Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Lưu Tùng Nhân

0
11431
Vật Phẩm Phong Thủy

Lưu Tùng Nhân Sinh ngày 14 tháng 10 năm 1949 tại Hồng Kông. Sự nghiệp của nam diễn viên này đã trải qua 4 thập kỉ hưng thịnh.Ông là người rất lạc quan luôn hướng các bạn diễn trẻ phải luôn lạc quan, luôn quan sát và học hỏi những kinh nghiệp của nghề vì họ là người mới vào nghề không trách khỏi sai lầm trong diễn xuất…Và sau đây là top 8 bộ phim tuyệt vời nhất của ông.

1.Đấu Trí
Một vụ buôn ma túy đã tạo nên mối quan hệ phức tạp giữa cảnh sát Giang Dương và hiệp đạo Cao Triết. Dương biết rõ Triết là tên cầm đầu của một băng cướp lớn, hiện đang lấy danh nghĩa ông chủ quán ăn để che giấu bí mật này, nhưng không có cách nào tìm được chứng cứ tội phạm của Triết. Hai người giao đấu với nhau lúc thắng lúc thua. Với niềm tin tà không thể thắng chánh, Dương quyết tâm bắt Triết phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, công việc khiến Dương có phần lơ là với vợ, hôn nhân của Dương gặp nguy cơ tan vỡ.

2.Vô Gian Đạo
La Trọng Khiêm-La Gia Lương quay bản truyền hình VÔ GIAN ĐẠO Bộ phim điện ảnh VÔ GIAN ĐẠO chiếu tại Hong Kong đã 13 năm và đạt nhiều giải thưởng, theo thông tin thì trang mạng Trung Quốc Iqiyi và công ty Hoàn Á sẽ hợp tác thực hiện bản truyền hình VÔ GIAN ĐẠO, do Tổng giám chế cũ của TVB là Tommy Lương Gia Thụ chế tác, các vai chính bao gồm La Trọng Khiêm, La Gia Lương, Lưu Tùng Nhân và Liêu Bích Nhi. Hiện chưa rõ La Gia Lương và La Trọng Khiêm ai vào vai Lưu Đức Hoa hay Lương Triều Vỹ bản điện ảnh cũng như ko biết bản truyền hình kịch bản hoàn toàn giống bản điện ảnh hay ko, kinh phí 1 tập lên đến 1 triệu HK$, địa điểm quay chủ yếu xảy ra ở Hong Kong, còn sẽ đến Thẩm Quyến, Thái Lan quay ngoại cảnh. La Gia Lương vừa quay xong phim TVB DỮ ĐIỆP ĐỒNG MƯU, thông qua trợ lý cho biết giữa tháng này sẽ cùng La Trọng Khiêm quay phim. Tuy đây là phim truyền hình mạng nhưng TVB có ý định mua, có vẻ tương lai TVB muốn mua phim bên ngoài về phát sóng mỗi năm vài bộ.

3.Nhiệm Vụ Tối Mật
Bộ phim xoay quanh cuộc đời một cảnh sát chìm Trung Quốc do Jet Li thủ vai, gia đình anh rất vất vả, vợ ốm nặng, nhưng bù lại anh có một đứa con ngoan hiếu thảo và giỏi võ. Được cấp trên giao nhiệm vụ sang Hồng Kông thâm nhập một tổ chức XHĐ, những biến cố với cuộc đời anh bắt đầu. Vợ chết, con bị đe dọa, anh đã hy sinh rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy xem phim để hiểu rõ hơn. Bộ phim kết thúc có hậu nhưng vẫn mang mác nỗi buồn lần niềm vui, trong một xã hội đang dần bị danh lợi chi phối, đâu đó vẫn có những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì xã hội.


4.Song Hùng Tranh Bá
Trước cái chết của vua cha là Ngô Hạp Lư, Ngô Phù Sai quyết tâm đánh vào kinh đô nước Việt sau mấy năm rèn luyện binh mã dưới sự tư vấn của nghĩa phụ Tướng quốc Ngũ Tử Tư, buộc Việt Vương Câu Tiễn phải đầu hàng. Nhằm giúp cho hoàng tộc mình thoát khỏi sự truy cùng giết tận của Phù Sai, Câu Tiễn chịu để bị bắt đến Ngô quốc làm nô lệ. Đây cũng là giai đoạn ông chịu nhiều khổ nhục nhất. Sự xuất hiện của nàng Tây Thi với vẻ đẹp nghiêng nước khuynh thành lúc bấy giờ chính là cứu cánh duy nhất giúp Việt Vương khôi phục đất nước.


5.Tiềm Hành Truy Kích
Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Sau khi Cưới Tạ Thiên Hoa hoàn thành một nhiệm vụ bí mật lâu dài ở Trung Quốc, CIB Giám đốc Giám Đốc Harry Kung tuyển Cười vào bộ phận của mình để trở thành một giáo viên mới tuyển dụng. Cười trên của ngày đầu tiên, ông gặp người phụ nữ đó rất giống với người yêu của mình trước đây, Karen (từ bộ phim), cô là Cười chỉ huy mới và chì thứ hai trong CIB, Thanh tra cao cấp Jodie Châu (cả hai đều do Trần Pháp Lai). Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Với nhau, nhiệm vụ của mình là để tuyển dụng và đào tạo tân binh trong nghệ thuật bí mật. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ như mong muốn.

Cười cuộc triển lãm một thái độ không chuyên nghiệp trong CIB HQ và làm nhiều việc mà không thông báo các đại lý đồng, nó thường gây ra tất cả mọi người đặt câu hỏi về động cơ của ông. Trong khi tuyển dụng cho các đại lý mới, ông quản lý để dành một đại lý cho mình để lựa chọn. Ông cuối cùng chọn Lập Ching (Jin), một tân binh tài năng nhưng vấn đề dưới cánh của mình. Với đội bóng của họ lắp ráp, họ bắt đầu đào tạo họ trong nghệ thuật của cảnh sát điều tra bí mật và các phương pháp của thương mại.

Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Trong nhiều năm, CIB đã cố gắng để trấn áp một trong những hội Tam hoàng lớn nhất của Hồng Kông, Yee Fung. Như cả một phương tiện đào tạo và điều tra đối với Yee Fung, Cười và Jodie đã tân binh của họ điều tra Lạt Keung (Ginger cay, Ben Wong). Tiếp tục đào sâu hơn vào nhóm Yee Fung, Lập Ching đã được gửi như là một băng đảng ở mức độ thấp và ma cô để đưa thông tin CIB khi họ làm việc, một trong những bù nhìn chính Yee Fung. Ở giữa thời gian này, Cười chọn để làm việc với Michael Vì vậy (Bosco Wong), một tên cướp ở mức độ thấp tê liệt trong Yee Fung. Nhìn thấy tham vọng của mình, Cười và Michael có một mối quan hệ lẫn nhau thao tác giúp đỡ lẫn lợi ích khác trong tình hình riêng của họ. Cuối cùng, các hoạt động được coi là một thành công vì nó bắt giữ và chi phí nhiều nhóm cay gừng trong mại dâm bất hợp pháp và gian lận. Trong quá trình này, Michael tăng trong hàng ngũ của Fung Yee và tăng tai tiếng.


6.Không Chốn Dung Thân
Vào thập niên 60, Cao Hạo Dân – một thanh niên chính trực, con nhà nghèo – vào đời bằng nghề viết tiểu thuyết, sau đó gia nhập ngành cảnh sát mà lúc bấy giờ nạn tham ô đang lớn mạnh trong bộ máy nhà nước, ai không cùng bè phái đều bị hại. Với tình hình đó, Hạo Dân không tránh khỏi phải bước chân vào con đường quan lộ tham ô. Vì cuộc sống, vì không còn lối thoát nên Hạo Dân đành nhắm mắt để số phận đưa đẩy anh vào những ngã rẽ cuộc dời mà anh không muốn. Anh đành phải chia tay với người mình yêu để trở thành kẻ phụ tình và người anh yêu luôn canh cánh bên lòng một chữ hận, quyết trả mối hận tình năm xưa. Trong khi đó người phụ nữ đến sau lại là vợ chính thức, một lòng yêu anh, chung thủy suốt đời.

Hai người phụ nữ, hai cuộc đời cay đắng trong đời sống tình cảm của anh đã mang lại cho anh hai người con trai mà bởi vì tin vào thuật tướng số nên Cao Hạo Dân đã tự gây cho mình những tháng ngày đen tối trong cuộc sống gia đình. Sự xung đột giữa cha và con coi nhau như kẻ thù, giữa tình yêu và lòng căm hận như những chiếc bóng vô hình theo đuổi anh đến hết cả cuộc đời


7.Bộ Bộ Kinh Tâm
Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Zhang Xiao, một phụ nữ trẻ từ thế kỷ 21, bị một vụ va chạm giao thông sau khi làm việc sẽ gửi cô trở lại trong thời gian để các nhà Thanh trong Khang Hy Hoàng đế triều đại ‘;;s (trong năm 1704). Cô thấy mình bị mắc kẹt trong cơ thể của một đứa con gái nhỏ của một Mãn Châu quý tộc, Ma’;;ertai Ruoxi, một cô em gái của Ma’;;ertai Ruolan, một người vợ lẽ của con trai thứ tám của hoàng đế, Yinsi . Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Bị mắc kẹt trong quá khứ, Ruoxi phải điều chỉnh. Cô gặp một số người con trai khác của Khang Hy, trong đó có hoàng tử thứ tư Yinzhen và anh trai đầy đủ của mình, hoàng tử thứ mười bốn Yinti . Cô rèn nên một tình bạn thân thiết với hoàng tử thứ mười ba, Yinxiang . Sử dụng sự quyến rũ và hài hước, Ruoxi thắng ân huệ của hoàng đế và trở thành ông bà-trong-chờ đợi , tham dự các vua và gia đình.


8.Bước Ngoặt 2
Bước Ngoặt 2 là Phiên bản điện ảnh Laughing Gor 2 sẽ nối tiếp chuyện phim trước đó, sau khi Tô Tinh Bác (Huỳnh Tông Trạch) bị giết, Laughing (Tạ Thiên Hoa) vào tù nhưng thật ra người giết Tô Tình Bác lại là một người khác, cục bảo an nghi ngờ trong cảnh sát có nhân viên tay trong của xã hội đen, thế nên đã vịn cớ đứa Laughing vào tù để điều tra nội tình. Phim Bước Ngoặt 2 Trong tù, Laughing làm quen với giáo sư đại học, tội phạm tâm lý học với trí thông minh hơn người, ông có thể điều khiển và đọc được suy nghĩ người khác, ngoài ra còn có một cô gái bí ẩn luôn thường xuyên đến thăm nuôi…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN