Top 7 loại động vật có vẻ đẹp “chất” nhất thế giới

0
2453
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuy có vẻ bề ngoài không được xinh đẹp , những đôi khi nhìn chúng , chúng ta sẽ thấy vô cùng dễ thương . Và đặc biệt , mỗi loại đều có những kĩ năng vô cùng đặc biệt.

1.Cá giọt nước
Phần lớn chất nhớt nằm trên đôi mắt và vây của loài sinh vật biển này. Với vẻ ngoài cực kì xấu xí như vậy nên không có gì là lạ khi chúng dành được vương miện trong danh sách những loài động vật xấu xí nhất này. Hơn nữa, chúng còn được Tổ chức bảo tồn động vật xấu xí (Ugly Animal Preservation Society) bình chọn là… chuẩn mực của cái xấu. Đúng là như vậy !

2.Cá vàng hướng thiên
Khi mới sinh ra chúng khá dễ thương nhưng rồi lại trở nên xấu xí khi trưởng thành. Với đôi mắt lồi và thân hình như quả trứng, rất khó để có thể nghĩ rằng chúng là loài cá cảnh. Và trên thực tế chúng còn bị mù.


3.Chuột trụi lông
Loài chuột trụi lông có các nếp nhăn màu hồng hoặc vàng này thật sự rất xấu xí. Chúng có đôi chân mỏng và ngắn với đôi mắt rất nhỏ và đôi môi phía sau hai chiếc răng cửa nhô ra ngoài. Điều này làm cho chúng trông giống như những cây xúc xích nướng chưa chín vậy. Chúng ta cũng không ngạc nhiên khi biết chúng giành phần lớn thời gian để đào bới dưới lòng đất.


4.Chó quán mao Trung Quốc
Đây là loài chó cảnh khá dị thường. Những người yêu chó sẽ không muốn trao đổi chó của họ với loài chó không lông này. Chúng chỉ có lông trên đầu, chân, trên đuôi và đôi khi là ở ria. Phần còn lại của cơ thể chúng không hề có lông giống như con người. Điều này thật không bình thường và đáng yêu chút nào. Chúng cao khoảng 11 inch và có đôi chân dài hơn so với những con chó khác.


5.Chuột chũi mũi sao
Chỉ nghĩ đến phần thịt thừa màu hồng nhô ra từ mũi và liên tục hít ngửi để tìm kiếm thức ăn của loài chuột chũi này cũng khiến bạn phải rùng mình. Cái mũi kỳ lạ đó khiến cho nó trông giống như sự kết hợp giữa một con chuột và một con bạch tuộc vậy.


6.Khỉ vòi
Chúng có cái mũi dài lên tới 4 inch, chiếc bụng phệ và khuôn mặt màu hồng cam. Khi nhìn lướt qua loài vật này dễ khiến chúng ta liên tưởng đến nhân vật Pinocchio hay nói dối với chiếc mũi dài đặc trưng. Chúng cũng là chủ nhân của rất nhiều trò nghịch ngợm. Bên cạnh đó, bàn tay và chân có màng của chúng cũng dễ dàng bắt hoặc chộp đươc mọi thứ mà chúng muốn. Nhưng điều ấy cũng không thể làm bớt đi vẻ ngoài rất xấu xí của chúng.


7.Ếch tím
Loài ếch này rất xấu xí đặc biệt là khi chúng có màu tím, cơ thể phình to như bong bóng và có cái mõm nhọn. Chúng thậm chí còn được ghi nhận là một loài bất thường trong họ nhà ếch. Tuy nhiên, loài ếch tím này vẫn tiếp tục duy trì vị trí độc đáo này khi chưa có loài ếch nào xấu xí hơn chúng xuất hiện.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN