Top 6 ý tưởng dùng gương trang trí nhà vô cùng độc đáo

0
1117
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi nói đến gương, rất nhiều người nghĩ đến gương soi. Nhưng không chỉ có vậy, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết, gương còn có thể là một vật dụng mang lại những tác dụng không gian trong trang trí nhà đến không ngờ.

1 Ngôi nhà bạn có một bức tường trống
Ngôi nhà bạn có một bức tường trống? Đừng ngại đặt một tấm gương lớn ở đấy – hãy nghĩ phá cách hơn vì chúng sẽ lấp đầy khoảng trống trong nhà bạn. Không những vậy, gương lớn sẽ giúp nội thất phòng khách trông rộng và sáng hơn những không gian khác trong nhà.

2 Gương hình đa giác cá tính
Khi chọn gương cho căn phòng yêu thích, đừng bị bó hẹp trong những lựa chọn khung gương tròn, chữ nhật hoặc có vài đường cong ở rìa. Đó là những cách tiếp cận tốt, phù hợp với nhiều vị trí nhưng đừng ngần ngại tìm kiếm những gì táo bạo hơn.

3 Treo gương cùng với tranh
Gương là một sự bổ sung hoàn hảo đối với những bức tường treo tranh, nhất là khi được đặt ở chính giữa. Trong nội thất phòng ngủ tại gia này, hai hàng tranh được đặt hai bên của hai chiếc gương chữ nhật tinh tế.

4 Gương phòng tắm
Phòng tắm thường là nơi ít được trang trí với đồ nội thất nhất. Nhưng đã đến lúc để thay đổi, bạn hãy lựa chọn những mẫu gương với họa tiết trang trí cầu kì hơn – đó sẽ là điểm thu hút khi bước vào không gian tắm của gia đình.

5 Càng nhiều gương càng đẹp
Theo tư duy thông thường, mỗi phòng chỉ cần một gương là đủ. Tuy nhiên, treo nhiều gương với những kích thước và viền khung khác nhau là một ý tưởng không hề tồi. Cách trang trí như vậy đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà nhỏ nhiều đồ nội thất, mang lại cảm giác nghệ thuật và lãng mạn.

6 Gường ở phòng ăn
Một thiết kế phòng ăn ấn tượng với chiếc bàn dài kết hợp với kiểu ghế lạ mắt màu vỏ trứng. Giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng là tấm gương có họa tiết tương đồng với kiểu dáng ghế.
Căn phòng kiểu châu Âu với tông màu trung tính lãng mạn này được tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng nhiều kiểu gương treo tường với nhiều kiểu dáng khác nhau.

7 Treo gương ở chỗ nấu ăn
Treo gương vào chỗ nấu ăn? Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây không chỉ là trang trí mà còn là giải pháp tốt đến không ngờ. Tấm gương sẽ hút rất nhiều ánh sáng đến khi góc nấu ăn gia đình bạn không nằm cạnh cửa sổ, và tất nhiên, sẽ tránh được dầu mỡ bắn lên tường và dễ dàng lau chùi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN