Top 6 tựa sách hay về toán lượng giác được nhiều người mua nhất hiện nay

0
2797
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về toán lượng giác được nhiều người mua nhất hiện nay

1 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Đại Số Lượng Giác Có Lời Giải Và Đáp Án

Cấu trúc đề thi mỗi năm đều được đổi mới, đặc biệt là môn Toán được thi theo hình thức trắc nghiệm. Điều này cũng sẽ là khó khăn với các bạn học sinh bởi vì lượng câu hỏi sẽ tăng lên, gồm nhiều kiến thức từ dễ đến khó đòi hỏi các bạn phải thật nhanh, chính xác để hoàn thành các câu hỏi trong thới gian quy định. Như vậy, các bạn học sinh phải nắm chắc kiến thức của từng chương để có thể làm đúng và nhanh các câu hỏi trong đề thi. Chủ đề Lượng Giác là chủ đề luôn xuất hiện trong các kì thi, để giúp các bạn ôn luyện tốt cho phần kiến thức này, Newshop.vn giới thiệu đến các bạn học sinh cuốn sách 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Đại Số Lượng Giác Có Đáp Án được biên soạn bởi tác giả Bùi Ngọc Anh. Cuốn sách gồm nhiều bài tập trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức và làm tốt chương học này.

2 Tuyển tập các chuyên đề luyện thi ĐH môn toán lượng giác
Hiện nay, có rất nhiều bộ sách hướng dẫn ôn luyện thi vào Đại học nhưng để đáp ứng yêu cầu về một bộ sách đầy đủ và đáp ứng thật sự nhu cầu học và tham khảo của bạn đọc, xin giới thiệu đến độc giả bộ sách “Tuyển tập các chuyên đề về Luyện thi Đại học môn Toán”. Cuốn sách “Tuyển tập các chuyên đề Luyện thi Đại học môn Toán – Hệ thức lượng giác” là một cuốn trong bộ sách này. Nội dung trọng tâm cuốn sách là các kiến thức lượng giác được phân chia thành 41 chuyên đề từ đơn giản cho người mới học đến dạng toán trung bình , phức tạp rồi đến bài toán khó và rất khó với tổng lượng lên đến hơn 2000 bài.

3 Phân Tích Tìm Ra Lời Giải Bằng Tư Duy Sáng tạo Và Những Suy Luận Hợp Lý Lượng Giác Tổ Hợp Xác Suất


Bạn đang sở hữu 5 chuyên đề thường xuyên có mặt trong các kỳ thi đại học và cao đẳng từ năm 2014 trở về trước. Như chúng ta đã biết trong năm 2014 – 2015, thì không còn hai kỳ như trước đây nữa, mà là 1 kỳ thi chung gọi là kỳ thi quốc gia, vì vậy nội dung kiến thức trong kỳ thi này không chỉ giới hạn trong chương trình lớp 12 mà là nội dụng tổng hợp trong 3 khối 10, 11, và 12. Theo định nhận định và định hướng khác quan thì mức độ đề thi sẽ khó hơn trước, nội dung rộng hơn và có cả nội dung tích hợp trong kỳ thi. Vì vậy quan điểm theo cách học “tủ”, học theo” cấu trúc đề “là hoàn toàn sai lệch.

Nhằm mục đích trang bị cho bạn đọc các kiến thức chuyên sâu chuẩn bị trước kỳ thi, và những độc giả có niềm đam mê nghiên cứu Toán học, cung cấp cho quý thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy nhiều bài tập hay, lạ để có một bài giảng chất lượng, sâu sắc. Xin giới thiệu với các độc giả quyển sách luyện thi đại học : “PHÂN TÍCH TÌM RA LỜI GIẢI BẰNG TƯ DUY VÀ NHỮNG SUY LUẬN HỢP LÝ LƯỢNG GIÁC – TỔ HỢP – XÁC SUẤT”, với mong muốn độc giả có thể xem quyển sách như một người bạn đồng hành của mình trong học tập và nghiện cứu khoa học.

4 1000 bài tập trọng tâm & điển hình toán hình học-lượng giác
Nội dung cuốn sách được biên soạn khá công phu, bám sát cấu trúc đề thi Tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bố cục sách chia làm hai phần:

Phần thứ nhất: Hình học

Phần thứ hai: Lượng giác

Mỗi phần gồm nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại được chia thành các dạng bài tập thường gặp, mỗi dạng bài tập chia 3 phần nhỏ:

A. Kiến thức cơ bản và phương pháp giải bài tập: cung cấp trọng tâm kiến thức cần nắm vững và phương pháp chung để giải các dạng bài tập trọng tâm, điển hình ở dạng tổng quát. Bên cạnh đó là các ví dụ minh họa được phân tích, hướng dẫn giải chi tiết.

B. Bài tập tự luyện: cung cấp hệ thống bài tập tự luyện nhằm giúp các em học sinh tự ôn luyện, nắm vững các dạng toán thường gặp và phương pháp giải chúng.

C. Đáp án và hướng dẫn giải

5 Tuyển tập 599 bài toán lượng giác chọn lọc 12
Nhằm phục vụ cho việc rèn luyện và ôn thi vào đại học bằng phương pháp tìm hiểu các đề thi đại học đã ra, để tự nâng cao và chuẩn bị kiến thức cần thiết.

Phục vụ cho đối tượng tự học: Các bài giải luôn chi tiết và đầy đủ, phân nhỏ từng loại toán và đưa vào đó các phương pháp hợp lí.

Phần một: Phương trình – Hệ phương trình
Phần hai: Bất phương trình lượng giác
Phần ba: Bất đẳng thức lượng giác
Phần bốn: Các bài toán tam giác lượng
Phần năm: Giới hạn – Liên tục và đạo hàm lượng giác
MUA NGAY
6 1234 Bài Tập Tự Luận Điển Hình Hình Học – Lượng Giác (THPT)

Chủ đề 1: Biến đổi lượng giác

Chủ đề 2: Tam giác

Chủ đề 3: Phương trình lượng giác

Chủ đề 4: Tọa độ mặt phẳng. Góc và khoảng cách

………..

………..

Chủ đề 13: Số phức dạng đại số và dạng lượng giác

Chủ đề 14: Căn bậc hai của số phức và nghiệm phức của phương trình

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN