Top 7 cuốn sách các bậc cha mẹ nên cho con đọc trước khi lớn lên

0
792
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây là danh sách sách mà tôi đang khuyến khích thanh thiếu niên của mình đọc trước khi con em chuẩn bị lớn hay bước vào đời.

1.Life and Death of Harriett Frean
Tình cảm loạn lạc về tâm lý của cha mẹ đối với cha mẹ của Harriett cuối cùng dẫn đến sự đau khổ, cho bản thân, và những người xung quanh. Không người đọc nào có thể đi ra khỏi cuốn sách này mà không nhận ra tầm quan trọng của việc để lại tổ và thiết lập bản sắc của chính bạn. Bài học cho thanh thiếu niên là để trở thành một cá nhân, bạn phải nổi dậy chống lại cha mẹ của bạn ở giai đoạn nào đó trong sự phát triển của bạn. Nếu không, tuổi thanh xuân vĩnh cửu ở tuổi trưởng thành sẽ phá hoại bất kỳ cơ hội hạnh phúc và tự tôn trọng. Vì vậy, xóa đi khả năng chạy về nhà với cha mẹ của cha & cha khi cuộc sống được khó khăn.

2.Animal Farm
Không mù quáng tin tưởng các nhà lãnh đạo của bạn!Bất kỳ chính phủ hoặc chính trị nào (không chỉ là các hội đồng), dù có thiện chí tốt, có thể chuyển từ một lực lượng tốt sang áp bức nếu công dân của mình bị bạo lực và tuyên truyền do nhà nước bảo trợ. Các nhà lãnh đạo chính trị, cũng giống như tất cả chúng ta, là có thể sai lầm. Và nếu không bị ngăn cản, có thể phá hủy một quốc gia từ bên trong. Nông trại thú vật chứng minh điều này thực tế. Nó là một bài học cho tất cả độc giả trẻ rằng tự do và bình đẳng phải được canh gác cẩn thận trên cơ sở hàng ngày.

3.Golden Book of Chemistry Experiments
Cuốn sách này đã được out-of-in trong một thời gian dài. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nó … nhận được nó. Đó là một giới thiệu tuyệt vời cho các yếu tố cơ bản tạo nên thế giới của chúng ta. Bao giờ tự hỏi làm thế nào để làm Carbon Dioxide? hay thu thập Hydrogen trong ống nghiệm? làm xà phòng của riêng bạn? Cuốn sách Hóa học Vàng sẽ cho bạn thấy như thế nào. Cuốn sách này phục vụ hai mục đích cho thanh thiếu niên. Nó có thể thúc đẩy tình yêu của cuộc đời theo đuổi khoa học hoặc xác nhận, một lần và mãi mãi, rằng khoa học không phải dành cho bạn. Dù bằng cách nào, cuốn sách vàng là một thủ môn.

4.Paris in the Fifties
Cho dù bạn yêu hay ghét người Pháp, chỉ có “điều gì đó” về họ mà từ thu hút chúng tôi vào văn hóa của họ. Cuốn sách này là một bộ sưu tập của những kỷ niệm từ thời của tác giả ở Paris như một phóng viên tạp chí vào những năm 1950. Ông nhấn mạnh vào nhiều khía cạnh độc đáo của văn hoá Pháp và lịch sử để đưa tài khoản của ông vào cuộc sống. Đã sống ở đó vài năm rồi, thật đáng ngạc nhiên là người Pháp đã không thay đổi trong 50 năm, nhưng tôi nói dối. Cuốn sách mang lại lợi ích cho người đọc trẻ bằng cách miêu tả một nền văn hoá tương tự như của chúng ta nhưng về cơ bản khác nhau theo nhiều cách lạ thường và tuyệt vời. Vì vậy, hãy ra ngoài và khám phá thế giới.
5.The Holographic Universe
Cuộc điều tra của Talbot về bản chất có thể của thực tế là, ít nhất, là sự kích thích tư duy và tâm lý tốt nhất. Những chương đầu tiên trong cuốn sách đề cập đến cách mà mô hình Holographic có thể giải thích bản chất của thực tế và cách não của chúng ta giải thích vũ trụ xung quanh chúng ta. Cả hai người hoài nghi và thần bí sẽ bỏ đi những thứ có giá trị từ cuốn sách này. Lợi ích cho người trưởng thành trẻ tuổi là cung cấp một cái nhìn thay thế về bản chất thực sự của Thế giới của chúng ta. Một quan điểm trong đó câu trả lời có thể nằm ngoài những gì tín ngưỡng tôn giáo, và “đây là tất cả-có-là” khoa học có thể tiết lộ. Đây không phải là cách đọc dễ dàng nhất trong danh sách, nhưng nó chắc chắn là một trong những bạn sẽ giữ trên giá sách của bạn trong một thời gian dài.
6.The Alchemist
Alchemist kể câu chuyện về một người chăn cừu trẻ tuổi ở Andalusia, người mà việc tìm kiếm ý nghĩa của một giấc mơ đã dẫn ông tới cuộc phiêu lưu thông qua nhiều cuộc đấu tranh và cuối cùng là thực hiện ước nguyện của mình. chủ nghĩa thần bí lấp đầy những trang của câu chuyện không phức tạp này. Vũ trụ muốn bạn “thành công” và sẽ trình bày cho bạn những manh mối để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, những đầu mối này không phải lúc nào cũng theo một đường thẳng. Sự lộn xộn và sự chậm trễ gặp phải trên con đường của bạn là một phần quan trọng của cuộc hành trình đến bạn thực sự là ai và nơi bạn thực sự thuộc về. Vì vậy, tin tưởng mình.
7.The Complete Book Of Sauces
Các thánh và các triết gia cũng đã tranh luận trong nhiều thế kỷ về những gì làm cho chúng ta là con người. Tại sao chúng ta là những con khỉ không lông khác với phần còn lại của vương quốc động vật? Đáp án đơn giản. Con người COOK thức ăn và động vật của họ KHÔNG. Do đó mọi người tham gia trong nhân loại cần phải có kiến ​​thức cơ bản về nấu ăn ngoài nước sôi. Nắm vững bốn hoặc năm công thức nấu ăn nước sốt từ cuốn sách này là đủ để làm cho bạn thành thạo con người. Sau khi tất cả, một salad mà không vinaigrette chỉ là thỏ ăn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN