Top 7 cái tên “xấu số” nhất trong lịch sử loài người

0
464
Vật Phẩm Phong Thủy

Tên trùng tên có lẻ là một trong những điều phổ biến ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới , nhưng có những cái tên mà khi nhắc đến , ai cũng khi đó là vấn đề thực sự . Và dưới đây là 7 cái tên mà khi nói đến đã thấy có vấn đề .

1.Osama bin Laden
Một cậu bé Iraq nhận ra hậu quả của việc có tên sai khi cậu và gia đình cậu ta nhận được những lời đe dọa vì đã chia sẻ tên với Osama bin Laden . Khi chúng tôi nói Osama bin Laden, chúng tôi đang đề cập đến lãnh đạo Al-Qaeda và không phải là con voi giả mạo đã giết chết 27 người ở Ấn Độ.Osama bin Laden không may mắn được sinh ra ở Alexandria, Iraq vào năm 2002. Mỹ đã xâm chiếm Iraq một năm sau đó, đánh dấu sự khởi đầu của các vấn đề. Anh ta không thể rời khỏi nhà hoặc thậm chí đến trường vì tên của mình. Anh ta cũng quay lưng với câu lạc bộ thể dục thể thao và luôn phải giải thích cho mình bất cứ khi nào anh ta được yêu cầu nhận dạng tại các điểm kiểm soát. Mọi thứ đã khủng khiếp đến mức gia đình anh ta bị đe dọa tử hình, buộc họ phải chạy trốn đến Baghdad .Một số nỗ lực để thay đổi tên của ông thất bại. Sau đó, Qassim al-Araji, Bộ trưởng Nội vụ Iraq, nghe nói về hoàn cảnh của ông và đề nghị giúp ông đổi tên thành Ahmed Hussein. Thật không may, cậu bé tên là Osama bin Laden bị điện giật đến chết bốn ngày trước khi giấy tờ nhận dạng mang tên mới của anh ta đến. Một ấn bản trực tuyến báo cáo cái chết của ông với dòng tiêu đề “Osama bin Laden đã bị giết ở Iraq”

2.Craig Cockburn
Bộ lọc thư rác giúp bảo vệ chúng tôi khỏi nhận email độc hại và không mong muốn. Nhưng đối với Craig Cockburn, những thông điệp luôn bị đánh dấu là spam bởi vì họ của ông, ông Cockburn, có một từ nào đó. Như mọi thứ không thể tệ hơn, ngay cả các máy chủ của Scottish Tourist Board, nơi mà anh ta làm việc, luôn đánh dấu các tin nhắn của anh ấy là spam.Chúng tôi chỉ được nghe về tình hình của ông Cockburn sau khi ông gửi một email về vấn đề này cho San Jose Mercury News . Để đảm bảo rằng email của anh ta không nằm trong thư mục spam, anh ta đã viết tên của mình là C0ckburn, thay chữ “o” bằng số không , đó là chiến thuật giống nhau của người gửi thư rác để đánh bại các bộ lọc thư rác.Ông Cuckburn không phải là người duy nhất phải đối mặt với những vấn đề khi sử dụng một “con gà” vô tội. Báo Age của Úc đã gặp phải một vấn đề tương tự khi bộ lọc thư rác của nó từ chối chấp nhận email của một phóng viên đã bao bọc con vịt Cock o ‘Bay yacht cuộc đua.

3.Tiến sĩ Herman I. Libshitz
66 tuổi, bác sĩ Herman I. Libshitz và vợ ông, Alison, đang cố gắng nâng cấp dịch vụ Internet tại nhà tới DSL khi Herman phải cung cấp địa chỉ email và mật khẩu để hoàn thành thiết lập. Ông đã nhập các chi tiết theo yêu cầu nhưng không thành công.Ông đã gọi điện thoại cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình, và được thông báo rằng ông không thể hoàn thành thiết lập vì họ của ông, Libshitz, có chứa một từ nhất định . Các đại lý dịch vụ khách hàng đã không đề cập đến từ, và chúng tôi sẽ không đề cập đến nó, một trong hai. Tiến sĩ Libshitz đã nói chuyện với một nhân viên khác, người đã khuyên ông nên bỏ tên họ của mình.Tiến sĩ Libshitz từ chối và gọi số thanh toán của Verizon để giải thích tình hình của ông. Sau khi đi xe đạp anh ta thông qua các đại lý khác nhau, họ hứa sẽ gọi anh ta trở lại. Họ đã không làm như vậy, nhưng Verizon đã gửi cho anh một lá thư nói rằng anh ta không thể sử dụng họ của anh ta vì “nó không tuân thủ các quy tắc của công ty”.Tiến sĩ Libshitz chỉ được phép sử dụng tên thật của mình sau khi một nhà bình luận Philadelphia Inquirer liên lạc với một người phát ngôn của Verizon, người đồng ý rằng những người Libshitzes đã đưa ra một yêu cầu hợp lý. Người phát ngôn này đưa công ty đưa ra một ngoại lệ đối với chính sách của họ chống lại việc sử dụng các tên có thể bị phản đối trong các địa chỉ email.

4.Linda Callahan
Linda Callahan đã cố gắng đăng ký một địa chỉ email Verizon có chứa họ của cô ấy nhưng vẫn nhận được thông báo lỗi . Cô và con trai, Ed, sớm nhận ra rằng họ không thể tạo ra một địa chỉ email có họ của họ . Yahoo – đang phục vụ email cho Verizon – đã không cho phép các tài khoản có tên “Allah”, “Osama” và “Bin Laden”.Yahoo sau đó đã giải thích rằng bắt đầu dừng người dùng đăng ký các tài khoản có chứa tên như “Allah” bởi vì một số tài khoản trước đó đã sử dụng một số tên để thúc đẩy ghét. Yahoo đã đảo ngược lệnh cấm “Allah”, nhưng Linda thất vọng đã thiết lập một tài khoản với Gmail.

5.Adolf Hitler
Một người đàn ông Mỹ đã phải vào tù sau khi đặt tên cho ít nhất 5 đứa con của mình cho Adolf Hitler , chủng tộc Aryan, Heinrich Himmler (một nhân viên hàng đầu của Đảng Quốc xã), và bạn gái của Hitler là Eva Braun . Các em được gọi là Adolf Hitler Campbell, JoyceLynn Aryan Nation, Honszlynn Hinler Jeannie, Heinrich Hons và Eva Braun. Eva là em gái của bốn đứa trẻ khác.Người đàn ông, trước đây gọi là Isidore Heath Campbell, hoàn thành toàn bộ việc bằng cách đổi tên mình là Isidore Heath Hitler. Tên gọi mới của ông, IHH, được cho là có nghĩa là “I Hail Hitler”.Gia đình được chú ý trên toàn quốc sau khi một siêu thị từ chối viết tên Adolf Hitler ba tuổi vào bánh sinh nhật của mình. Các nhà chức trách đã đưa các em đến nơi giam giữ những gì họ mô tả là “lạm dụng trong gia đình” và đưa Heath đến nhà tù vì tội bạo hành gia đình.

Heath đã phục vụ trong thời gian của mình trong trường hợp đó nhưng lại quay trở lại tòa án trong nỗ lực đòi lại con cái. Anh ta mặc đồng phục Đức quốc xã. Khi viết bài này, có vẻ như Heath đã không còn quyền nuôi con của mình nữa.
6.James Bond
James Bond , nhân viên Dịch vụ Mật vụ Anh hư cấu trong tiểu thuyết gián điệp của Ian Fleming, được đặt tên theo một người thực sự tên là James Bond. James Bond thực sự là một nhà nghiên cứu chim (nhà khoa học gia chim) làm việc tại Học viện Khoa học Tự nhiên Philadelphia từ những năm 1920 cho đến năm 1989.James Bond thực sự cũng đã viết một số cuốn sách về những con chim ông nghiên cứu. Một trong những cuốn sách đó là Birds of the West Indies (1936), từ đó Ian Fleming đã mượn tên của nhà khoa học cho nhân vật hư cấu của ông.Fleming muốn có một cái tên ngu si đần độn cho nhân vật của mình, và James Bond thực sự có một danh hiệu hoàn hảo. Tuy nhiên, James Bond thực sự không phải là rất ấn tượng với cách gián điệp giả tưởng phổ biến tên của mình. Trên thực tế, nhà khoa học bắt đầu trông giống như một người sao chép. Tại một sân bay, ông bị các viên chức nói với ông rằng hộ chiếu của ông bị giả mạo vì nó mang tên thật của ông, James Bond.


7.Isis Anchalee
Isis là một cái tên phổ biến cho các cô gái ở Hoa Kỳ cho đến khi nhóm khủng bố ISIS xuất hiện. Vào năm 2014, Isis đã từ bỏ tên phổ biến nhất 705 vào năm 1770. Một phụ nữ tên là Isis Anchalee đã phát hiện ra hậu quả cay đắng khi chia sẻ tên với một nhóm khủng bố sau khi Facebook đã cấm cô nghi ngờ là một tên khủng bố. Cô chỉ lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình sau khi nộp hình ảnh hộ chiếu của cô ấy ba lần.

Con người không phải là những người duy nhất bị cuốn vào vũng lạch Isis. Một số doanh nghiệp có tên là Isis đã phải chịu đựng tình trạng bán hàng kém và tăng sự quấy rối, buộc nhiều người thay đổi tên của họ. Chủ sở hữu của Isis Nails ở thành phố New York đã bị sách nhiễu nhiều lần và thường nhắc nhở rằng ISIS đã cắt đầu người. Cô cũng chứng kiến ​​doanh thu giảm 30%, buộc cô phải thay đổi tên của công việc kinh doanh.Một nhà sản xuất sô cô la của Bỉ , đã đổi tên từ Italo Suisse sang Isis, nhanh chóng đổi tên thành Libeert sau khi công ty này cũng trải qua đợt sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu. Isis Pharmaceuticals đã đổi tên thành Ionis Pharmaceuticals, trong khi một số nhân vật truyền hình và cơ quan mang tên Isis đã được viết ra trong chuỗi của họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN