Top 8 cuốn sách từ điển tiếng Nhật được mua nhiều nhất hiện nay

0
1758
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy tạo cho mình thói quen đọc sách thường xuyên. Đọc sách giúp chúng ta giảm căng thẳng, kích thích trí não,.. và hơn hết đó là giúp chúng ta ngẫm lại những việc mình làm là đúng hay sai,.. rất nhiều lý do để bạn lên đọc sách. Topxephang.com chia sẻ với các bạn 8 cuốn sách từ điển tiếng Nhật được mua nhiều nhất hiện nay

1 Từ Điển Việt – Nhật
Từ Điển Việt Nhật gồm những từ vựng được dịch nghĩa rõ ràng, chính xác giúp cho các bạn tra cứu dễ dàng, bổ sung những từ mới cùng các ví dụ minh họa dễ hiểu.

2 Từ Điển Nhật Việt – Việt Nhật
Đây là cuốn từ điển gồm 2 phần:

Phần 1: Nhật – Việt

Phần 2: Việt – Nhật

Được biên soạn đầy đủ, cập nhật và mang tính chính xác cao.

Với cách trình bày khoa học và giải thích rõ rãng, cuốn sách sẽ đáp ứng được yêu cầu của tất cả những người đang học và sử dụng tiếng Nhật.

3 Từ Điển Nhật – Việt Thông Dụng
Bao gồm các từ vựng mới và thông dụng nhất.

Các ví dụ sát thực cho người học.

Tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên.

4 Từ Điển Bỏ Túi Việt – Nhật
Từ điển bỏ túi Việt Nhật (kinh tế – thương mại – luật – kế toán – ngân hàng )

5 Từ Điển Tra Cứu Và Cách Viết Chữ Hán Trong Tiếng Nhật

6 Từ Điển Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cơ Bản
Gần đây việc học tiếng Nhật trong thanh niên, sinh viên, học sinh phát triển rất mạnh. Đối với người học tiếng Nhật., một trong những cái khó là vấn đề ngữ pháp, đặc biệt là cách dùng các từ có chức nǎng ngữ pháp như trợ từ, liên từ, phó từ… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Những từ có chức nǎng ngữ pháp trong tiếng Nhật rất nhiều, mỗi từ lại có thể có nhiều nghĩa, đôi lúc mơ hồ, dễ nhầm lẫn. Làm thế nào để hiểu được chúng một cách minh bạch; giữa những từ có liên quan với nhau về ngữ nghĩa giống nhau và khác nhau như thế nào, làm thế nào để dùng cho đúng…. Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm. Để giúp cho người học vượt qua cửa ải này, các tác giả đã tổ chức dịch và xuất bản cuốn “Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản”

7 Tiểu từ điển Việt -Nhật
Đây là loại từ điển cầm tay hay dùng bỏ túi, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu tiếng Nhật của đông đảo bạn đọc. Cuốn từ điển này ra mắt độc giả với nhiều cải tiến mới mẻ, thuận lợi cho các bạn khi cần tra cứu. Với các từ thông dụng hàng ngày, bao gồm đủ các vấn đề chính trị, kinh tế, vǎn hoá, xã hội mà hằng ngày thường tiếp xúc, có khi trong các từ điển lớn lại bỏ qua đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để giới thiệu tới bạn đọc.

8 Từ điển mẫu câu thông dụng Việt- Anh- Nhật
Cuốn Từ điển mẫu câu thông dụng Việt- Anh- Nhật cung cấp cho người đọc những mẫu câu đàm thoại thông dụng, đa dạng về nhiều đề tài khác nhau.
Từ điển mẫu câu thông dụng Việt- Anh- Nhật chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN