Top 7 cuốn sách tuyệt vời dành cho cánh mày râu

0
904
Vật Phẩm Phong Thủy

Các cuốn sách ở đây đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau mà cuốn hút đàn ông, tuy nhiên, tất cả những cuốn sách này sẽ được hưởng bởi phần lớn phụ nữ trên trang web này là tốt. Nếu bạn nghĩ về các cuốn sách khác phù hợp với danh sách, hãy chắc chắn đề cập đến chúng trong nhận xét và chúng có thể xuất hiện trong danh sách theo dõi.

1.Dangerous Book for Boys Conn and Hal Iggulden
Những cuốn sách Dangerous Book for Boys của Conn and Hal Iggulden đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất của vương miện ở Anh vào năm 2006. Thích hợp với sự kiểm duyệt, với sự kiểm duyệt, Hải quan Mỹ trong ấn bản này (cricket đã biến mất, vẫn còn bóng bầu dục, conkers đang ra ngoài, Navajo Code Talkers in), The Dangerous Book là cuốn sách hướng dẫn cho cha và con trai họ, như một lời nhắc nhở về truyền thuyết và kỹ thuật chưa được hoàn toàn bị mất đến độ tuổi kỹ thuật số. Nhớ lại những cuộc phiêu lưu của Scott of the Antarctic và Trận Somme, học lại cách làm một đồng tiền, đắp da, và, quyến rũ nhất, gói một bao bì bằng giấy và dây nâu.

2.A Short History of Nearly Everything Bill Bryson
Từ cái hư vô nguyên thủy đến thời điểm này, Một Lịch sử ngắn Gần Mọi thứ báo cáo những gì đã xảy ra và con người đã tính ra nó ra sao. Để hoàn thành nhiệm vụ văn chương nảy lửa này, Bill Bryson sử dụng hàng trăm nguồn, từ các sách khoa học phổ biến cho đến các cuộc phỏng vấn với những người có bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục đích của ông là giúp đỡ những người như ông, những người đã từ chối sách giáo khoa cũ và giải thích khô, để đánh giá cao như thế nào chúng tôi đã sử dụng khoa học để hiểu các hạt nhỏ nhất và rộng không thể tưởng tượng của không gian rộng lớn.
3.An Incomplete Education William wilson
Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn quên từ trường – cũng như rất nhiều điều bạn không bao giờ được biết đến – trong cuốn sách tham khảo có mục đích toàn diện này, một tác phẩm cổ điển tức thời khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1987. Phiên bản cập nhật có một chuyến lưu diễn vòng quanh qua 12 lĩnh vực khác nhau, Mỹ học để triết học cho lịch sử thế giới. Trên đường đi, Judy Jones và William Wilson cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, từ cốt truyện Othello đến sự khác biệt giữa sự phân hạch và sự nhiệt hạch.
4.Down These Mean Streets Piri Thomas
Là một người Puerto Rico da sẫm màu, sinh năm 1928, Piri Thomas đã phải đối mặt với sự điên rồ đau đớn của những mâu thuẫn vô lý về thái độ chủng tộc của Mỹ (trong số những người có đủ màu sắc) trong một thời gian thay đổi xã hội. Ba thập kỉ đã không mờ đi ánh sáng huyền ảo của nhạc jazz, giàu nhịp điệu Hispanic và tiếng lóng của thế hệ. Cuốn sách này trình bày cụ thể cuộc hành trình từ machismo đến nam tính ở những đường phố trung tâm của Harlem.
5.Cosmos Carl Sagan
Cuốn sách này cảnh quan tuyệt đẹp với hơn 250 minh họa đầy đủ màu sắc, nhiều trong số đó chưa bao giờ được xuất bản, được dựa trên loạt phim truyền hình mười ba của Carl Sagan. Được biết với khả năng vượt trội của Sagan để đưa ra những ý tưởng khoa học vừa có thể hiểu và thú vị, Cosmos là về khoa học trong bối cảnh rộng nhất của con người, khoa học và nền văn minh lớn lên như thế nào.
6. The Road to Serfdom F A Hayek
Một công trình cổ điển trong triết học chính trị, lịch sử văn hoá và trí tuệ, và kinh tế học, con đường dẫn đến tình trạng Nạn nhân đã làm cho các chính trị gia, học giả, và độc giả nói chung đã nảy sinh nửa thế kỷ. Được xuất bản lần đầu tiên ở Anh vào mùa xuân năm 1944 khi Eleanor Roosevelt ủng hộ những nỗ lực của Stalin, và Albert Einstein đã đăng ký khóa, cổ phần và thùng cho chương trình xã hội chủ nghĩa-Con đường đến Hận thù được xem như là dị giáo vì lời cảnh báo nhiệt tình chống lại sự nguy hiểm của nhà nước kiểm soát các phương tiện sản xuất. Cuốn sách nhỏ này được cho là có ảnh hưởng dứt khoát đối với những người khổng lồ như Churchill, Thatcher, Reagan và nhiều người khác. Có lẽ ảnh hưởng của cuốn sách được chứng minh tốt nhất bởi bị cấm ở Liên Xô, Trung Quốc và nhiều quốc gia độc tài khác.
7.Surely You’re Joking, Mr. Feynman! Richard Feynman
Chắc chắn bạn đang nói đùa, ông Feynman! là một bộ sưu tập các hồi tưởng của nhà vật lý Richard Feynman đoạt giải Nobel. Nó mô tả chi tiết mọi thứ từ những bước đột phá của ông vào thôi miên đến sự quyến rũ của ông với an toàn-nứt và sự yêu thích của mình cho thanh không ngực. Cuốn sách cũng tiếp cận các chủ đề nghiêm túc hơn, như sự phát triển của bom nguyên tử và cái chết của người vợ đầu của Feynman là Arline Greenbaum từ bệnh lao. Anh trai tôi đã cho tôi một cuốn sách này và nó đã trở thành một trong những yêu thích của tôi – tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích nó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN