Top 7 cuốn sách tuyệt với nhất dành cho Giáng Sinh

0
200

này tôi khuyên bạn nên hoặc cho ai đó một cuốn sách – hoặc mua một hoặc hai cho chính mình – đặc biệt là nếu bạn không đọc một cuốn sách tốt ở lứa tuổi.Và dưới đây là 7 cuốn sách thực sự tuyệt vời vào mùa .

1.
Trong The Disappearing Spoon, Sam Kean đi qua bảng tuần hoàn các phần tử và kể một câu chuyện hoặc giai thoại về nó. Cuốn sách trình bày một cuộc diễu hành về các giai thoại về các nhà khoa học (điên và nếu không) trong khi bao gồm các chủ đề như ngộ độc tali (Tl, 81), sự phát minh ra bóng bán dẫn silic (si 14) và ruteni (rh 44) điểm bút làm ra hàng triệu cho công ty Parker. Với một dòng chảy liên tục của những sự kiện vui vẻ bọt lên bề mặt, đây chỉ là loại sách mà sẽ được yêu bởi bất cứ ai là một fan hâm mộ của trivia và snippets thông tin.

2.
Trong cuốn sách này, tác giả chính xác gửi nhiều câu chuyện quý giá nhất được tìm thấy trong sách giáo khoa, và lặp đi lặp lại ở nơi khác. Anh ta liên quan đến việc Hoàng đế Nero không hề hiểu nhầm vì Rome đã bị đốt cháy bởi vì violon hoặc violon không được phát minh ra cho đến thế kỷ 16 ( bạn đã nghe điều đó trước tiên! ). Kẻ thù của ông là nguồn gốc của câu chuyện đó và ông đã có rất nhiều người trong số họ. Paul Revere đã cố gắng hết sức để cảnh báo quân đội Colonial rộng lớn rằng người Anh đang đến, nhưng họ đã đến với anh ta trước tiên, giữ anh ta một thời gian khi từ này được truyền bá, bằng nhiều cách khác nhau. Bastille đã bị tấn công bởi vì đám đông muốn đến cửa hàng thuốc súng. Những tù nhân chính trị thực sự sống trong những khu thoải mái. Tất cả những điều được xem xét, cuốn sách này cung cấp một cái nhìn mới rất thú vị về lịch sử.

3.?
Đây là một cuốn sách rất thú vị do các bác sĩ biên soạn để trả lời tất cả những câu hỏi mà tất cả chúng ta đều muốn biết câu trả lời hoặc quá xấu hổ khi hỏi hoặc không biết ai có thể cho chúng tôi câu trả lời. Một số câu hỏi được đặt ra là: “Tại sao người đàn ông thức dậy vào buổi sáng với sự cương cứng?” Và “tại sao bạn thấy sao khi bạn bị đánh vào đầu?” Câu trả lời? Bạn sẽ phải mua cuốn sách!

4.
Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn quên từ trường – cũng như rất nhiều điều bạn không bao giờ được biết đến – trong cuốn sách tham khảo có mục đích toàn diện này, một tác phẩm cổ điển tức thời khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1987. Phiên bản cập nhật có một chuyến lưu diễn vòng quanh qua 12 lĩnh vực khác nhau, Mỹ học để triết học cho lịch sử thế giới. Trên đường đi, Judy Jones và William Wilson cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, từ cốt truyện Othello đến sự khác biệt giữa sự phân hạch và sự nhiệt hạch.

5.
Bạn có biết làm thế nào để làm một cái gì đó có thể cho biết liệu hóa đơn $ 20 trong ví của bạn là giả mạo? Hoặc làm thế nào để tạo ra pin với các đồ gia dụng đơn giản? Hoặc làm thế nào để tạo ra hệ thống an ninh gia đình của riêng bạn? Tác giả hiểu biết về khoa học Cy Tymony. Và bây giờ, bạn có thể học cách tạo ra những thứ này – và hơn 40 tiện ích và công cụ tiện dụng khác – trong Sử dụng Sneaky For Everyday Things. Hơn một hướng dẫn tự làm đơn giản, bộ sưu tập quirky này là một nguồn tài nguyên có giá trị để biến những vật thể thông thường thành những vật thể phi thường. Điều tốt nhất về cuốn sách này là bạn không chỉ cần đọc nó – bạn có thể đưa vào thực hành nhiều gợi ý tìm thấy trong nó – một cách tuyệt vời để trong khi đi một tuần cuối tuần mùa đông.

6.
Người đọc ghế bành: Cuốn sách thần thoại và quan niệm sai lầm chiếu sáng một ánh sáng mới trên hàng trăm “sự thật” được thừa nhận rộng rãi (và không chính xác) như là sự thật. Cho bạn đọc và bạn sẽ có thể gây ấn tượng, giáo dục và làm bạn bè mất uy tín. Cuốn sách này rõ ràng sẽ hấp dẫn những người bạn đặc biệt yêu thích thể loại Sự kiện và Tính cách của chúng tôi .

7.,
Đây là cuốn sách đặc biệt được yêu thích bởi bất kỳ ai thích danh sách địa điểm của chúng tôi mà bạn không thể đi. Trong cuốn sách này, cánh cửa của một số nơi ẩn giấu tốt nhất thế giới và các tổ chức bí mật nhất đã được mở rộng! Một số tên rất quen thuộc: Khu vực 51, Bộ xương sọ của Yale, Opus Dei, Viện Esalen. Những người khác thì che giấu, bị che giấu bởi số phận hoặc sự lừa dối có mục đích, chẳng hạn như Trung tâm Hoạt động Khẩn cấp Thời tiết Mount, cơ sở an toàn siêu cao nơi Phó Tổng thống Dick Cheney được tiết lộ sau vụ tấn công 11/9 và lâu đài Wewelsburg của Đức, dự định trở thành trung tâm thần thoại của chế độ Đức quốc xã. Người đọc có thể xem một cái nhìn chưa từng thấy sâu bên trong bản đồ cài đặt quân đội ngoài bản đồ và các tổ chức táo bạo hoạt động ở những góc xa xôi nhất của thế giới chúng ta. Đây không phải là một cuốn sách đọc nhanh chóng – nó là một cuốn sách thông minh và vô cùng được nghiên cứu mà bạn được yêu thích.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN