Top 6 vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí dồi dào cho người sở hữu

0
1175
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ lâu vị trí những nốt ruồi trên cơ thể được mọi người tin rằng có mối quan hệ mật thiết với đặc điểm tính cách hoặc vận mệnh của mỗi người, chính vì vậy bói nốt ruồi được rất nhiều người quan tâm khi nói đến nhân tướng học. Hầu hết trong chúng ta ai cũng có những nốt ruồi, có những nốt ruồi cho biết điềm hung, nhưng cũng có nhiều nốt ruồi may mắn có thể báo hiệu điều tốt lành.

1 Nốt ruồi trên đỉnh đầu
Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là người do kiếp trước làm nhiều việc công đức nên kiếp này được quý nhân giúp đỡ, hơn nữa lại là người giàu có. Những người này khi gặp khó khăn, sẽ luôn có quý nhân chìa tay ra giúp đỡ họ.

2 Nốt ruồi may mắn ở đầu mũi
Xem tướng mặt thì mũi được cho là Tài vận cung, mũi càng lớn thì tài lộc càng dồi dào, thu nhập càng nhiều, mũi càng đầy đặn thì của cải tích lũy được càng nhiều. Nếu trên mũi bạn bỗng dưng xuất hiện nốt ruồi thì đó là điềm báo bạn sắp có thu hoạch nho nhỏ về tiền bạc, tuy nhiên nữ mệnh nên chú ý bởi vận thế của chồng bạn không được tốt, bạn sẽ gặp nhiều chuyện phải lo lắng cho đối phương.
Nếu cánh mũi có nốt ruồi thì đó lại là điềm không may, tựa như két sắt bỗng xuất hiện lỗ thủng, tiền tài theo đó mà tiêu tán, nên đặc biệt chú ý những năm tuổi âm là 44,45, 49 và 50. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Nốt ruồi ở cằm
Đàn ông có nốt ruồi ở cằm, theo nhân tướng học chính là một người có chí khí hơn người. Đây tượng trưng cho nốt ruồi giữ của, biết kiếm tiền và cũng biết sử dụng đồng tiền của mình. Chỉ cần có nốt ruồi này bạn sẽ cả đời không sợ nghèo khó. Có quý nhân phù trợ, côngviệc hanh thông, may mắn tự nhiên đến với mình. Tương lai bạn có thể sẽ có cơ hội được ở vị trí lãnh đạo, có uy quyền.

4 Nốt ruồi gần miệng
Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn. Do đó mà cuộc sống luôn hôn nhânhạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khả năng giàu sang này sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi này so với miệng.

Nếu nó càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều và ngược lại.

Những người có nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ không phải lo lắng chuyện ăn mặc  Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Nốt ruồi ở trán
Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế. Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

6 Nốt ruồi ở phía sau đầu
Người có nốt ruồi ở vị trí này là người bẩm sinh đã có phúc khí, mang mệnh quý nhân. Họ là người thích hợp làm những việc liên quan đến chính trị, quân sự. Ngoài ra, họ cũng là người cả đời không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sống sung túc, giàu sang.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN