TOP 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood hiện nay

0
6400
Vật Phẩm Phong Thủy

Không những là cái tên được nhiều người yêu mến bởi tài năng diễn xuất mà các nữ diễn viên này còn được xếp hạng vào top mĩ nhân xinh đẹp nhất của làng điện ảnh Hollywood. Cùng điểm qua 5 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood hiện nay nhé!

1. Emma Watson

Emma Charlotte Duerre Watson (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990) là nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội người Anh. Sinh ra tại Paris và lớn lên ở Oxfordshire, Emma theo học tại Trường Dragon và theo học khóa đào tạo diễn viên tại chi nhánh Oxford của trường Nghệ thuật Sân khấu Stagecoach (tiếng Anh: Stagecoach Theatre Arts). Cô trở nên nổi tiếng sau khi đảm nhận vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter, dù chỉ trước đó cô chỉ đóng kịch ở trường. Watson xuất hiện trong cả tám phần phim Harry Potter từ 2001 đến 2011, đem về cho cô danh tiếng toàn thế giới, giải thưởng quan trọng và khoảng 60 triệu đô la Mỹ

2. Jennifer Lawrence

Jennifer Shrader Lawrence (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990) là một nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ với tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã sớm gặt hái được nhiều thành công vang dội trong sự nghiệp diễn xuất và là một trong những tên tuổi nổi bật nhất Hollywood hiện nay. Vai diễn đầu tiên của cô là một trong những nhân vật chính của loạt phim truyền hình The Bill Engvall Show (2007–2009) phát trên kênh TBS. Từ đó trở về sau cô xuất hiện trong các bộ phim độc lập như The Burning Plain (2008) và Winter’s Bone (2010) – bộ phim đã mang lại cho Jennifer Lawrence đề cử giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2011 khi vừa mới tròn 20 tuổi, giúp cô lập kỷ lục khi trở thành người trẻ tuổi thứ hai được đề cử ở hạng mục này tại thời điểm đó.

3. Dakota Johnson

Dakota Johnson (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989) là một diễn viên, người mẫu của Mỹ. Cô là con gái của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Melanie Griffith và Don Johnson. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi cùng mẹ đóng trong bộ phim hài kịch Crazy in Alabama (1999) và được gọi là Miss Golden Globe năm 2006. Sau khi tốt nghiệp trung học, Dakota Johnson trở lại với những vai diễn trong các bộ phim The Social Network (2010), Beastly (2011), 21 Jump Street (2012), Need for Speed (2014) và bộ phim ngắn Ben and Kate (2012-2013).

4. Dakota Fanning

Hannah Dakota Fanning (sinh ngày 23 tháng 2 năm 1994) là nữ diễn viên người Mỹ từng có vai diễn đột phá trong bộ phim Iam Sam vào năm 2001. Cô đã giành nhiều giải thưởng điện ảnh, và hiện tại đang giữ vị trí là diễn viên nhỏ tuổi nhất từng được đề cử cho giải thưởng Screen Actors Guild.

5. Alexandra Daddario

Alexandra Daddario (sinh ngày 16 tháng 3 năm 1986) là 1 nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Annabeth Chase trong phim Percy Jackson & kẻ cắp tia chớp. Cô cũng tham gia vào các bộ phim khác như The Squid and the Whale, All My Children, The Babysitters, The Attic, The Hottest State, San Adreas (2015) và Baywatch (2017).

Vai diễn đầu tiên của Daddario là Laurie Lewis trong phim All My Children. Daddario học ở trường Brearley ở New York cho đến khi cô được tham gia vào All My Children.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN