Top 7 vị trí nốt ruồi cực kỳ tốt mà dù có xấu cũng không được xóa không lại gặp xui xẻo cả đời

0
958
Vật Phẩm Phong Thủy

Thông thường trên cơ thể ai cũng có nốt ruồi. Theo các nhà khoa học thì nốt ruồi là một dạng nevus sắc tố ở da. Xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiện ở nơi khác. Thường thì các nốt ruồi có tính lành nhưng đối với một số trường hợp ngoại lệ thì bạn đầu nó mang tính lành nhưng sau một thời gian chuyển thành ác tính.

Theo các nhà tướng số học thì các nốt ruồi không chỉ là một dạng dị biệt trên bề mặt của da mà nó còn ẩn bên trong một điềm báo gì đó về vận mệnh, tương lai. Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi mà mang một ý nghĩa nhất định.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, là một điềm báo tốt về mặt tài lộc cũng như tiền bạc.
1 Trán

Nốt ruồi ở vị trí giữa trán, có nghĩa là bạn không giao tiếp tốt với những người có quyền lực, chẳng hạn như ông chủ hay ba mẹ của bạn. Nếu nốt ruồi ở một bên đầu, nó thể hiện bạn là người nổi bật, nhiều nghị lực và năng lượng. Vị trí nốt ruồi này còn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn vì vậy cần phải coi tu vi tron doi của mình để biết nó ảnh hưởng như thế nào

2 Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai
Đây là một trong Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ mà nhiều người biết đến. Nó cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Ngoài ra còn là người thông minh, hiếu thảo, tiềm lực tài chính lớn.

3 Nốt ruồi gần đầu lông mày

Theo các nhà tướng học thì khi ở đầu lông mày xuất hiện nốt ruồi son hoặc nốt ruồi đen có màu sắc tươi sáng thì chứng tỏ chủ nhân của có là người tài hoa hơn người, có năng khiếu về mảng nghệ thuật. Đây thường là người có vẻ ngoài thu hút, tính cách hiền hòa, thân thiện, dễ gần, luôn khiến người bên cạnh có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nốt ruồi ở vị trí này có ý nghĩa tốt lành về tài lộc. Nó ngụ ý rằng bạn sẽ càng ngày càng giàu có, công việc thuận lợi, quý nhân xuất hiện và giúp đỡ bạn rất nhiều trong các quan hệ xã hội. Vị trí nốt ruồi cũng rất có lợi đối với danh tiếng của bạn. Đó cũng chính là một trong số các nhân tố giúp bạn thành công. Người có nốt ruồi này sẽ thành công hơn nữa nếu biết kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những chuyện xui rũi sẽ gặp để phòng tránh

4 Nốt ruồi giữa cằm
Người này thời trẻ đã có suy nghĩ thấu đáo, làm việc cẩn trọng, dễ có được lòng tin của người khác, nên không khó để thành công. Thêm nữa, những người có nốt ruồi ở cằm thường có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già. Bạn sẽ có khối bất động sản đồ sộ hoa lệ.

5 Nốt ruồi ở môi
Nếu nốt ruồi nằm ngay môi trên, bạn sẽ không lo lắng chuyện thiếu ăn thiếu mặc bởi bạn sẽ dễ có lời mời ăn uống và may mắn, gặp gỡ nhiều người. Nếu ở môi dưới, bạn là người làm việc tính rất cẩn thận, dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh.

6 Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay
Người có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của bạn sẽ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu. Nếu nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ bạn rất biết quản lí tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình. Người như bạn cũng có nhu cầu chiếm hữu mạnh mẽ.

7 Nốt ruồi ở trên lưng
Những người có nốt ruồi trên lưng (đặc biệt là nam giới) thường có cuộc sống vô cùng phú quý, cả đời luôn được sống trong vui vẻ, hạnh phúc, ít khi phải suy nghĩ, ưu phiền. Lúc nhỏ thì những người này được hưởng sự ấm êm từ bố mẹ, được thừa hưởng gia sản lớn từ tổ tiên để lại. Khi trường thành thì họ gặp được quý nhân, có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. Đến khi về già, họ lại được hưởng phúc từ con cháu của mình.

Ngoài cách xem vị trí nốt tuổi đề biết vận mạng của mình bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạng của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN