Top 7 người đàn ông thích ăn nhất trong lịch sử

0
371
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhiều người có cái mà chúng ta có thể gọi là sự thèm ăn lành mạnh, nhưng miễn là bạn có thể kiềm chế bản thân, không có gì sai trái khi thưởng thức mỗi lần. Tuy nhiên, các nhân vật tiếp theo thậm chí còn không biết ý nghĩa của từ “kiềm chế”. Họ đã cho phép tham lam và ăn uống của họ mỗi khi có cơ hội.Và sau đây là 7 người đàn ông ăn và ăn mọi thứ trong cuộc đời họ.

1.Diamond Jim Brady
Để lấy mẫu của cuộc sống ngon nhất, bạn cần một chiếc ví béo cũng như bụng béo. James Buchanan Brady, một ông trùm đường sắt của Mỹ, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu đó. Sau khi tích lũy được sự giàu có to lớn nhờ công ty cung cấp sắt của mình, Brady trở nên nổi tiếng với hai điều. Một là tình yêu của anh với đồ trang sức đắt tiền (do đó tên), và thứ kia là tình yêu của anh với thức ăn.Qua nhiều năm, sự thèm ăn của Brady đã đạt được vị trí thần thoại gần như. Chỉ cần đi qua thực đơn ăn sáng của mình, chúng tôi có bánh kếp, muffins, grits, bánh mì, trứng, thịt bò, bít tết, khoai tây chiên, và toàn bộ bình của nước cam. Điều này đã được theo sau đó bằng một bữa ăn nhẹ của một vài con trai cho đến khi ăn trưa. Ở đây, Brady sẽ ăn nhiều con trai cùng với một số tôm hùm, cua, thịt bò và bánh. Một bữa ăn nhẹ khác vào buổi chiều, tiếp theo là bữa tối, thường là bữa ăn lớn nhất trong ngày: bít tết, vài chục sò, một con cua chiên, nửa tá tôm hùm, súp, và món tráng miệng, vài cân bonbons và một khay bánh ngọt.Các cuốn sách chi tiết thói quen ăn uống của ông đôi khi thay đổi menu của ông nhưng không bao giờ số lượng. Có vẻ như sự thèm ăn của ông đã được thổi phồng qua nhiều thập kỷ nếu chỉ vì thực tế rằng không có gì là không thể cho một người đàn ông (hoặc bất kỳ động vật có vú khác) ăn nhiều thức ăn. Mặc dù vậy, sự thèm ăn của Jim chắc chắn là rất phiêu lưu. Khi nhà hàng ở New York George Rector nói về anh ấy, “Anh ấy là 25 khách hàng tốt nhất mà tôi từng có”.


2.Elvis Presley
Mặc dù Elvis có thể được nhớ đến với âm nhạc của anh, nhưng anh cũng là người say mê. Bất cứ ai ghi nhớ anh ta ở giai đoạn sau của sự nghiệp của anh ta sẽ biết rằng hiệu quả của nó trong suốt cả năm của thực phẩm và thuốc.Elvis luôn yêu mến thực phẩm béo. Yêu thích của ông là bơ đậu phộng nổi tiếng và bánh sandwich chuối, được chiên trong bơ để bổ sung hương vị (và calo). Hầu hết các nhà hàng phục vụ bánh sandwich này đều gọi nó là “Elvis”.Một nhà hàng ở Denver đã chế tạo một loại bánh sandwich gọi là “Fool’s Gold” sử dụng toàn bộ một chiếc bánh nướng Ý, chứa bơ đậu phộng, thạch và một lít thịt xông khói. Chi phí 50 đô la vào những năm 1970. Một đêm nọ, Presley đã có một khao khát và đưa đoàn tùy tùng tới chiếc máy bay riêng của mình. Họ bay từ Memphis đến Denver để Elvis có thể ăn một ít “Fool’s Gold” để thỏa mãn cơn đói của mình. Chi phí thực phẩm này được báo cáo là khoảng 16.000 đô la .

3.Henry VIII
Có lẽ là người tham lam nổi tiếng nhất trong lịch sử, Henry VIII đã dành hầu hết thời gian của mình tại bàn ăn, đôi khi nghỉ giữa các bữa ăn để cai trị nước Anh và kết hôn với một người vợ khác. Nhưng thực tế hay huyền thoại này?Trên thực tế, Henry đã luôn luôn thích thức ăn của mình. Tuy nhiên, khi anh còn trẻ, anh rất năng động. Anh ta thường xuyên tham gia vào việc săn bắn, nhảy múa, nhảy múa và đấu vật, vì vậy anh ta vẫn giữ được cân bằng dù anh ta đã ăn bao nhiêu. Tuy nhiên, thân thể của ông bắt đầu đi xuống sau khi một tai nạn jousting để lại anh ta tê liệt và không thể tập thể dục. Mặc dù bệnh tật mới của ông, sự thèm ăn của ông đã không giảm xuống chút nào, do đó, ông kết thúc như là người cai trị Rotundo ông được biết đến như ngày hôm nay. Được cho là, trong những năm sau đó, ông đã đo được đến 1,4 mét (4,5 ft) ở thắt lưng.Công bằng, bất cứ khi nào Henry ăn, mọi người khác trong tòa án cũng vậy. Ông trở nên rất nổi tiếng vì đã ném các bữa tiệc tối sang trọng với sự tham dự của hàng trăm người. Những bữa tiệc này quá lớn đến nỗi bếp ở cung điện Hampton Court phải được mở rộng để lấp đầy 55 phòng . Nhân viên nhà bếp của Henry bao gồm hơn 200 người, người đã chuẩn bị các bữa ăn 14 món ngon cho Henry và khách ăn tối của mình.

4.Siderophagus
Một vận động viên thế kỷ 18 được gọi là Siderophagus (“Người ăn của Sắt”) đã có một hành động tuyệt vời. Ông tuyên bố có thể ăn và tiêu hóa bất kỳ loại sắt được trình bày cho ông. Ông khuyến khích mọi người mang chìa khóa, poker, bu lông và bất cứ thứ gì khác mà họ có.Showbiz đã ở trong gia đình, và vợ anh thường trình diễn bên cạnh anh với một hành động tương tự. Cô đã có thể uống chất độc độc hại, chuyên về aqua fortis . Giống như chồng cô, cô khuyến khích mọi người mang theo những gì mà họ mong muốn. Chương trình của họ khá phổ biến, và cả hai đều có một phiên bản đặc biệt nhẹ hơn cho người nghèo . Họ chỉ phải trả một nửa giá, và Siderophagus sẽ tiêu thụ đồ sắt nhỏ như dây kim, trong khi vợ ông uống rượu và rượu.Thật khó để nói được rằng hành động của họ thực sự là chính xác. Họ không bao giờ biểu diễn trong cùng một thành phố rất lâu. Ít nhất, vợ ông chắc chắn không bao giờ uống aqua fortis (hoặc acid nitric, như chúng tôi muốn gọi nó). Đó là một axít ăn mòn cao, và chắc chắn cô ấy đã chết. Tuy nhiên, phiên bản nghèo của họ cho thấy nơi Siderophagus nhai dây (và vợ của ông về cơ bản chỉ là say rượu trên sân khấu) có vẻ hợp lý hơn.

5.Francis Battalia
Trong thời gian của mình vào cuối thế kỷ 18, Battalia khá kỳ quặc. Ông đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia y tế cũng như các nguồn có uy tín khác, những người nghi ngờ tuyên bố của Battalia cho đến khi họ đến xem chương trình của ông. Ở đó, họ sẽ thấy anh nuốt những tấm đá đầy đá và sỏi. Sau đó, anh ta sẽ rung chuyển dữ dội để mọi người có thể nghe được những hòn đá xào xạc trong dạ dày của anh ta .Các quảng cáo cho chương trình của ông cho rằng Battalia đã ăn cắp đá từ khi còn nhỏ, và y tá ướt của ông đã từng trộn viên sỏi vào chảo của ông. Điều này rất có thể là vô nghĩa, nhưng dường như kỳ quặc, Battalia thực sự đã có một số cuộc cạnh tranh. Một nghệ sĩ đơn giản được biết đến như là Stone Eater đã có một hành động tương tự. Anh ấy sẽ lấy những cái muỗng đầy ốc sỏi và nhai chúng thật mạnh giữa hai răng.Như thể đó không phải là kỳ quặc, một tài khoản thậm chí còn lạ thường được đưa ra bởi một bác sĩ tên là Bulwer. Để đảm bảo rằng Battalia không phải là một gian lận, Bulwer đã dành 24 giờ để kiểm tra xem Battalia có thực sự ăn đá không. Bên cạnh việc xác nhận khái niệm này, Bulwer cũng lưu ý rằng chất thải của Battalia giống như một chất cát tương tự như đá tan và vụn vỡ.

6.Thomas Eclin
Thomas Eclin không bao giờ đạt được thành công bởi những người ăn như Dufour hay Battalia. Ông đã thực sự được miêu tả trong thời của mình như là một người Ai len nhút nhát, tuy vậy, “đáng chú ý vì sự sống động và sức cuốn hút của mình ở mức thấp “. Ông có tham vọng hơn nhiều và, say rượu, ông đã hài lòng miễn là ông đã có rất nhiều gin và thuốc lá. Để nuôi thói quen của mình, anh ta sẵn sàng làm nhiều hay ít thứ gì đó thu hút đám đông trả giá. Thông thường, điều này có nghĩa là ăn một loạt những điều khó chịu.Ông chuyên về ăn thịt động vật sống, đặc biệt là mèo . Tuy nhiên, nếu các cơ hội tài chính khác thể hiện bản thân, anh ta sẽ lấy họ mà không do dự. Một lần, anh nhảy xuống sông Thames trong thời tiết lạnh.

7.Antoine Langulet
Tất cả mọi người trong danh sách này đều có sự thèm ăn háo sắc và háu ăn, nhưng tất cả đều mờ nhạt so với Antoine Langulet người Pháp thế kỷ 19. Thực đơn ưa thích của ông ta cực kì ghê tởm đến mức khiến ông ta cam kết về một nơi tị nạn cho những kẻ điên loạn về mặt tội phạm.
Bằng chính sự thừa nhận của mình, anh đã từng ăn những thứ rất ghê tởm kể từ khi còn nhỏ. Nó không phải là vấn đề không có quyền truy cập vào bất cứ điều gì khác. Ông thực sự thích hương vị. Thịt bị hư là món ăn ưa thích của anh ta, được lấy ra ngay bên ngoài các phân động vật thối rữa và phân huỷ.Là một người lớn, ông vẫn bị khóa bên trong ban ngày. Vào ban đêm, ông lang thang trên các đường phố Paris tìm kiếm những miếng ngon. Anh ta nhặt những cống rãnh, máng xối, lấy nội tạng và những thứ bẩn thỉu khác. Ông đã sử dụng tình bạn của mình với những người đi xe ngựa ở Paris để bảo đảm thức ăn dưới dạng những con ngựa bị bệnh mà họ phải bỏ đi.Mặc dù hoàn toàn vô nghĩa, Langulet có lẽ đã tránh được việc giam giữ nếu anh ta không bắt đầu tìm kiếm thực phẩm ở một nơi mới – nghĩa trang . Anh ta kiềm chế không làm như vậy lâu, nhưng cuối cùng anh ta đã thèm khát và bắt đầu đào lên cơ thể. Anh ấy ăn càng nhiều càng tốt ngay tại chỗ (ruột là thứ yêu thích của anh ấy), nhiều thứ có thể vào túi để lấy lại sau, và để lại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN