TOP 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất thế giới hiện nay

0
2016
Vật Phẩm Phong Thủy

Không những là cái tên được nhiều người yêu mến bởi tài năng diễn xuất mà các nữ diễn viên này còn được xếp hạng vào top mĩ nhân xinh đẹp nhất của làng điện ảnh. Cùng điểm qua 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất hiện nay nhé!

1. Dakota Johnson

Dakota Johnson (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989) là một diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô là con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Melanie Griffith và Don Johnson. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi cùng mẹ đóng trong bộ phim hài kịch Crazy in Alabama (1999) và được gọi là Miss Golden Globe năm 2006. Sau khi tốt nghiệp trung học, Dakota Johnson trở lại với những vai diễn trong các bộ phim The Social Network (2010), Beastly (2011), 21 Jump Street (2012), Need for Speed (2014) và bộ phim ngắn Ben and Kate (2012-2013).

2. Nana (After School)

Trong chương trình ra mắt single “Catallena” của Orange Caramel vào tháng 3 năm 2014, đã có thông báo rằng Nana sẽ là một thành viên trong một chương trình mới trên SBS với tên gọi “Roommate”. Chương trình có tới 11 nhân vật nổi tiếng sẽ sống cùng nhau trong một ngôi nhà. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2014, Nana là một những người dẫn chương trình cho OnStyle ‘s Phong cách Log mùa thứ hai, cùng với Hong Jong-hyun và Cho Min-ho. Từ tháng 8 – tháng 10 năm 2014, Nana đã tham gia vào các chương trình loại bỏ thời trang Muse dress trên truyền hình Trung Quốc. Trong khi chương trình này, Nana đã được các giám khảo hết sức khen ngợi và kết thúc ở vị trí thứ hai trong vòng chung kết. Mùa thứ hai của Roommate bắt đầu phát sóng vào ngày 21 tháng 9 và Nana tiếp tục là một thành viên. Cô cũng đã có một vai khách mời trong bộ phim Fashion King, được phát hành vào ngày 06 tháng 11, năm 2014.

Trong tháng 11 năm 2014, Nana đã được tham gia trong bộ phim truyền hình Trung Quốc, tình yêu kiểu dệt thông qua một thiên niên kỷ, một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Nữ hoàng In-hyun Man (2012). Bộ phim được phát sóng trong tháng Hai và tháng 3 năm 2015 trên truyền hình Hồ Nam. Vào tháng 6 năm 2015, Nana đã được đúc trong một bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc, phần tiếp theo của Go Lala Go!.

3. Lyndsy Fonseca

Được công nhận cho vai diễn của cô trên Nikita và Kick Ass. Cô được đề cử cho giải thưởng lớn tại Screen Actors Guild Awards cho vai diễn của cô trên chương trình truyền hình Desperate Housewives.
Cô được chọn vào vai Angie Martinelli trên phim truyền hình Marvel Agent Carter.

4. Alexandra Daddario

Alexandra Daddario (sinh ngày 16 tháng 3 năm 1986) là 1 nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Annabeth Chase trong phim Percy Jackson & kẻ cắp tia chớp. Cô cũng tham gia vào các bộ phim khác như The Squid and the Whale, All My Children, The Babysitters, The Attic, The Hottest State, San Adreas (2015) và Baywatch (2017).

Vai diễn đầu tiên của Daddario là Laurie Lewis trong phim All My Children. Daddario học ở trường Brearley ở New York cho đến khi cô được tham gia vào All My Children.

5. Fahriye Evcen

Nổi tiếng nhất cho diễn viên chính như Necla Tekin trên series phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Yaprak Dokumu, cô cũng nổi tiếng với vai diễn Feride trên loạt Calikusu và cho vai diễn của Pinar trong bộ phim hài lãng mạn năm 2008 Hỏi Tutulmasi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN