Top 7 công ty có môi trường làm việc tuyệt nhất Việt Nam

0
2206

Sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn danh sách 7 công ty có được đánh giá là tuyệt vời nhất để các bạn có thể phấn đấu và lựa chọn cho mình một nơi làm việc tốt.

1. Vinamilk
Vinamilk là công ty có lịch sử phát triển hơn 40 năm và vươn tầm quốc tế, họ luôn coi con người là nhân tố quyết định sự thành công của công ty và đây là môi trường làm việc tuyệt vời bởi lẽ:
Nhân viên của Vinamilk luôn có cơ hội để đào tạo kĩ năng, kiến thức để áp dụng trong công việc hiệu quả. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kĩ năng cho nhân viên được họ tổ chức thường xuyên cho nhân viên học tập.

2. Nestlé Vietnam
Nestlé Vietnam là tập đoàn dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe hàng đầu thế giới với bề dày 150 năm phát triển. Đây là công ty được đánh giá là rất nhân bản với môi trường làm việc tuyệt vời. Ở đây con người là trung tâm của sự thành công của công ty nên đội ngũ nhân viên được quan tâm trên mọi phương diện và được phát triển toàn diện trên những lợi ích thiết thực nhất. Nhân viên được đãi ngộ tốt và nhiều cơ hội phát triển cũng như đào tạo liên tục. Ở đây công ty nhận lương thưởng cạnh tranh dựa trên thành tích kích doanh, ngoài ra còn có chế độ lương thứ 14, nghỉ dưỡng và du lịch hàng năm.

3. IBM Vietnam
IBM, Microft, Viettel là ba doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin lọt top 10 nơi làm việc lí tưởng nhất và đứng đầu danh sách này chính là IBM với hạng mục “cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin”.
IBM là môi trường làm việc được đánh giá cao bởi công ty luôn xây dựng chiến lược phát triển con người với ba trọng tâm chính là: năng lực (xây dựng các chương trình phát triển kỹ năng và sự nghiệp); môi trường làm việc (cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn toàn cầu của IBM, trao quyền cho nhân viên) và văn hóa công ty (đặc biệt chú trọng một lực lượng lao động đa dạng mang tính toàn cầu).

4. Microsoft Vietnam
Microsoft Vietnam nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng nơi làm việc lí tưởng của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty này được bình chọn về cơ hội phát triển nghề nghiệp, văn hóa công ty và đội ngũ lãnh đạo.

5. Unilever Vietnam
Vượt qua hàng trăm nghìn doanh nghiệp Unilever Vietnam được xem là nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam bởi lẽ:
Unilever là tập đoàn đã có những chính sách tốt trong việc đem lại lợi ích cho người lao động và xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp đẹp. Môi trường làm việc ở đây thân thiện, sáng tạo và cởi mở nên nhân viên có sự đồng cảm và chia sẻ với nhau và họ được phát huy hết khả năng sáng tạo, gắn bó với công ty.

6. Viettel Group
Viettel là công ty có 100% vốn nhà nước duy nhất từ trước đến nay và là công ty đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ thông tin lọt top 10 vào danh sách nơi có môi trường làm việc Việt Nam. Viettel là công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, lương cao và các chế độ đãi ngộ rất tốt, lãnh đạo thân thiện với cơ hội học hỏi lớn. Lương trung bình của doanh nghiệp này lên đến 23,5 triệu đồng một tháng bởi đây là tập đoàn nhà nước duy nhất hoạt động hiệu quả cả về doanh số và lợi nhuận. Nhân lực ở đây cũng được đào tạo khắc nghiệt và đào thải không khác gì công ty nước ngoài nên duy trì được đội ngũ nhân lực tốt và động lực để mọi người cố gắng làm việc.

7. Pepsico Foods Vietnam
Pepsico Foods Vietnam là công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu Việt Nam với nhãn hiệu “Poca” cùng đội ngũ nhân viên hơn 300 người có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Môi trường làm việc của công ty được đánh giá cao bởi ở đây môi trường làm việc hết sức thân thiện, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ của người khác để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Công ty này không chỉ quan tâm tới lợi ích của công ty mà còn đến đời sống nhân viên và xã hội. Làm việc trong môi trường này nhân viên có điều kiện phát triển năng lực xứng đáng. Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ được quan tâm, hàng năm xét tăng lương theo năng lực và có hỗ trợ lương tháng 13, thưởng xứng đáng với cống hiến.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN