Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Huỳnh Tông Trạch

0
3883
Vật Phẩm Phong Thủy

Huỳnh Tông Trạch (sinh ngày 13 tháng 12 năm 1980), tên tiếng Anh: Bosco Wong là nam diễn viên trực thuộc TVB và ca sĩ trực thuộc East Asia Music.Huỳnh Tông Trạch đến TVB tìm việc ở tuổi 19. Trong mấy năm đầu ở TVB, Huỳnh Tông Trạch khởi đầu bằng dẫn chương trình cho một số show của TVB cũng như đóng vai chính mình trong một vài phim nhiều tập của TVB.Hãy cùng chúng tôi điểm lại những bộ phim hay nhất của mỹ nam này.

1.Trăm Mưu Ngàn Kế
Khi Lui Để ( Bosco Wong ) chỉ là một đứa trẻ, ông và một cô gái khác, Yan Yuet-Mũi ( Shirley Yeung ), đã bị bắt cóc trong cùng một ngày bởi một tổ chức mà bắt trẻ em để bán và khai thác chúng cho lao động. Lui Để và Yan Yuet-Mũi đã có thể trốn thoát với sự giúp đỡ của Lo Sei Leung ( Anh Yuen ), một người phụ nữ làm việc cho tổ chức nhưng đã muốn để lại cho một thời gian dài.

Chạy trốn khỏi tổ chức, ba trở thành một gia đình của các loại và ngày sống cho đến ngày trên số tiền thu được từ khuyết điểm Lo Sei-Leung, nhiều đến sự không hài lòng của Lui Để. Cách cương quyết trung thực Lui Để và cảm giác ngây thơ của công lý được tốt hơn của họ khi Yan Yuet-Mũi kết thúc với một cơn sốt; từ Lui Để đã cho người cuối cùng của tiền của họ để một begger, họ chấp nhận thuốc từ một người bán thuốc seedy mà lá Yan Yuet-Mũi tắt.

Nhiều năm sau, Lui Để trở thành một sĩ quan cảnh sát trong khi Yan Yuet-Mũi đi học và chơi đàn violin. Lui Để rơi vào tình yêu với một cô gái giàu có, Lâm Bình ( Kate Tsui ), nhưng thất vọng khi phát hiện ra cô ấy là trong tình yêu với Tsui Fung ( Trần Kiện Phong ), một nghệ sĩ con. Ông không biết rằng Yan Nguyệt Mũi đã phải lòng anh ta, nhìn thấy cô ấy chỉ như một cô em gái. Để bảo vệ Lam Ping, Lui Để điều tra Tsui Fung và phát hiện ra quá khứ đen tối của mình. Mặc dù ông không thể ngăn chặn Ping Lâm kết hôn với Tsui Fung, anh phải cố gắng và cứu cô khỏi trở thành một nạn nhân của khuyết điểm Tsui Fung.

2.Phúc Vũ Và Phiên Vân
Lật đổ triều Nguyên, Chu Nguyên Chương lập ra nhà Minh, đồng thời định ra một chế độ hà khắc đối với người Mông Cổ. Không những thế, ông còn truy sát tận gốc con cháu hoàng tộc và quyết tìm hài cốt Hốt Tất Liệt nhằm thể hiện uy danh của mình. Điều này đã dẫn đến bao bi kịch cho hai dân tộc Hán – Mông.

Kiếm Phúc Vũ chính là một thanh bảo kiếm ẩn chứa tuyệt thế võ công, có ảnh hưởng đến sự tồn vong của võ lâm nên luôn được 4 vị thánh tăng ngày đêm canh giữ. Ma sư cung Bàng Ban – nguyên là Quốc sư của Nguyên triều tái xuất giang hồ sau 20 năm thoái ẩn, tìm đến cướp thanh bảo kiếm, gây nên cuộc tương tàn đẫm máu. Rất may, một vị thánh tăng đã kịp thời mang kiếm tẩu thoát và trao nó cho Hàn Bách, một chàng trai nhân hậu chẳng biết tí gì về võ công.

3.Bước Ngoặt 2
Bước Ngoặt 2 là Phiên bản điện ảnh Laughing Gor 2 sẽ nối tiếp chuyện phim trước đó, sau khi Tô Tinh Bác (Huỳnh Tông Trạch) bị giết, Laughing (Tạ Thiên Hoa) vào tù nhưng thật ra người giết Tô Tình Bác lại là một người khác, cục bảo an nghi ngờ trong cảnh sát có nhân viên tay trong của xã hội đen, thế nên đã vịn cớ đứa Laughing vào tù để điều tra nội tình. Phim Bước Ngoặt 2 Trong tù, Laughing làm quen với giáo sư đại học, tội phạm tâm lý học với trí thông minh hơn người, ông có thể điều khiển và đọc được suy nghĩ người khác, ngoài ra còn có một cô gái bí ẩn luôn thường xuyên đến thăm nuôi…


4.Lấy Chồng Giàu Sang
Bộ phim Lấy Chồng Giàu Sang bắt đầu với Constance trở về nhà. Mẹ, SiuYau, đã phản đối cuộc hôn nhân của cô để cô chạy trốn sang Canada. Chồng Frankie bây giờ muốn một divorce.To giữ anh ta, Constance hy vọng rằng Jessica, người giàu của các chị em, sẽ cho vay tiền của mình để Frankie có thể mở một doanh nghiệp. Những gì gia đình của Jessica không biết là chồng cô, Patrick, đang đối mặt với thua lỗ trong công ty của họ. Sylvia và chồng cô Tim cũng đang đối mặt với vấn đề: cuộc hôn nhân của họ là rơi xuống ngoài và Sylvia cố gắng giữ bí mật từ gia đình.


5.Con Rối Hào Môn
Con Rối Hào Môn, Two Steps From Heaven xoay quanh ba chàng trai: Tần Thăng Hải (do Huỳnh Tông Trạch đóng), Phùng Tịch Nhiên (do Tiêu Chính Nam đóng) và Du Thiên Hằng (do Trương Kế Thông đóng) – chiếc kiềng ba chân trong ngành quan hệ công chúng. Hằng ngày, họ đi lại và tiếp xúc với xã hội thượng lưu, một thiên đường của sự lộng lẫy và chói chang.

Tịch Nhiên, chàng trai trẻ nhất, là một quân tử thẳng thắn, đối xử với bạn bè thật lòng và có quan hệ rộng rãi. Thăng Hải là người có suy nghĩ sâu sắc, giỏi xử lý các tình huống nguy cấp. Thiên Hằng là người giỏi ăn nói, trọng nghĩa tình, luôn là người giúp việc tốt cho Tịch Nhiên và Thăng Hải. Ba người họ hỗ trợ lẫn nhau, không ngừng thành công trong việc.

Sóng gió bắt đầu khi Tịch Nhiên gặp lại người yêu cũ Cố Thành Song (do Huỳnh Thúy Như đóng) và em trai của Song – Cố Thành Hy (do Lục Vĩnh đóng). Hai chị em họ Cố là con của đại gia tập đoàn bất động sản. Tập đoàn này được chị cả Cố Thành Huân (do Trần Vĩ đóng) quản lý. Thành Huân lập nên nhiều thành tích, trở thành một thương gia “nặng ký” trong thành phố. Cánh cửa danh vọng mở ra cho ba chàng trai khi Tịch Nhiên kết hôn với Thành Song. Đối mặt với hào môn phú quý, ba chàng trai đều có những toan tính riêng. Tịch Nhiên cố gắng điều hành công ty để chứng minh năng lực, thoát khỏi tai tiếng ăn bám nhà vợ. Thăng Hải tuy đã có gia đình hạnh phúc nhưng anh lại cặp bồ bên ngoài và có mối quan hệ mập mờ với vợ của Tịch Nhiên. Thăng Hải cho rằng ngành PR không thể giúp anh làm giàu nên tìm hiểu các mối quan hệ trong nhà họ Cố, lập kế hoạch đem về những lợi ích cho riêng mình. Trong khi đó, Thiên Hằng có suy nghĩ chỉ cần kiếm được tiền thì thế nào cũng được.

Ba người tính toán kỹ lưỡng, từng bước một tiếp cận sự giàu sang. Họ bắt đầu tranh chấp lẫn nhau và đánh đổi cả lòng tự trọng, tình bạn, tình thân để đạt được mục đích. Liệu sau cùng, họ còn có thể giữ được tình bạn như xưa?


6.Hộ Hoa Nguy Tình
Hộ Hoa Nguy Tình là một bộ phim truyền hình hiện đại được sản xuất bởi TVB và diễn viên Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân . Bộ phim ban đầu được công bố là một spin-off của series 2011 Yes, Sir. Xin lỗi, Sir! gồm các nhân vật nổi tiếng “Miss Cool” miêu tả bởi Chung. Bởi vì cô đã nhìn thấy cái chết của anh trai mình ở độ tuổi trẻ, Chi-Lâm đã bị mặc cảm tội lỗi. Xem Phim Hộ Hoa Nguy Tình Tin tưởng bản thân mình phải chịu trách nhiệm cho cái chết của anh, cô dần dần trở thành chống đối xã hội và sử dụng âm nhạc của cô để cô lập mình với những người khác.


7.Sóng Gió Gia Tộc
Sóng Gió Gia Tộc, Heart of Greed là câu chuyện về gia tộc họ Đường chuyên buôn bán bào ngư. Đường Nhân Giai ra tòa làm chứng số bào ngư giả cho bà nhỏ của họ Huỳnh, làm chứng bà lớn tráo đổi bào ngư, qua đó thấy rằng họ Đường mình sống rất hòa thuận. Nhân Giai có 2 bà vợ, Lăng Xảo và Vương Tú Cầm. Nhân Giai có biệt danh bào lớn. Lăng Ba là em Lăng Xảo, lỡ bán bào ngư hạng kém cho Thường Tại Tâm nên Đường Chí An, con cả nhà họ Đường, đi đòi lại, Chí An còn có biệt danh bào nhỏ. Nhưng Tại Tâm ăn nói chanh chua nên Chí An bị lỗ. Ngày xưa Nhân Giai hứa sẽ quyên cho Bồ Tát 1 nửa gia tài của mình, tính ra là 400 ngàn và 4 con bào ngư hạng 2. 4 con bào ngư đem đi đấu giá từ thiện, thấy giá thấp quá nên bỏ luôn 400 ngàn mua lại, coi như là đã trả quyên xong cho Bồ Tát ! Mọi người định ăn 4 con bào ngư nhân dịp sinh nhật Lăng Xảo. Đường Chí Dật, người con thứ 2, trở về HK.

Nhà họ Đường ăn sinh nhật Lăng Xảo. Chí Hân cùng 3 người bạn được gọi là Thượng Hoàn tứ kim hoa, Tại Tâm, Thủy Minh Hà, Trác Lan. Chí Hân thích Cơ, làm ở tiệm giày, rủ 4 người theo dõi anh ở hồ bơi để làm quen. Bà Huỳnh lớn cùng con trai đến phá đám tiệm bào ngư, Tú Cầm ra khuyên, Lăng Ba ra khuyên đều bị nói xấu, bào nhỏ bị đánh phải vô bệnh viện, 2 bên cứ cãi nhau. Lăng Xảo gặp bà Huỳnh lớn khuyên giải, kêu bà hãy quan tâm cho gia đình. Chí Dật quay phim tìm cha cho bào nhỏ, bào nhỏ ngày xưa được bào lớn lượm về từ toilet. Tú Cầm khi đi dự tiệc may mắn trúng thưởng đi du lịch, cả nhà bàn bạc đi đâu chơi.


8.Tiềm Hành Truy Kích
Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Sau khi Cưới Tạ Thiên Hoa hoàn thành một nhiệm vụ bí mật lâu dài ở Trung Quốc, CIB Giám đốc Giám Đốc Harry Kung tuyển Cười vào bộ phận của mình để trở thành một giáo viên mới tuyển dụng. Cười trên của ngày đầu tiên, ông gặp người phụ nữ đó rất giống với người yêu của mình trước đây, Karen (từ bộ phim), cô là Cười chỉ huy mới và chì thứ hai trong CIB, Thanh tra cao cấp Jodie Châu (cả hai đều do Trần Pháp Lai). Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Với nhau, nhiệm vụ của mình là để tuyển dụng và đào tạo tân binh trong nghệ thuật bí mật. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ như mong muốn.

Cười cuộc triển lãm một thái độ không chuyên nghiệp trong CIB HQ và làm nhiều việc mà không thông báo các đại lý đồng, nó thường gây ra tất cả mọi người đặt câu hỏi về động cơ của ông. Trong khi tuyển dụng cho các đại lý mới, ông quản lý để dành một đại lý cho mình để lựa chọn. Ông cuối cùng chọn Lập Ching (Jin), một tân binh tài năng nhưng vấn đề dưới cánh của mình. Với đội bóng của họ lắp ráp, họ bắt đầu đào tạo họ trong nghệ thuật của cảnh sát điều tra bí mật và các phương pháp của thương mại.

Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích Trong nhiều năm, CIB đã cố gắng để trấn áp một trong những hội Tam hoàng lớn nhất của Hồng Kông, Yee Fung. Như cả một phương tiện đào tạo và điều tra đối với Yee Fung, Cười và Jodie đã tân binh của họ điều tra Lạt Keung (Ginger cay, Ben Wong). Tiếp tục đào sâu hơn vào nhóm Yee Fung, Lập Ching đã được gửi như là một băng đảng ở mức độ thấp và ma cô để đưa thông tin CIB khi họ làm việc, một trong những bù nhìn chính Yee Fung. Ở giữa thời gian này, Cười chọn để làm việc với Michael Vì vậy (Bosco Wong), một tên cướp ở mức độ thấp tê liệt trong Yee Fung. Nhìn thấy tham vọng của mình, Cười và Michael có một mối quan hệ lẫn nhau thao tác giúp đỡ lẫn lợi ích khác trong tình hình riêng của họ. Cuối cùng, các hoạt động được coi là một thành công vì nó bắt giữ và chi phí nhiều nhóm cay gừng trong mại dâm bất hợp pháp và gian lận. Trong quá trình này, Michael tăng trong hàng ngũ của Fung Yee và tăng tai tiếng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN