Top 8 dự án công viên giải trí lớn nhất Trung Đông

0
1362
Vật Phẩm Phong Thủy

Thị trường thế giới cho các công viên chủ đề được dự đoán vượt quá 31,8 tỷ đô la vào năm 2017 và Trung Đông, châu Á-Thái Bình Dương và Mỹ Latinh được thiết lập để dẫn dắt sự tăng trưởng đó 8 trong số các dự án công viên giải trí thú vị nhất ở Trung Đông.

1 Theme park complex, Dubai
UAE Dubai Parks and Resorts có kế hoạch xây dựng một khu phức hợp trị giá 2,9 tỷ đô la trong ba công viên giải trí. Motiongate Dubai có diện tích 371 m2, bao gồm khu DreamWorks và khu Lionsgate. Công viên dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 10 năm 2016. Hai công viên khác là Legoland và một điểm thu hút theo chủ đề Bollywood, được kết nối bởi một lối đi bán lẻ, ăn uống và giải trí có tên là Riverland.

2 World’s largest indoor theme park
Mall of the World District, Dubai – UAE Chiếm tổng diện tích 4,5 triệu mét vuông, dự án Mall of the World sẽ bao gồm công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, được bao phủ bởi một mái vòm bằng kính sẽ được mở trong những tháng mùa đông. Trung tâm mua sắm dự kiến ​​sẽ được xây dựng trong 10 năm tới và được ước tính trị giá 6,8 tỷ đô la.

3 IMG Worlds of Adventure, Dubai
UAE Công viên chủ đề trong nhà 139, 355 mét vuông là một phần của khu phức hợp giải trí Dubailand, được xây dựng tại Thành phố Arabia. Công viên 1 tỷ đô la sẽ được chia thành bốn khu vực dựa trên một chủ đề khác nhau và sẽ chứa nhiều điểm tham quan giải trí khác nhau bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc, rạp chiếu phim 5D và khu vực bán lẻ. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới.

4 Doha Oasis, Doha
Công ty Phát triển Bất động sản Qatar Halul đang phát triển dự án phát triển hỗn hợp sử dụng hỗn hợp Doha Oasis rộng 460, 000 sqm, bao gồm một công viên giải trí trong nhà. Faithful & Gould, quản lý dự án của Mỹ, tiết lộ rằng công viên giải trí sẽ có ít nhất 26 lượt đi và các điểm tham quan. Spiegel, công ty đã làm việc trên quy hoạch tổng thể, cho biết nó có khả năng chi phí khoảng $ 300m. Ngày hoàn thành chưa được tiết lộ.

5 Majarat, Oman
Majarat, Oman Công viên chủ đề trong nhà trị giá 104 triệu USD trải rộng trên 25, 000 mét vuông giữa Muscat và Sohar. Nó sẽ có bốn khu vực bao gồm Alien Colony, Thế giới Fuzzie, Trạm vũ trụ và Công viên Nước Neptune. Công viên dự kiến ​​hoàn thành Q1 2016.

6 Red Sea Astrarium, Aqaba
Jordan Dự án Astrarium Red Sea 740,000 sqm sẽ tốn 1,5 tỷ đô la để xây dựng. Nó bao gồm bốn khách sạn và 16 phát triển giải trí bao gồm một điểm tham quan theo chủ đề Star Trek, rạp chiếu phim 4D, công viên nước, cửa hàng và nhà hàng và Bảo tàng Mỹ về Triển lãm Con đường tơ lụa của lịch sử tự nhiên. Công việc đột phá bắt đầu vào năm 2013 và ngày hoàn thành chưa được xác nhận.

7 Qatar Entertainment City, Lusail
Qatar Một công viên chủ đề lớn cũng được lên kế hoạch cho Lusail, phía bắc Doha, trên một trang web được phát triển bởi Qatari Diar. Qatar Entertainment City sẽ bao gồm gần 1, 000, 000 mét vuông và sẽ bao gồm một công viên chủ đề là tính năng chính của nó. Ngày hoàn thành và chi phí chưa được tiết lộ.

8 Pearl of Dubai, Dubai
UAE The Pearl of Dubai là một chương trình rạn san hô nhân tạo do Reef Worlds có trụ sở tại Hoa Kỳ thiết kế, sẽ cung cấp một bộ tàn tích theo chủ đề Babylon cho các thợ lặn để khám phá. Dự án đang được xây dựng trên một trang web dưới nước rộng 20.000 m2, gần quần đảo nhân tạo được gọi là Thế giới. Nó hình thành giai đoạn thứ hai của một khu nghỉ mát hiện có, mà Reef Worlds từ chối nêu tên do một thỏa thuận không tiết lộ. Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2017.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN