Top 7 cách chăm sóc sắc đẹp đáng sợ nhất trong lịch sư

0
238

Bạn muốn đi để có được cái nhìn mới nóng bỏng bao xa? Phần lớn lịch sử nhân loại đã được thúc đẩy bởi mong muốn trình bày mình trong ánh sáng tốt nhất của chúng tôi. Khi nó kết thúc, không có nhiều người sẽ không làm trong cuộc đấu tranh của họ để được hấp dẫn. Dưới đây là 7 vô cùng đáng sợ.

1.xà phòng tắm tẩy bong cá
Một số bồn tắm bọt nước rất tốn kém để lại cảm giác trượt sau khi bạn ra khỏi bồn tắm. Các nhà sản xuất của họ thích nói rằng “dưỡng ẩm” – nhưng đối với một lần điều trị, “slimy” chắc chắn là từ. Để có được ánh sáng hoàn hảo trong da của họ, một số người ở Trung Quốc đang tắm đầy những lươn nhỏ.Mỗi lươn là về kích thước của một cây bút chì. Họ lắc lắc khắp cơ thể và nibble tại da chết bao phủ nó. Điều này làm cho da trẻ sống động dưới ánh sáng chiếu qua. Thật không may, lươn đã không học cách phân biệt giữa da ở bên ngoài và màng trong.Một quý ông mặc đồ lót lỏng trong bồn chảo lươn lên cảm thấy đau đớn và thấy rằng cá chình đã tìm đường vào dương vật của mình . Phải mất ba giờ phẫu thuật để loại bỏ những con cá hoang dã và nhắc nhở các nước khác để xem ra cho những người tìm cách nhập khẩu lươn.

2.Liệu pháp Xạ trị
Bất cứ khi nào một khám phá khoa học được thực hiện, luôn có một cuộc tranh cãi để tìm ra một sự sử dụng có tính thị trường cho nó. Đôi khi, điều này có lợi cho nhân loại; đôi khi, nó dẫn người ta để smear khuôn mặt của họ với các yếu tố phóng xạ.Sự phát sáng tỏa sáng kỳ diệu của các nguyên tố mới như radium và polonium dường như là những chất kích thích lý tưởng cho sự phát sáng mạnh mẽ mà mọi người đều mong muốn. Các tia bức xạ bí ẩn đã nhanh chóng được chào hàng như là chữa bệnh cho các bệnh về y tế và cũng được sử dụng trong mỹ phẩm . Bức xạ được thêm vào mặt kem, xà phòng, rouge, và bột. Đối với những người muốn thêm lấp lánh răng, có kem đánh răng phóng xạ.Tất nhiên, nhược điểm của các sản phẩm phóng xạ này là thay vì sức khoẻ, họ đã gây ra vô số các bệnh ung thư. Sores và rụng tóc là tác dụng phụ thường gặp của ngộ độc phóng xạ. Những người làm việc với radium đã hoại tử xương và ung thư không chữa được. Điều này nhanh chóng chấm dứt những mốt nhất thời cho các sản phẩm phóng xạ.
3.ong Bò
Bạn nên luôn thận trọng với những lời khuyên về người nổi tiếng sau đây. Là đẹp và một diễn viên giỏi không làm bạn trở thành bác sĩ. Gwyneth Paltrow đã ghi lại về các phương pháp trị liệu của cô, và một trong số họ có một cái đuôi ở đuôi.Nữ diễn viên nói với một người phỏng vấn: Tôi đã bị cắn bởi ong. Đó là cách trị liệu hàng ngàn năm được gọi là phương pháp trị liệu. Mọi người sử dụng nó để thoát khỏi viêm và sẹo. Nó thực sự khá đáng kinh ngạc nếu bạn nghiên cứu nó. Nhưng, con người, đó là đau đớn .Điều trị là đau đớn cho Paltrow, nhưng nó có thể được chết người, và không chỉ để ong. Một trường hợp suy gan có liên quan đến phương pháp trị liệu.Những người không muốn được thực sự stung bởi ong chỉ đơn giản là có thể mua các sản phẩm mỹ phẩm chứa nọc độc. Không phải là nó sẽ làm bất cứ điều gì ngoại trừ tốc độ suy giảm quần thể ong và sự cân bằng ngân hàng của bạn.
4.Chế độ ăn uống Tapeworm
Giảm cân nên dễ dàng. Nếu bạn đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ, trọng lượng của bạn sẽ giảm. Nhưng thực phẩm rất ngon mà nhiều người thấy việc giảm lượng calo của họ là quá khó. Vì vậy, họ tìm cách để tăng lượng calo của họ bị đốt cháy (ngoài việc tập thể dục, rõ ràng).Một cách để giảm cân là để có được một con sán dây thân thiện để có chỗ ở trong ruột của bạn. Con sâu này sẽ ăn một phần thức ăn của bạn, và nó sẽ phát triển hơn là vòng eo của bạn. Mặc dù có bằng chứng cho thấy những người trong quá khứ bán thuốc mà được cho là có chứa sán dây tủy, có những trường hợp gần đây của những người thực sự đi qua với nó . Nhiễm trùng sán dây làm giảm cân và ăn mất ngon – nhưng cũng đau, suy dinh dưỡng, tiêu chảy, mù lòa, co giật, và tử vong.

5.Placenta
Placenta là một cơ quan phát triển ở động vật có vú có thai để lọc oxy và chất dinh dưỡng cho phôi và loại bỏ các chất thải. Hầu hết động vật sẽ ăn nhau thai sau khi sinh để lấy lại chất dinh dưỡng của nó. Một số người cũng vậy. Một số không hài lòng với việc để nó ở đó, mặc dù.Bởi vì liên quan đến tuổi trẻ và sinh đẻ, một số loại kem mặt bao gồm nhau thai với hy vọng nó sẽ truyền đạt một số điều tốt đẹp cho người dùng. Thật không may, không có bằng chứng cho thấy chúng hoạt động. Hình thức sử dụng phổ biến nhất là từ cừu, nhưng những người có túi sâu và không phản xạ gag cũng có thể mua kem với nhau thai.Trong khi nhau thai có thể không làm nhiều cho mặt, các tác dụng phụ có thể được báo động. Việc sử dụng nó trong các sản phẩm làm tóc đã làm cho các bé gái từ 14 tháng tuổi bắt đầu phát triển tình dục do lượng hoocmôn chứa trong nó. Ngừng sử dụng các sản phẩm đảo ngược các hiệu ứng.
6.Bò đực
Trong thị trường mỹ phẩm đông đúc, bạn cần một cái gì đó ngăn cách bạn khỏi sự cạnh tranh. Một cách để làm đó là để tiết lộ rằng các thành phần ma thuật trong mặt nạ và điều dưỡng tóc của bạn là tinh thần bò.Người phát minh ra phương pháp điều trị tóc tinh đã tìm kiếm một công thức protein cao và dường như nghĩ rằng lựa chọn tốt nhất là tinh trùng bò. Cô ấy an ủi khách hàng bằng cách nói, “Nó thực sự hiệu quả. Tinh dịch được làm lạnh trước khi sử dụng và không ngửi. Nó để tóc bạn trông thật mềm mại và dày. “Imprivo tạo ra một loạt các sản phẩm có chứa BSP ( Bull Seminal Plasma ).
7.ốc
ốc sên là cách , trong đó ốc sên sống lướt qua mặt bạn . Đường mòn của gel để lại phía sau được cho là để chống lại các dấu hiệu lão hóa. Ốc đã được sử dụng hàng nghìn năm để điều trị chứng viêm, do đó có thể có cái gì đó. Các chuyên gia về ốc sên nói rằng họ làm giảm vết sẹo, mụn trứng cá và vết rạn da. Tuy nhiên, không có sự khẳng định khoa học nào về điều này, vì vậy có thể chờ đợi trước khi bạn thả một số ốc sên trên khuôn mặt của bạn.Đối với những người không thể chịu đựng được ý tưởng về những con ốc sên tấy ra da của họ bằng radula của họ (một cấu trúc có răng, lưỡi) bạn có thể mua kem có chứa ốc sên. Ốc bôi trơn gel, được cho là có hiệu quả hơn khi chúng bị căng thẳng. Không có thông tin về cách các nhà chế tạo kem ốc ướp giải thích ốc sên, nhưng dường như các loại kem này không thân thiện với động vật.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN