Top 6 gợi ý thiết kế các góc chết trong nhà rất hữu dụng

0
1311
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu một ngôi nhà có quá nhiều góc chết, đối với chủ nhân của nó là tin buồn. Nhưng đối với một nhà thiết kế thì đó lại là một tin vui vì nó giúp đánh thức khả năng thiết kế tiềm ẩn, khẳng định tay nghề và bản lĩnh của họ. Nếu có thể tận dụng hết những góc chết trong một không gian nhà ở, đó chính là bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Có vài cách mà các nhà thiết kế thường sử dụng để biến những góc chết thành không còn chết nữa, với những công năng hữu dụng mà người sử dụng không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn học tập, hãy tham khảo những mẫu thiết kế tiêu biểu dưới đây.

1 Đặt chiếc đèn chiếu sáng
Sử dụng chiếc đèn chiếu sáng đặc biệt bằng đồng kết hợp với chiếc bàn bằng bạc đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng treo tường, biến góc chết trở thành nơi thưởng thức nghệ thuật tuyệt đẹp cho nội thất phòng khách.

2 Làm giá sách
Với những giá sách nhiều hình dáng, màu sắc thế này bạn có thể dễ dàng biến góc tường nhà bạn trở thành nơi vô cùng hữu dụng.

3 Sử dụng chiếc kệ nổi
Sử dụng chiếc kệ nổi màu trắng nhỏ xinh sẽ không tốn quá nhiều diện tích, bạn có thể đặt lên đó một lọ hoa, cây cảnh nhỏ…

4 Nơi treo ảnh
Bạn cũng có thể tìm những bức ảnh ưa thích và treo lên tường ở những góc kẹt trong nhà như nội thất phòng ngủ.

5 Nơi tiếp khách
Góc giao nhau giữa cầu thang và một phần tường giúp bạn có được nơi kê sofa và đồ nội thất để tiếp khách, ngồi nghỉ ngơi ngay gần cửa ra vào.

6 Nơi đọc sách
Với giá sách cây như trong góc phòng bé thế này chắc chắn sẽ khiến con bạn hứng thú hơn nhiều với việc đọc sách.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN