Top 8 cuốn sách về đồ họa được mua nhiều nhất hiện nay

0
1196
Vật Phẩm Phong Thủy

Bỏ qua những bận rộn ngày thường, dịp cuối tuần các bạn nên dành thời gian tự thưởng tâm hồn mình bằng những cuốn sách. Một cuốn sách hay hoàn toàn có thể giúp bạn bổ sung thêm góc nhìn mới về cuộc sống, kiến thức và ngày càng yêu đời hơn đấy! Topxephang.com xin chia sẻ với các bạn 8 cuốn sách về đồ họa được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tự Học Photoshop CC Toàn Tập
Tự Học Photoshop CC Toàn Tập gồm 20 chương lý thuyết và bài tập thực hành khai thác các công cụ và lệnh cơ bản trong Photoshop giúp các bạn tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc.

Các chương được trình bày độc lập rõ ràng, dễ dàng sử dụng, bạn đọc có thể thực hành các bài tập từ chương bắt đầu đến kết thúc hoặc chuyển đến các chương nào tùy ý.

– Chương 1: Tổng quan về Photoshop CC

– Chương 2: Hiển thị và các hệ thống đo lường

– Chương 3: Tùy chỉnh các bạn làm việc

– Chương 4: Sử dụng công cụ chọn vùng

– Chương 5: Làm việc với các Layers

2 Coreldraw Dành Cho Người Tự Học X7-X8
Cuốn sách CORELDRAW DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC X7-X8 là tập 2 trong bộ sách HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CORELDRAW gồm 2 tập do tủ sách STK biên soạn. Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa.

1. GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CORELDRAW

2. CORELDRAW DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC

Các tác giả biên soạn theo hướng đọc tới đâu làm đến đó, phần trình bày chủ yếu được minh họa bằng hình ảnh. Trong tập 1, sách trình bày cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CorelDraw X7 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất. trong tập 2, sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với CorelDraw qua các bài tập lớn giúp người học củng cố phần lý thuyết đã được trình bày trong tập 1. Sau khi đã tìm hiểu phần lý thuyết và thực hành xong các bài tập trong tập 1, bạn đọc đã phần nào hiểu và thao tác được trong chương trình CorelDraw.

3 Thực Hành Autocad 2017 – Cơ Bản & Nâng Cao
Sách Thực hành Autocad 2017 gồm các phần chính:

Khảo sát giao diện AutoCad 2017

Tạo bản vẽ đầu tiên

Thiết lập và sử dụng các công cụ soạn thảo

Tổ chức đối tượng với các khối và nhóm

Truy vết các lớp và khối

Hiệu chỉnh và sử dụng dữ liệu

In ấn,nhà sách online vẽ và sử dụng các phím tắt

4 Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học
Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học

Ánh sáng và hiệu chỉnh đèn trong Vray
Hiệu chỉnh vật liệu và các chức năng nâng cao
Render nội thất và ngoại thất với Vray

5 Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks
Chương trình Solidworks là một tỏng số các chương trình CAD-CAM tuy không hỗ trợ gia công khuôn nhưng có các công cụ rất mạnh mẽ để vẽ 2D, 3D, tách khuôn các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, cho phép các chương trình CAM gia công khuôn nhận được các file bản vẽ của chi tiết máy từ nhiều định dạng xuất từ Solidworks.

6 Thực Hành Thiết Kế Chiếu Sáng – Hướng Dẫn Sử Dụng Dialux Evo
Chuyên đề “Thiết Kế Chiếu Sáng Hướng Dẫn Sử Dụng Dialux Evo” là một tài liệu nằm trong họ sách “Tự động thiết kế điện và điện tử với sự trợ giúp của máy tính” giúp sinh viên, giáo viên, kỹ thuật viên, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trong thời gian ngắn có thể khai thác, sử dụng có hiệu quả chương trình Dialux evo trong tính toán thiết kế chiếu sáng.

Dialux evo là chương trình chuyên dụng chiếu sáng độc lập đầy tiềm năng, hỗ trợ cho việc thiết kế chiếu sáng dân dụng cũng như công nghiệp được tạo và phát triển bởi công ty Dial GmbH – Đức và được cung cấp miễn phí cho người sử dụng.

7 Ứng Dụng Tin Học Triển Khai Hiệu Quả Chương Trình CDIO Và HEEAP
Phần 1: Gồm 15 chương (từ chương 1 đến chương 2) hướng dẫn người dùng tự mình xây dựng từ A – Z một hệ thống quản lý khoa học trực tuyến cơ bản. Giáo viên biết các chuẩn của E-Learning và cách đóng gói bài giảng trong Moodle lên host.

Phần 2: Gồm 6 chương (từ chương 16 đến 21) giới thiệu 4 công cụ rất hữu ích, hỗ trợ giáo viên soạn bài giảng trình diễn trên máy tính mà với chương trình quen thuộc như Powerpoint còn bị hạn chế nhiều về phương diện kỹ thuật. Các giáo viên còn được giới thiệu các bước để tạo một trang moodle hoàn chỉnh và biết cách liên kết Moodle với các chương trình khác.

8 Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC
Bạn đã biết qua các lệnh cơ bản trong Photoshop, bây giờ bạn muốn hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh này thông qua các bài tập thực hành cụ thể, với các phím tắt, thủ thuật và lời khuyên giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Có như vậy bạn sẽ học Photoshop dễ dàng hơn, không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết có phần mơ hồ hay chưa rõ. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN