Top 7 giống rắn đẹp nhất trên thế giới

0
2605
Vật Phẩm Phong Thủy

Là một trong những động vật khiến cho con người sợ nhất , các loại rắn ngoài sự nguy hiểm còn sở hữu cho mình vẻ đẹp vô cùng bắt mắt . Sau đây là top 7 giống rắn đẹp nhất hiện nay.

1.Contia tenuis
Contia tenuis là một loài rắn trong họ Rắn nước. Loài này được Baird & Girard mô tả khoa học đầu tiên năm 1852.


2.Ahaetulla nasuta
Ahaetulla nasuta là một loài rắn trong họ Rắn nước. Loài này được Bonnaterre mô tả khoa học đầu tiên năm 1790.

3.Rắn mống
Rắn mống hay Rắn hổ hành (danh pháp khoa học: Xenopeltis unicolor) là một loài rắn thuộc họ Rắn mống. Loài rắn có lớp vảy phát ra ngũ sắc dưới ánh nắng.

Kiểu màu phần lưng là nâu hay nâu ánh đỏ hoặc ánh đen. Phần bụng có màu xám trắng không có họa tiết trang trí. Vảy có tính chất ngũ sắc cao, tạo ra màu sắc óng ánh dưới ánh sáng.


4.Aniliidae
Aniliidae là một họ rắn chỉ gồm một chi Anilius đơn loài A. scytale.] Loài này có ở Nam Mỹ. Nó là loài đẻ trứng thai. Chế độ ăn uống của nó bao gồm chủ yếu là động vật lưỡng cư và bò sát. Hiện nay, hai phân loài được công nhận, bao gồm cả hình thức điển hình mô tả ở đây.


5.Ahaetulla prasina
Ahaetulla prasina là một loài rắn trong họ Rắn nước. Loài này được Boie mô tả khoa học đầu tiên năm 1827.


6.Rắn Vua
Rắn Vua King Snake Là loài non-venomous (Không tạo ra nọc độc). Chúng xuất từ từ phía Tây Hoa Kỳ và Miền Bắc Mexico. Đây là loài rắn dễ chăm sóc và nhiều các biến thể màu sắc.

Rắn Vua King Snake Kích Thước Trung Bình khoảng 140cm


7.Rắn Taipan nội địa
Nó là một loài rắn thuộc họ Elapidae. Tuy là rắn độc, nhưng nó rất nhát và hay lẩn lút, luôn luôn tìm cách chạy trốn nếu có sự cố. Nó màu nâu đậm hay xanh đậm ô liu tùy mùa và dài khoảng 1,8 m cho đến tối đa là 2,5 m.
Nó ăn những loài gặm nhắm và chim chóc. Môi trường nó sinh sống là trung tâm Úc, từ đông nam Northern Territory cho đến phía tây Queensland. Nó còn sống phía bắc hồ Eyre và cho đến phía tây của nhánh sông Murray, sông Darling và sông Murrumbidgee. Nó sinh một lứa từ 10 đến 20 trứng nở ra sau 2 tháng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN