Top 6 tựa sách hay về ngữ pháp tiếng anh được nhiều người mua nhất hiện nay

0
2052
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về ngữ pháp tiếng anh được nhiều người mua nhất hiện nay

1 English Grammar In Use – 136 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “Tại sao học tiếng Anh lại phải học ngữ pháp?”. Câu trả lời thật sự cho việc học tiếng Anh nói riêng là bạn hoàn toàn không cần phải học ngữ pháp tiếng Anh để có thể nói thành thạo tiếng Anh bởi trên thực tế một đứa trẻ khi sinh ra và lớn lên đã có thể nói tiếng Anh cực sõi mà không cần học ngữ pháp, người sinh sống học tập trong môi trường nói tiếng Anh cũng có thể tự hình thành ngôn ngữ mà không cần học ngữ pháp. Vậy tại sao trong các giáo trình dạy tiếng Anh luôn hướng người học đến việc học ngữ pháp tiếng Anh. Lý do cực kì đơn giản: Việc học ngữ pháp một cách hiệu quả rút gọn thời gian học tiếng Anh cho bạn. Làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả? Hãy quên đi việc học tất cả ngữ pháp không cần thiết, tập trung vào 136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất sau đây tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi!

Một người học thông thái là người biết mình đang ở trình độ nào và muốn mình đạt đến trình độ nào. Học thông thái ngữ pháp tiếng Anh đơn giản bạn cần nắm được tất tần tật những ngữ pháp tiếng Anh cần thiết nhất chỉ gói gọn trong 136 đề mục. Bạn muốn thành thạo đủ để giao tiếp với người bản ngữ. 136 đề mục thông dụng nhất này là đủ cho bạn dùng cả đời.

Người học tiếng Anh thường phụ thuộc vào thầy cô hoặc bài giảng theo cách học cứ đến đâu hay đến đó mà không tự tìm hiểu trước một cách tổng quan ngữ pháp tiếng Anh có tất cả bao nhiêu phần và mình nên học cái gì và từ đâu.

Cuốn sách English Grammar in use – 136 đề mục ngữ pháp tiếng Anh thông dụng được biên soạn theo những chủ điểm chính yếu, học viên có thể tự học những bài ngữ pháp mà mình đang cần thiết nhất, không nhất thiết phải học từ bài đầu đến bài cuốn, có thể tự do chọn chủ đề ngữ pháp mình đang cần học gấp hoặc ôn lại…Từng bài học đều được giảng giải rất ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và cụ thể theo từng tình huống giúp học viên có thể tự học được một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Phần bài tập kèm hình minh họa trong sách giúp các bạn rèn luyện và ghi nhớ những điều sách đề cập cùng với những mẫu câu cơ bản cần nắm vững khiến cho những kiến thức ngữ pháp vốn khô khan trở nên nhẹ nhàng dễ hiểu hơn rất nhiều.

Hiểu được từng mục ngữ pháp dùng để làm gì và ứng dụng thế nào sẽ dễ dàng cho việc lựa chọn học tập của bạn.

2 Oxford Practice Grammar Advanced: With Key Practice-Boost CD-ROM Pack

A three-level English grammar practice series for the classroom or self-study with clear explanations and lots of extra practice. Each level has an interactive Practice-Boost CD-ROM.

3 A Practical English Grammar – Tự Học Văn Phạm Tiếng Anh

Đối với các sĩ tử luyện thi IELTS, ngữ pháp và từ vựng là hai yếu tố quan trọng cần phải nắm vững trước khi bắt đầu ôn luyện các kĩ năng của kì thi này. Trong các bài viết trước, IELTS Defeating đã chia sẻ với các bạn một số tài liệu ôn tập Grammar và Vocabulary, và dưới đây là một tài liệu ôn tập Grammar khá quen thuộc đối với các bạn học IELTS: cuốn sách A Practical English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng.

4 Understanding And Using English Grammar

Để hỗ trợ các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS về mặt kiến thức ngữ pháp, IELTS Defeating chia sẻ với các bạn thêm một tài liệu học Grammar hữu ích nữa, đó là cuốn sách Understanding and using English Grammar 4th Edition.
Đây là một cuốn sách vừa quý lại vừa hiếm về ngữ pháp tiếng Anh của hai tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen. Nội dung cuốn sách này bao gồm workbook, student’s book và các file nghe audio. Đây là một cuốn sách với kho tàng ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến những nội dung ngữ pháp học thuật nâng cao. Sau mỗi bài giới thiệu ngữ pháp là phần bài tập có đáp án, các bạn có thể tra cứu kết quả để theo dõi hiệu quả học tập của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, ở các phần Speaking và Writing, cuốn sách này sẽ đưa ra các bài luận mẫu hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

5 Mind Map – English Grammar

Việc học lý thuyết kết hợp với hình ảnh đã được các chuyên gia trên khắp thế giới thừa nhận là phương pháp cực kỳ hiệu quả đối với mọi học viên.

Bằng cách sử dụng hình ảnh và sơ đồ tư duy, cuốn Mind Map English sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng, mẫu câu gắn liền với nhiều tình huống và nhanh chóng nhớ lại kiến thức đã học khi gặp những tình huống tương tự trong cuộc sống.
Điểm nổi bật của sách là có nhiều hình vẽ vui nhộn, nội dung phong phú với những mẫu câu được trình bày thật rõ ràng, dễ hiểu kèm nhiều ví dụ minh họa.

Để việc học đạt hiệu quả tối đa, bạn hãy sử dụng đĩa audio được cung cấp kèm theo sách.

6 The Langmaster – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar

Quyển sách The Langmaster – Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp những người học tiếng Anh nắm vững hơn về các chủ điểm ngữ pháp.

Ưu điểm của sách:

+ Đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp

+ Trình bày khoa học, rõ dàng, dễ hiểu

+ Bài tập đa dạng, phong phú

+ Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc gia

+ Tài liệu tham khảo cho giáo viên

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN