Top 7 hiện tượng cảnh báo ngày tận thế sắp đến

0
1114
Vật Phẩm Phong Thủy

Có không ít các kênh thông tin truyền thông đã và sẽ đưa tin về dự đoán ngày tận thế từ các nhà khoa học trên thế giới khiến toàn nhân loại hoang mang và lo sợ. Dưới đây chính là 7 hiện tượng tự nhiên khác lạ báo hiệu ngày tận thế sắp xảy ra mà bạn nên biết.

1. Mưa máu
Mưa máu là một hiện tượng đã xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Nhiều người vẫn tin rằng đây là dự báo cho một điềm xấu sắp xảy đến – dấu hiệu cảnh báo ngày tận thế sắp đến gần. Trước hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và tìm hiểu bằng cách lấy mẫu nước mưa đem phân tích. Sau một thời gian nghiên cứu, tiến sĩ Godfrey Louis – nhà vật lý học hàng đầu tại Đại học Mahatma Gandhi, Ấn Độ đã từng công bố với truyền thông rằng trong nước mưa máu ông đã thu được các mẫu tế bào không có DNA. Rất có thể chính các tế bào không có DNA này là thủ phạm đã gây ra màu đỏ ở trong nước mưa.

2. Sông máu
Một số dòng sông chuyển màu nước sang đỏ diễn ra ở thị trấn Myjava ở Slovakia, sông Dương Tử ở Trùng Khánh, Trung Quốc làm không ít người hoang mang. Giới chức trách Trung Quốc đã khẳng định rằng hiện tượng biến đổi màu nước lạ kỳ này là do bị ô nhiễm bởi chất thải công nghiệp hoặc do một số loại sinh vật tồn tại theo quần thể ở dưới sống tạo nên những hình ảnh dòng sông màu đỏ rực rùng rợn khiến chúng ta cảm giác như ngày tận thế đang rất cận kề.

3. Trăng máu
Hiện tượng mặt trăng máu gắn liền với ngày tận thế đã từng được nhắc đến trong những cuốn kinh sách quen thuộc của đạo Thiên chúa giáo. Nhưng trên thực tế đây chỉ là một hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp và đương nhiên đó không phải là dấu hiệu cảnh báo của thiên tai cũng không liên quan tới đại họa diệt vong của loài người như chúng ta vẫn nghĩ. Các nhà khoa học còn cho biết, trong suốt thế kỉ 21, loài người sẽ có tổng cộng 8 lần được chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.

4. Dịch bệnh
Cho đến thời điểm hiện tại có ít nhất 30 dịch bệnh đang hoành hành trên khắp Trái Đất và dự đoán chúng sẽ tăng dần lên trong thời gian tới. Các dịch bệnh này có đặc điểm chung là lây lan rất nhanh, đa phần chưa có thuốc điều trị hoặc thuốc phòng ngừa và chưa có phương pháp nào hiệu quả có thể kiểm soát và ngăn chặn sự lan truyền của chúng. Trong số đó đa phần các bệnh ung thư đều khiến cá bác sĩ và các nhà khoa học phải bó tay. Dự đoán trong khoảng 5 năm tới các dịch bệnh sẽ nở rộ đến mức không kiểm soát được, nhiều chủng bệnh tưởng như đã bị tiêu diệt thì nay sẽ bùng phát trở lại và kháng thuốc rất mạnh nên rất có thể con người sẽ bị diệt vong bởi các chứng bệnh nguy hiểm này.

5. Băng tan chảy
Hiện tượng hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của Trái Đất khởi phát từ những năm 1950 theo nghiên cứu của các nhà khoa học. Nếu mức khí carbon cứ tiếp tục được thải ra môi trường như hiện tại thì trong thời gian tới nhiệt độ của Trái Đất có thể tăng lên thêm 4,5 độ C nữa.
Các nhà khoa học lo ngại biến các tác động xấu từ khí hậu sẽ gây bất ổn ở nhiều quốc gia, gây ra làn sóng tị nạn hoặc có thể là cuộc đại tuyệt chủng lần thứ 6 của giới động thực vật. Đồng thời biến đổi khí hậu cũng làm tan băng ở hai cực làm mực nước biển tăng cao và nhấn chìm nhiều thành phố.

6. Thiên thạch va vào Trái Đất
Trong 2015 các cơ quan truyền thông hàng đầu thế giới rầm rộ đưa tin từ NASA – Cơ quan quản lý hàng không vũ trụ Mỹ NASA cho biết sẽ xuất hiện 1 thiên thạch có tên 1999 FN53 với đường kính lớn khoảng 1,3 km bay qua Trái Đất ở khoảng cách rất gần.

Theo tờ báo RussiaToday của truyền thông Nga, các chuyên gia khoa học của Mỹ khẳng định chắc chắn rằng trong số tất cả các thiên thạch bay gần Trái Đất từ trước đến nay thì thiên thạch lần này có kích thước lớn hơn rất nhiều. Nếu thiên thạch này đâm vào Trái Đất thì sự sống của khoảng 1/5 dân số sẽ bị huỷ diệt. Chính vì vậy sự xuất hiện của các thiên thạch luôn là mối hiểm họa khôn lường của nhân loại.

7. Zombie xuất hiện
Đối với ngành công nghiệp điện ảnh thì loạt phim về đề tài Zombie luôn có sức hút khủng khiếp và mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà sản xuất. Qua phim ảnh chúng ta có thể hiểu căn bản Zombie chính là những cái xác sống dậy, bản năng duy nhất của chúng đó là ăn. Mặc dù ở thực tế chưa có nhiều bằng chứng về sự hiện diện của Zombie song loài người vẫn cực kì lo ngại và không thể mường tượng nổi thế giới sẽ ra sao nếu thời đại của Zombie được xác lập.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN