Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

0
2038
Vật Phẩm Phong Thủy

Triệu Lệ Dĩnh (sinh ngày 16 tháng 10 năm 1987) là nữ diễn viên người Trung Quốc.Ngày 23/09/2016, Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), quê hương của cô.

Ngoài ra cũng với vai diễn Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh trở thành “Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất” – Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 28.

Hãy cùng chúng tôi xem lại 8 bộ phim đặc sắc nhất của mỹ nhân này dưới đây.

1.Tru Tiên Thanh Vân Chí
Cậu bé Trương Tiểu Phàm xuất thân từ Thảo Miếu thôn, vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự mà toàn thôn gặp họa diệt vong. Trương Tiểu Phàm mồ côi cùng người bạn Lâm Kinh Vũ đầu nhập Thanh Vân môn. Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ phong do Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý. Tiểu Phàm trong người mang Phệ Huyết châu là vật mang tà khí cực lớn, đêm ngày bị dày vò tâm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn, còn thầm mến cô bé hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

5 năm sau, Tiểu Phàm tham dự đại hội tỷ võ 7 chi phái của Thanh Vân môn, quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ và Tằng thư thư, tài nghệ trấn áp quần hùng, vào đến vòng tứ kết (tứ cường). Sau đó Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật sự của Tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm …

10 năm sau, giang hồ loạn lạc, không còn nữa một Trương Tiểu Phàm bình dị tự ti, thay vào đó là Phó tông chủ Quỷ vương tông Quỷ Lệ, biểu hiện lạnh lùng vô tình, tài nghệ cực cao, giang hồ gọi tên Huyết công tử, cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của Hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn xưng danh Ma giáo tam công tử. Từ lúc Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm duy nhất là cứu tỉnh Bích Dao…


2.Thực Tập Sinh
Thực Tập Sinh là cuộc hành trình đi thực tập của các sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Trong lòng mỗi người đều tràn đầy nhiệt huyết chờ mong, muốn va chạm thực tế, lăn lộn với xã hội nhưng hiện thực tàn khốc, mọi khó khăn và thử thách cùng lúc ập đến, khiến họ phải đối diện và vượt qua. Bên cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của Tống Noãn (Triệu Lệ Dĩnh) và công tử nhà giàu Trương Thịnh (Trịnh Khải).


3.Yên Chi
Yên Chi, Rookie Agent Rouge kể về cuộc chiến năm 1937, khi quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược Trung Quốc, khơi dậy tình yêu nước của nhân dân Trung Hoa. Vào thời điểm ấy, Lam Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) – nữ thanh niên tiến bộ Thượng Hải cùng với bạn học của mình biểu tình, hô hào kháng chiến chống Nhật, được nhiều người ủng hộ.


4.Cung Tỏa Trầm Hương
Trong Cung tỏa trầm hương, Mưu nữ lang Châu Đông Vũ vẫn sẽ gắn liền với hình tượng trong sáng, thuần khiết. Còn người đẹp mới nổi Triệu Lệ Dĩnh sẽ lột xác thực sự khi hóa thân thành Lưu Ly đẹp lộng lẫy nhưng tâm địa hiểm độc, sẵn sàng chà đạp lên bạn tốt của mình để tiến thân. Triệu Lệ Dĩnh cho biết: Tôi vốn rất muốn đóng phim điện ảnh, cũng từng nhận được không ít lời mời song tôi vẫn khá thận trọng trong lựa chọn kịch bản. Lần này, tôi nhận lời tham gia phần lớn là do tin tưởng biên kịch Vu Chính. Trong Phim Cung Tỏa Trầm Hương, vai diễn của tôi có vai trò giúp Trầm Hương giữ gìn sự trong sáng và tôi thích hình tượng nhân vật này.


5.Cưỡi Gió Đạp Sóng
Cưỡi Gió Đạp Sóng, Duckweed là câu chuyện tình và cũng đầy mạo hiểm của A Lãng, một tay đua mô tô cừ khôi. Thế nhưng đam mê của anh lại bị cha anh ngăn cản làm cho anh không thể thực hiện được ước mơ. Vào một ngày A Lãng gặp được cuộc đua bí mật, trong cuộc mão hiểm đó, anh tình cờ kết giao được với một đám huynh đệ tốt, cùng nhau trải qua nhiều trải nghiệm mới mẻ và càng hiểu rõ hơn về thân thế của bản thân.


6.Lão Cửu Môn
Bộ phim nói về chuyện đi tìm lịch sử của chín gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam, Trung Quốc. Lão Cửu Môn chia làm ba loại gồm có Thượng Tam Môn, Bình Tam Môn và Hạ Tam Môn. Trong đó, Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) là một tướng quân quân đội đã từng là một chuyên gia đạo mộ, đồng thời cũng là người đứng đầu Lão Cửu Môn. Một chiếc xe lửa thần bí dẫn Trương Khải Sơn tới một núi quặng nghi vấn trùng trùng. Để phá giải câu đố về ngọn núi này, Trương Khải Sơn phải nhờ sự giúp đỡ của thế gia khảo cổ Nhị Nguyệt Hồng, người mà Trương Khải Sơn giúp tìm thuốc giải cứu ái thê Nha Đầu. Trương Khải Sơn cũng tìm được tình yêu với Doãn Tân Nguyệt


7.Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 2
Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 2, The Legend Of Chusen 2 kể về thiếu niên Trương Tiểu Phàm ở thôn Thảo Miêu gia nhập Thanh Vân Môn, cùng với con gái của Quỷ Vương là Bích Dao, người bạn tốt là Lâm Kinh Vũ, Lục Tuyết Kỳ, Tăng Thư Thư cùng những thiếu niên khác giúp đỡ người lương thiện, trừ yêu diệt ác, cuối cùng làm thất bại âm mưu làm Thần Thú sống lại, điên đảo thanh vân của Quỷ Vương


8.Đặc công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện
Đặc công Hoàng Phi Sở Kiều truyện, Princess Agents câu chuyện được kể lại từ thời đại Tây Ngụy. Sở Kiều vốn là một cô gái thôn xinh đẹp, bị bắt làm nô lệ và được bán cho bọn quan lại và nhà giàu để bọn chúng chơi trò săn người. May mắn thay cô được một công tử quý tộc cứu và giải thoát khỏi bọn người đó và cả 2 trở thành bạn bè. Nhưng thân thế thật sự của Sở Kiều vốn là một đặc công số 1, nên cô đã khuyên bạn trai cô quay lưng lại với quý tộc và giúp cô thu thập thông tin ám sát. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN