Top 7 sân golf đẹp và ấn tượng nhất nước ta

0
2660
Vật Phẩm Phong Thủy

Là môn thể thao của giới nhà giàu , môn golf mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những gia đình nhiều tiền . Sự phát triển môn golf việt nam thúc đẩy nhiều sân golf ra đời. Dưới đây là những sân golf đẹp và ấn tượng nhất ở Việt Nam.

1.Sân golf Long Thành
Câu lạc bộ Golf Long có diện tích hơn 350 ha, trong đó có đến 100 ha là những ngọn đồi xanh và được bao quanh bởi các nhánh của sông Đồng Nai. Sân golf gồm có 36 lỗ golf với 18 đường golf ở khu vực Sân Đồi, và 18 đường golf ở khu vực Sân Hồ.


2.Sea Links
Sea Links Golf & Country Club có diện tích 168ha được thiết kế bởi Golf Plan Design (Mỹ) và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Mũi Né. Sea Links là sân golf được kết hợp theo phong cách hiện đại nhưng truyền thống duy nhất ở Việt Nam, thậm chí cả ở châu Á.


3.Montgomerie Link (Đà Nẵng)
Sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp nằm bên cạnh núi Ngũ Hành Sơn với khuôn viên rộng hơn 7,000m, Montgomerie Link – Đà Nẵng từng được Fobes bình chọn là một trong 10 sân golf hàng đầu tại châu Á và là sân golf ấn tượng nhất tại Việt Nam.


Montgomerie Links được thiết kế bởi huyền thoại golf Colin Montgomerie và mang phong cách đậm dấu ấn ủa những sân golf ven biển với những đụn cát trắng. Sân golf có 18 lỗ và tổng số gậy chuẩn là 72.

4.Phoenix Golf Resort (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình)
Nằm ở xã Lâm Sơn, tỉnh Hòa Bình, Phoenix Golf Resort Hòa Bình cách Hà Nội 38km. Phoenix Golf Resort có diện tích 312 ha và được thiết kế xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế có 54 lỗ. Phoenix Golf có đến 3 sân golf do 3 đơn vị thiết kế là Golf Plan USA, Songho Group Korea và Dragon Course bởi M& K Co Japan. Mỗi khu vực lại mang dấu ấn của mỗi nhà thiết kế từ các quốc gia khác nhau.


5.Kings’ Island Golf (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)
Với diện tích 350 ha và được bao quanh bởi 1.500 ha nước, sân golf Đồng Mô có hai sân golf 18 lỗ là sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi).


Sân golf Mountain View có những dãy núi hùng vĩ bao quanh và được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của hồ nước cùng những dãy núi xa xa và rừng cây bao quanh. Đặc biệt độ khó của sân golf Mountain View sẽ thực sự là một thử thách của bất kỳ tay golf nào.

6.Laguna Lăng Cô Club (Huế)
Laguna Lăng Cô là một trong ba sân golf tốt nhất ở khu vực duyên hải miền Trung, được thiết kế bởi Nick Faldo với 18 lỗ và 71gậy. Laguna Lăng Cô nằm trên một khu vực sang trọng, thuộc Tập đoàn Banyan Tree, có tầm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của biển xanh và núi.


Sân golf được thiết kế đa dạng dành cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho golf thủ chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh và đối với golf thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh. Với địa hình tự nhiên xung quanh tuyệt đẹp với mỗi lỗ golf được thiết kế các đặc tính riêng biệt sẽ tạo ra sự thay đổi thú vị.

7.DaLat Palace Golf (Đà Lạt, Lâm Đồng)
Dalat Palace Golf Club nằm ở vị trí thú vị yên bình có cảnh quan thiên nhiên của những ngọn đồi, cây thông và hồ nước bao quanh. Sân golf có 18 lỗ được thiết kế dành cho tất cả những ai người thích môn thể thao này, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư.


DaLat Palace Golf là sân golf lâu đời nhất ở Đà Lạt, và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Sân golf này liên quan đến nhiều sự kiện chính trị của đất nước, đây cũng là sân golf mà vua Bảo Đại sử dụng vào những năm 1920.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN