Top 6 ý tưởng tuyệt vời để tôi đa hóa được không gian nhà đẹp hơn

0
2388
Vật Phẩm Phong Thủy

Đừng nghĩ chỉ có những ngôi nhà rộng lớn mới có thể trang trí nội thất đẹp lung linh, mà ngay cả những không gian nhỏ cũng trở nên xinh đẹp mà vẫn tiết kiệm được không gian sống hoàn hảo đấy, Dưới đây là ý tưởng tối đa hóa một không gian nhà nhỏ đẹp được các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất, thiết kế nhà đẹp chia sẻ. Nếu bạn đang có một căn nhà nhỏ lộn xộn hay quá đơn điệu thì hãy bắt tay ngay vào việc làm mới ngôi nhà của bạn một cách ngăn nắp và nghệ thuật.

1 Thiết kế theo chiều dọc
Khai thác không gian được sử dụng thường xuyên giữa các đỉnh của đồ nội thất và trần của phòng với các chi tiết treo trên tường nó sẽ làm cho nội thất phòng khách cảm thấy cao hơn.

2 Sử dụng các màu bắt mắt
Trong những phòng khách đồng bộ của chung cư, các tông màu bắt mắt như đỏ, hồng… đang trở nên thịnh hành. Sắc đỏ chói của bộ bàn ghế và kệ TV khiến không gian trở nên trẻ trung và sáng tạo. Chất liệu kim loại và màu sơn trắng trên tường là nét đặc trưng của phong cách công nghiệp hiện đại. Đừng bỏ qua chiếc đèn chùm nhỏ trên trần nhà với thiết kế mộc mạc, tưởng chừng không liên quan nhưng lại rất hài hòa.

3 Kết hợp giữa tường và kệ
Công dụng chính của một bức tường thường được xem như là một cấu trúc phân chia giữa các không gian, nhưng cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí cũng như phục vụ cho việc lưu trữ. Hãy tạo ra một bức tường với nhiều ô trống đa dạng các diện tích và hình dáng năng động khác nhau. Trong những hốc tường này, bạn có thể tha hồ để đủ mọi loại vật dụng theo ý mình như khung ảnh, ly tách và các vật trang trí thú vị khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó như là một giá để sách. Ý tưởng một công đôi việc này thực sự đã biến một bức tường lạnh lẽo trở thành linh hồn của một ngôi nhà, nơi thể hiện rõ nét cá tính cùng sở thích của gia chủ .

4 Chuyển đổi công năng của tủ để đầu giường
Đọc sách trước khi ngủ là một thói quen mà tất cả chúng ta nên có.

Với một thư viện sách ở đầu giường bạn sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như duy trì thói quen tốt này trong cuộc sống của mình. Bạn có thể đặt tất cả những cuốn sách mà bạn chưa đọc, cũng như chọn lựa ra những quyển sách mà mình tâm đắt nhất! Trong trường hợp này, chiếc kệ có chức năng vừa như một tủ để đầu giường vừa như một giá để sách. Để việc đọc sách được thuận tiện hơn, hãy đặt một đèn treo ở bên cạnh đầu giường trong nội thất phòng ngủ. Điều này giúp tạo ra một không gian sinh hoạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà bạn mong muốn.

5 Đầu tư vào kệ, tủ lưu trữ nhỏ trong nhà bếp

Từ kệ để móc nồi, tủ lưu trữ nhỏ gắn tường chính xác là định hướng khi nói đến thiết kế một nhà bếp cho thuê có diện tích nhỏ. Đó là bởi nếu bạn đang thuê, bạn có thể không thiết kế nhà bếp để phù hợp với nhu cầu nấu ăn của bạn. Nhưng bằng cách đầu tư vào các công cụ lưu trữ nhỏ như kệ, móc, thanh và giá đỡ nồi, bạn mở ra khả năng ứng biến thuê cả ở những không gian khác… và điều quan trọng là bạn tạo ra nhiều chức năng hơn.

6 Sử dụng các đồ nội thất cồng kềnh cùng màu với tường

Điều này có vẻ giống như một đề xuất để bạn xem xét thực hiện nhiều hơn. Các yếu tố nội thất lớn như tủ sẽ làm cho căn phòng thêm nặng nề. Nếu sử dụng màu sắc hòa vào màu tường về cơ bản sẽ làm cho ngôi nhà của bạn như rộng hơn.

7 Nội thất đa năng
Những nội thất đa năng như: Chiếc bàn có thể là bàn làm việc và bàn ăn, ghế sofa dài có thể làm giường khách hoặc mua hình khối làm bàn cà phê và ghế

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN