Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên

0
3661
Vật Phẩm Phong Thủy

Huỳnh Hạo Nhiên sinh ngày 25/08/1976 là diễn viên Trung Quốc với tên:黄浩然/ Wong Ho Yin (Huang Hao Ran) và tên tiếng Anh: Raymond Wong . Anh được xem là diễn viên có lối diễn xuất tự nhiên nên anh được tham gia các vai diễn vô cùng nổi tiếng mà bạn nên xem lại.

1.Nữ Quyền
Phim Nu Quyen “Bách bộ xuyên dương” là đứng xa trăm bước bắn trúng lá dương. Đời Xuân Thu (551-479 trước D.L.), tướng Dưỡng Do Cơ và Phan Đảng đều là người nước Sở, có tài thiện xạ. Một hôm, cả hai thử tài nhau chơi. Phan Đảng bắn luôn ba phát đều trúng đích bia. Dưỡng Do Cơ nói: – Nhà người bắn trúng đích bia, chưa lấy gì làm lạ. Ta trăm bước bắn trúng lá dương. Mọi người đứng quanh lấy làm lạ, hỏi. Dưỡng nói: – Đánh dấu vào một lá dương, ta đứng xa trăm bước, bắn một phát trúng giữa lá ấy nên mới gọi là “bách bộ xuyên dương”. Để thưởng thức tài họ Dưỡng, mọi người kéo nhau đến cây dương. Một người lấy mực đánh dấu vào một chiếc lá. Dưỡng Do Cơ đứng xa trăm bước, giương cung lắp tên, bắn ra một phát. Không thấy tên rơi xuống đất, mọi người đổ đến cây xem.


2.Quyền Vương
TONG SAP Yat (Kevin Cheng) là một võ sĩ quyền Anh Thái Lan hấp dẫn Muy. Ông và TING WAI KO cao cấp của mình (Kenny Wong) được đào tạo đấm bốc đến nay ở Thai Lan. Do thời điểm tham lam của mình, ông đã đi xuống con đường Fist đen và đã thực hiện một sai lầm sẽ làm cho anh ta bị cho cuộc sống.Sau khi trở về Hồng Kông, ông được xác định quên đi quá khứ và rút khỏi cảnh đấm bốc. Ông làm việc như một nhân viên an ninh tại một công ty hàng thể thao và đã được lãng mạn thu hút nữ giám sát Chai PAK FAI (Selena Li) tất cả cùng. BAT KA Sing (Raymond Wong) là trợ lý giám đốc tại công ty đó và theo các lớp của sự hiểu lầm, hai là những kẻ thù quay bạn bè. KA Sing có một giấc mơ mạnh mẽ Muy Thái Lan, mà cuối cùng làm sống lại niềm đam mê của SAP Yat Muy Thái. Do đấm bốc, hai thành lập một tình bạn sâu sắc. Không chỉ SAP Yat nhận được quá khứ của mình, ông cũng đã thực hiện một sự trở lại đấu trường quyền anh. Ông được đào tạo KA SING và nữ võ sĩ quyền Anh câm DING YAN CHI (Nancy Wu) trở thành nhà vô địch đấm bốc, nhưng tại cùng một thời gian TING cao cấp của mình ghen tị lớn vào hận thù. TING bắt đầu gây tổn hại tình hữu nghị giữa SAP Yat và KA Sing

3.Thương Chiến – Danh Môn Ám Chiến
Tưởng Nguyên luôn muốn chiến thắng cha anh Tưởng Thừa Thiên trong thế giới kinh doanh, sau bao năm bị cha anh kìm kẹp. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và thất bại, nhưng anh vẫn muốn hợp tác cùng với 3 người bạn đầu tư phát triển 1 công ty điện thoại di động, cùng cha anh triển khai cuộc chiến kinh doanh thế kỷ.


4.Sợ Đến Chết
Phim gồm 3 câu chuyện kinh dị đều liên quan đến con số 13.

1 – Với đồng tiền cổ may mắn trong miệng, Au Cun trong 13 ngày phải thắng được 13 ván mạt chược. Điều may mắn xảy ra nhưng những đấu thủ của anh lần lượt chết khiến anh không ngừng bị ám ảnh bởi những linh hồn.

2 – Luk Wing nhận ra mình đang ở trong một thế giới người ăn thịt người. Bạn trai của cô đang bị chặt ra từng khúc và nấu sôi, cha cô bị mẹ cô chặt hết tay chân, khi cô tỉnh giấc thì nhận ra một phần thân thể của mình bị biến mất.

3 – Một học sinh vì ham tiền giải thưởng đã tham dự Show truyền hình “Sợ đến chết” trong đó nếu muốn thắng cuộc, người dự thi phải sống qua 13 ngày trong 1 căn nhà bị ma ám.


5.Đường Đời Trắc Trở – Đại Dược Phường
Thượng Xuân Đường là 1 hiệu thuốc danh tiếng lúc bấy giờ. Ông chủ họ Đỗ không có con trai, chỉ có duy nhất một đứa con gái là Đỗ Giai Kỳ (Chung Gia Hân). Giai Kỳ rất có hứng thú với ngành y, nhưng cha của cô không hy vọng cô có thể kế thừa gia nghiệp. Phu quân Trang Kế Tổ (Huỳnh Hạo Nhiên) đột ngột qua đời trong ngày tân hôn. Thượng Xuân Đường bị niêm phong, cha là Đỗ Tham mang thân tù ngục, Giai Kỳ không chốn dung thân, Thượng Xuân Đường được giao cho Đinh Nhất Nguyên (Trần Triển Bằng) thiêu huỷ. Sau đó thông qua Nhất Nguyên, Giai Kỳ gặp được ngự y một thời Thường đại phu, cô được truyền thụ y thuật và dần nảy sinh tình cảm với Đường Nhất Nguyên. Trong trấn xảy ra dịch bệnh hiểm nguy trùng trùng, nhưng đó cũng là thời cơ để Giai Kỳ gầy dựng lại Thượng Xuân Đường, mọi chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn xem phim Đại Dược Phường do nhóm ĐP dịch và lồng tiếng để biết được kết cục và những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.


6.Nghĩa Hải Hào Tình
Phim Nghĩa Hải Hào Tình Online, Quảng Châu vào thập niên 1930, tình hình chính trị bất ổn định, xã hội rối loạn, hắc đạo hoành hành và các hoạt động ngầm phát triển mạnh mẽ. Trước tình trạng các hoạt động kinh doanh thuốc phiện ngày càng sinh nhiều lợi nhuận, chính phủ đương thời đã quyết định thành lập Cấm Yên Cục , bề ngoài như chống buôn bán mặt hàng này, nhưng thực chất chính họ là kẻ tiếp tay đắc lực cho chất bộ trắng.

Trịnh Cửu Muội (Đặng Tuỵ Vân ), cô con gái lớn của tên trùm bán á phiện Trịnh Lãng Quân (Nhạc Hoa) đột nhiên trở về Thượng Hải để tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Cửu Muội là một con người suy nghĩ thận trọng và hành sự vô cùng tàn nhẫn, độc ác. Cảnh sát trưởng Lưu Tỉnh (Lê Diệu Tường) đã dành hết cuộc đời mình để tạo nên cuộc sống ổn định, tốt đẹp cho gia đình , nhất là cô em gái bị bệnh của anh, Lưu Tịnh (Trần Pháp Lai) . Lưu Tỉnh bề ngoài nóng tính nhưng thật chất là một người rất trọng tình trọng nghĩa; anh xém chút mất mạng vì đã ra sức bảo vệ tên cấp dưới nhút nhát của mình, Đường Cát (Ngao Gia Niên).

Như định mệnh, Cửu Muội và Lưu Tỉnh gặp nhau và cùng trải qua những thời khắc vô cùng nguy hiểm. Cả hai như kẻ thù truyền kiếp và không bao giờ ngừng đối đầu với nhau. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chính những lần trạm tráng, xung đột đã vô tình tạo nên một mối quan hệ tình cảm lạ kì giữa hai người. Cho đến khi quân Nhật chiếm đóng Quảng Châu, Cửu Muội bị người người dì của mình Trịnh Lãng Hỷ (Tạ Tuyết Tâm) hãm hại. Lưu Tỉnh và Cửu Muội nương tựa vào nhau, vượt qua những tháng ngày đen tối nhất đầy khó khăn của cuộc đời ….


7.Ván Bài Định Mệnh
Ván Bài Định Mệnh, Bet Hur bộ phim là cuộc chiến tranh giành ngôi vị bài thuật mà khiến ai cũng phải bất chấp tính mạng để mà chiếm được. Chuyện phải bắt đầu từ hai mươi năm trước, một cuộc so tài thế kỷ đã diễn ra giữa hai cao thủ sòng bài; Hướng Vô Danh (do Tạ Hiền đóng) đột nhiên xuất hiện thay sư huynh và giành chiến thắng, rồi mất tích. Bên thua cuộc là ông Đồ quyết tâm rửa hận, đã gieo rắc mối ân oán phức tạp cho thế hệ sau.

Hai học trò của Vô Danh là anh Đán (do Trần Bách Tường đóng) và Thập Tam Muội (do Trần Pháp Dung đóng) vốn là đôi tình nhân nhưng vì hiểu lầm nên đường ai nấy đi.

Nhóc OK (do Mã Quốc Minh đóng), Văn tếu táo (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) và Tiêu Sái Ca (do Hà Hạo Văn đóng) đều lần lượt được anh Đán nhận làm đệ tử. Thập Tam Muội thì đào tạo ba đệ tử: Thi Tiểu Đông (do Xa Thi Mạn đóng), Trình Tiểu Bắc (do Cao Hải Ninh đóng) và Hoàng Tiểu Nam (do Văn Khải Ninh đóng).


8.Giải Mã Nhân Tâm
Giải Mã Nhân Tâm, A Great Way To Care nói về Cao Lập Nhân là một người bác sỹ giỏi ở bệnh viện Nhân Hòa,anh có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh về tâm thần,đặc biệt là thiểu năng và tâm thần phân liệt.Ngoài việc sử dụng các phương pháp y học,anh còn áp dụng tâm lý để chữa trị cho các bệnh nhân.Lập Nhân là một bác sỹ thành danh nhưng cuộc hôn nhân của anh đổ vỡ,anh ly dị vợ và chịu cảnh gà trống nuôi con.Tình cờ anh gặp được cô gái xinh đẹp tên là Mạc Mẫn Nhi,cô là nhân viên của tổ trọng án.Họ có dịp hợp tác chung với nhau dần dần nảy sinh tình cảm sâu đậm,nhưng sau đó Mạc Mẫn Nhi đã đau khổ rời bỏ tình yêu của mình vì lo sợ căn bệnh di truyền của mình lại tái phát.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN