Top 7 loại động vật trong suốt đẹp nhất sẽ khiến bạn thích thú

0
1228
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong thế giới động vật , có vô số những điều những điều kì diệu và một trong những điều kì diệu ấy là khả năng trong suốt của giới động vật . Và dưới đây là 7 loại vật trong suốt đã được giới khoa học phát hiện.

1.Bướm trong suốt
Vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng loài bướm này gây thích thú với người nhìn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên với đôi cánh gần như trong suốt.


2.Tôm trong suốt
Rất nhỏ và dễ thương, loài tôm ấu trùng này có cơ thể trong suốt, được tìm thấy ở vùng biển xung quanh đảo Hawaii, Mỹ.


3.Sinh vật phù du
Thoạt nhìn chúng ta dễ nhầm lẫn chúng với loài sứa nhưng thực tế không phải vậy. Là một nhánh nhỏ của sinh vật phù du, Phytoplankton gần như trong suốt, có chiều dài từ 1-10cm, thức ăn của chúng là tảo nên Phytoplankton thường sống ở gần mặt nước, các rạn san hô.

4.Loài giáp xác hai càng trong suốt
Hay còn được gọi là Phronima, loài động vật giáp xác trong suốt ngày được tìm thấy trong một cuộc thám hiểm ở phía Bắc Đại Tây Dương. Trong khi các loài động vật khác được tạo hóa ban tặng khả năng chạy trốn khỏi kẻ thù, cá giáp xác giống tôm này được ban tặng khả năng “tàng hình” dưới nước.


5.Ếch thủy tinh
Cái tên nói lên đặc điểm của loài sinh vật quen thuộc này, chúng sở hữu bộ da hơi xanh lá cây nhưng hoàn toàn trong suốt, chúng ta có thể nhìn thấy hệ thống tiêu hóa và tim, gan.


6.Sứa
Sẽ thật thiếu xót nếu như trong danh sách 10 loài động vật trong suốt lại thiếu sứa. Được tìm thấy ở hầu hết các đại dương trên thế giới. Sứa được cấu tạo bởi một lớp nhuyễn thể, thân mềm, khi di chuyển, sứa co bóp dù, đẩy nước qua lỗ miệng và tiến về phía ngược lại.


7.Cá vằn
Những người quan tâm tới khoa học đặc biệt là các thí nghiệm thì không quá xa lạ với loài cá này. Cá vằn được đưa vào thí nghiệm từ năm 2008, loài “chuột bạch” mới này giúp cho các nhà nghiên cứu trực tiếp nhìn thấy nội tạng của nó và quan sát các quá trình khác nhau trong suốt vòng đời. Thí nghiệm trên cá vằn bao gồm cả việc cấy ghép ung thư để theo dõi và tìm ra loại thuốc chữa căn bệnh hiểm nghèo này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN