triển. Ngày hoàn thành vẫn đang chờ xử lý.

3 The Palm Jumeirah, Dubai, UAE
Một trong ba dự án đảo cọ nằm trên bờ biển Dubai được lên kế hoạch trước vụ tai nạn tài chính. Palm Jumeirah là nhỏ nhất trong ba nhưng hoàn thiện nhất. Nó được tạo ra bởi nhà phát triển Nakheel và trải dài 5km ra biển với khu nghỉ mát Atlantis tuyệt đẹp ở cuối của nó. Nó chi phí ước tính 12 tỷ đô la để xây dựng.

4 Al Marjan Island, Ras Al Khaimah, UAE
Hòn đảo nhân tạo đầu tiên ở Ras Al Khaimah, hòn đảo Trải dài 4,5 km ra biển, có diện tích 2,7 triệu mét vuông. Al Marjan là một phần của một bộ sưu tập gồm bốn hòn đảo nhân tạo, bao gồm các khu dân cư và thương mại bao gồm các ngôi nhà ven sông, khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng, bến du thuyền, bãi biển riêng cho cư dân, khu giải trí, bán lẻ và giải trí. Phát triển trên đảo đang diễn ra.

5 Bluewaters Island, Dubai, UAE
Nằm cách bờ biển Jumeirah Beach Residence (JBR) 500km, Đảo ‘Bluewaters’ trị giá 1,6 tỷ đô la sẽ có các khu vực bán lẻ, dân cư, khách sạn và giải trí được phân ranh giới. Hòn đảo này cũng sẽ bao gồm Dubai Eye, bánh xe Ferris dài 210 m có tầm nhìn ra bờ biển của thành phố Dubai. Cùng với ‘souq’, ‘Bluewaters’ sẽ tổ chức một khách sạn năm sao boutique và các lựa chọn dân cư đa dạng. Ngày hoàn thành dự kiến ​​là Q1 2018.

6 Durrat Al Bahrain, Bahrain
Dự án trị giá 6 tỷ đô la sẽ bao gồm một loạt 15 hòn đảo nhân tạo lớn, có diện tích hơn 20 triệu mét vuông, sau khi hoàn thành vào giữa năm 2015. Nó sẽ bao gồm sáu đảo san hô, năm hòn đảo hình cá và hai hòn đảo hình lưỡi liềm. Các kế hoạch cho các hòn đảo đã hoàn thành bao gồm các khách sạn năm sao, một sân golf 18 lỗ, 12 cây cầu và một bến du thuyền.

7 Yas Island, Abu Dhabi, UAE
Đảo Yas là hòn đảo nhân tạo lớn nhất trong GCC và là hòn đảo lớn thứ hai trên thế giới. Xây dựng bắt đầu vào năm 2006 bởi Aldar Properties và được thiết lập để tiếp tục đến năm 2018. Hòn đảo này nhằm mục đích trở thành trung tâm giải trí, mua sắm và giải trí đa năng với tổng chi phí ước tính hơn 40 tỷ đô la. Đây cũng là nhà của Ferrari World Abu Dhabi và Công thức 1, Yas Marina Circuit.

8 Saadiyat Island, Abu Dhabi, UAE
Một hòn đảo thấp nằm cách bờ biển Abu Dhabi ở UAE 500 mét, Saadiyat là một dự án thương mại, dân cư và giải trí hỗn hợp hiện đang được xây dựng với ngày hoàn thành dự kiến ​​vào năm 2020. Theo các quan chức chính phủ, đảo Saadiyat, được phát triển bởi Công ty Đầu tư & Phát triển Du lịch (TDIC) của Abu Dhabi, sẽ trở thành trung tâm văn hóa chính của thủ đô.

9 thành phố đảo Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN