Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Viên Vịnh Nghi

0
1802
Vật Phẩm Phong Thủy

Viên Vịnh Nghi sinh ngày 4 tháng 9 năm 1971, là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Viên Vịnh Nghi là hoa hậu Hồng Kông năm 1990 và cũng từ đó cô bắt đầu nổi tiếng trong những bộ phim truyền hình của TVB.Cô đạt kỹ luật thêm gia 13 phim nhựa trong một năm . Và dưới đây la top 8 bộ phim hay nhất của mỹ nhân này.

1.Tiếu Ngạo Giang Hồ
Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Lúc này, thiếu niên được luồng tụ phong kia cuốn ra khỏi tòa tiểu lâu, đang đứng ngơ ngác nhìn, bỗng thấy tòa tiểu lâu bất thần đổ sụp xuống, rồi lại thấy Lý Nhược Hồng hốt hoảng nhảy ra. Vì quá gấp gáp nên bộ pháp nàng không vững, loạng choạng muốn ngã. Chàng liền đưa tay đỡ lấy người nàng, giúp nàng đứng vững trở lại. Lý Nhược Hồng được chàng thiếu niên nâng đỡ nên đứng vững lại được. Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Nàng thấy mình đang tựa vào người đối phương, sắc diện bất giác đỏ bừng, vội xô chàng ra. Rồi nàng quay phắt lại, vung tay tát chàng mấy cái. Trên khuôn mặt anh tuấn của chàng ửng lên mấy dấu tay đỏ hồng. Chàng chỉ đứng yên chịu đòn, không hề né tránh.

Lệnh Hồ Xung là một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Nhưng khi bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua rất nhiều sóng gió. Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Lão phu không bảo tiểu cô nương đừng trả thù, mà chỉ khuyên tiểu cô nương nên tìm chính nguyên hung đã gây ra chuyện này. Còn Giang tiểu tử cũng chỉ bị kẻ khác lợi dụng mà không biết. Phụ thân của tiểu cô nương vì bị Giang tiểu tử đánh bại mà vung kiếm tự sát, không nên đổ hết lỗi cho hắn. Dù sao tiểu cô nương cũng đã đâm hắn một kiếm suốt từ trước ngực ra tới sau lưng, ngập tới tận chuôi, nếu như không gặp được chúa thượng thì đâu còn sống được đến lúc này. Oán thù giữa hai người cũng nên bỏ qua đi thôi.


2.Tình Trong Luật Pháp
Tình Trong Luật Pháp là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 30 tập do AVT phát hành vào năm 2003, bộ phim nói lên những câu chuyện pháp đình trong cuộc sống đời thường và lên án những người luật sư bán danh dự cho đồng tiền.Những người luật sư thành danh và có tài năng đa số đều bảo vệ cho những người giàu có và gây ra tội ác, chính vì thế làm cho công lý bị phai mờ. Tuy nhiên vẫn có một số ít luật sư hành nghề bằng cả tâm huyết của bản thân.


3.Tử Vong Phái Đối – Buổi Tiệc Chết Chóc
Buổi Tiệc Chết Chóc bộ phim kể về chuyện Helen và con gái bị bắt cóc đem đến một hang động tối tăm để tham gia một trò chơi kinh khủng cùng 8 người xa lạ khác. Cứ cách một khoảng thời gian, sát thủ bí ẩn trà trộn giữa họ sẽ giết chết một người. Để bảo vệ con, Helen phải dùng đủ mọi cách, kể cả phải giết người.


4.Đứa Con Phá Sản
Phim Đứa Con Phá Sản Kể Về Phương gia thôn dưới sự dẫn dắt của Phương Thập Tam Nương mà trở nên phồn thịnh, nhưng con trai của bà, Phương Thiên Mậu ,một kẻ khù khờ, được nuông chiều từ nhỏ,và là một kẻ không bình thường. May rủi, trong một lần đi xem mặt vợ sắp cưới Du Tiểu Tình,Thiên Mậu bị cuốn vào vụ án “Quỷ cái không đầu”… từ đó, anh khám phá nhìu bí ẩn xung quanh cuộc đời mình… Phim Đứa Con Phá Sản Thiên Mậu bỗng trở nên thông minh khác thường, đúng hơn là một người hoàn toàn khác khi trở nên sốt cao.. .đó là một Thiên Mậu mà trước giờ không ai có thể ngờ được, độc đoán, mưu mô, khác hẳn với một Thiên mậu tuy khờ khạo, nhưng suy nghĩ đơn giản theo cảm tính của mình… Một thân hình, 2 tính cách, hai thế giới tình cảm khác nhau. Phim Đứa Con Phá Sản Mậu khùng iu Tiểu Tình, nhưng trái tim cô chỉ hướng về Mậu Khôn, còn Mậu Khôn thì lại yêu Đa Tình -cô gái có hoàn cảnh và tính cách giống anh… Đến khi nào có được sự hòa hợp của 2 tính cách? Cuộc chạm trán nảy lửa với Hoa Phi Hoa một mất một còn,liệu Mậu Mậu có thể vượt qua?? và còn mối quan hệ tay ba phức tạp?


5.Môn Đồ – Những Tay Chuyên Nghiệp
Nội dung phim Môn Đồ: Lực (Ngô Ngạn Tổ đóng) – một cảnh sát chìm có nhiệm vụ thâm nhập vào tổ chức buôn bán ma túy lớn. Trong 7 năm hoạt động, anh trở thành tay chân đắc lực cho tên trùm buôn bán ma túy Côn (Lưu Đức Hoa đóng). Tuy nhiên, trong suốt 7 năm trời làm việc cho Côn, anh vẫn không tìm được chứng cứ phạm tội của y. Cho đến một ngày khi Côn quyết định thoái ẩn giang hồ vì bệnh nặng, anh quyết định giao lại công việc cho Lực, Côn đã thử thách Lực lần cuối với một cuộc chiến ngầm đầy trí tuệ giữa cả hai. Tuy nhiên, càng ngày Lực đã lóa mắt vì những đồng tiền kiếm được quá dễ dàng và thứ quyền lực mà anh có được. Anh đắm mình vào vai trò kẻ buôn bán ma túy. Cùng lúc đó, Lực cũng gặp Phấn (Trương Tĩnh Sơ đóng), một bà mẹ trẻ nuôi con một mình, đồng thời cũng là con nghiện ma túy và người chồng nghiện ngập đã li hôn của cô (Cổ Thiên Lạc đóng) trong cảnh nghèo đói và cạm bẫy của ma túy.


6.Tình Yêu Và Thù Hận
Phim Tình Yêu Và Thù Hận – Love Exchange: Tiết Tử Dao và Nhiêu Lập Thiên có chung một nỗi đau là chồng và vợ họ cùng chết trong một tai nạn. Nhưng càng đau lòng hơn khi Tử Dao biết được trước khi chết chồng cô là Lăng Hạo Lương có mối quan hệ bên ngoài với người phụ nữ khác, người phụ nữ đó chính là vợ của Lập Thiên. Lập Thiên đang làm cho công ty bảo an, tiếp cận và hết lòng quan tân Tử Dao với cái mác là bạn cũ của Hạo Lương nhưng sau này Tử Dao biết anh ta muốn điều tra về cái chết của vợ mình nên đã ra sức giúp đỡ. Phim Tình Yêu Và Thù Hận nói đến những khó khăn của Tử Dao khi được cấp trên của Hạo Lương giới thiệu vào làm trong công ty bảo an nhưng luôn bị quản lý Trình Ngạo Nhi làm khó. Tử Dao không nản lòng và cuối cùng cô cùng với Ngạo Nhi thành bạn tốt…


7.Câu Chuyện Sát Thủ
Câu Chuyện Sát Thủ kể về Ice một lãnh đạo của các tổ chức sát thủ, lập một quy tắc rằng bất cứ ai không đạt được một nhiệm vụ phải chết. Thuộc hạ của cô bao gồm cánh tay phải của ông Ko Sau, có biệt danh là “Thẩm phán”. Trong một nhiệm vụ, Ko Sáu gặp một người mới đồng Yu Fung. Trong thời gian đó, anh có tình cảm với cô. Tuy nhiên, do tính cách cô đơn của mình và các nguyên tắc của một sự nghiệp sát thủ, nó quầy hàng các mối quan hệ.


8.Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm
Lời nói còn chưa dứt, đã thấy cây gậy trong tay trung niên nhân xoáy tròn, bất ngờ vung lên chĩa thẳng về phía đầm nước. Chỉ nghe gió rít dữ dội, sấm động sơn hà. Xem Phim Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm Trong thoáng chốc đã có hàng loạt những cột thủy lưu bốc lên rất mạnh từ đầm nước xanh, tạo thành trên mặt nước không yên ả khi ấy những vùng xoáy dữ dội. Trung niên nhân mới đó còn đứng chỗ nọ cười ngơ ngẩn, chẳng biết tự lúc nào đã lướt cực nhanh giữa những cột nước xoáy. Mờ mịt trong hư vô, ông ta liên tiếp thi triển những điệu vũ với tốc độ ghê hồn. Tiếng cười lạc điệu vang vọng giữa không gian bão táp.
Phim Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm Cây gậy cầm ở tay như phát thành vạn phá kình phong. Những ánh quang màu xanh không ngừng phát tiết ra khi kiếm chiêu xuất đáo. Từ những cột nước xoáy nào bùn, nào cá bắn vọt thẳng lên không trung, đáp xuống mặt đất lạnh lẽo. Nước mát biến thành từng dòng thủy lưu tưới ướt nền đá khô cằn. Triệu Quang Phục chứng kiến mọi chuyện, chỉ còn biết há hốc mồm mà nhìn ra. Tân Sở Lưu Hương: Bí Mật Hổ Phách Quan Âm Kiếm pháp của trung niên nhân đã đạt đến trình độ hô phong hoán vũ, vượt lên quá xa so với mức tưởng tượng của chàng. Sau phút giây thăng hoa bất chợt, trung niên nhân lập tức thu lại kiếm chiêu, cầm cây gậy lớn phiêu hốt đáp trở lại mặt đất, để cho những cột thủy lưu đổ trở lại đầm nước, phát ra những tiếng ùm thật lớn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN