Top 6 tựa sách hay về ngôn ngữ cơ thể được nhiều người mua nhất hiện nay

0
528
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về ngôn ngữ cơ thể được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language

Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể là một cuốn sách thú vị dành cho “những ai có thị lực tốt nhưng không nhìn thấy được bản chất sự việc bằng đôi mắt của mình.”

Tác giả Allan và Barbara Pease là hai chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giao tế nhân sự và ngôn ngữ cơ thể. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn một cách rất cụ thể và dễ hiểu về những vấn đề như: cuon sach hoan hao ve ngon ngu co the – blog tro ly

* Cách tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác

* Cách nhận biết một người đang nói dối

* Cách khiến người khác hợp tác với mình

* Cách tham dự phỏng vấn và thương lượng hiệu quả

Ngoài ra sẽ giúp bạn nhìn ra những phản ứng tâm lý, những suy nghĩ thực mà đối phương cố tình che giấu…

Đối với công việc của Trợ lý cũng như những người lãnh đạo, việc nhìn rõ những suy nghĩ, ý đồ của đối phương mang lại lợi thế rất lớn trong giao tiếp và đàm phán, hơn nữa từ việc am hiểu ngôn ngữ cơ thể chúng ta còn có thể tự kiểm soát sự biểu đạt hành vi theo hướng có lợi cho mình. Vì vậy chương trình PA/EA Coaching mong muốn thông qua ebook này có thể giúp các Trợ lý nâng cao năng lực của bản thân và làm việc hiệu quả hơn.

2 Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh

Được viết bởi một nhà tâm lý học quản lý quốc tế, Ngôn ngữ cơ thể thông minh sẽ chỉ cho bạn biết cách hiểu được những phức tạp của ngôn ngữ cơ thể và làm thế nào để tối đa hóa kỹ năng giao tiếp cá nhân trong tất cả các mối quan hệ của bạn – trong cuộc sống và trong công việc.

3 Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể

Vậy là sau khoảng 2 tuần nằm nghiền ngẫm thì mình cũng đọc xong cuốn “Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể“. Nói về sách này chỉ cần dùng 2 chữ …. perfect. Đây là cuốn sách khá nổi tiếng của 2 tác giả Allan và Barbara Pease. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân tích ngôn ngữ cơ thể, các tác giả đã đem đến cho người đọc một thứ ngôn ngữ tuy cũ nhưng vẫn mới đối với chúng ta, đó là ngôn ngữ cơ thể.
Sách trình bày rất chi tiết hầu hết các khía cạnh của ngôn ngữ cơ thể của chúng ta. Ngoài ra sách còn có rất nhiều hình minh họa về ngôn ngữ cơ thể giúp đọc giả nắm được hết các ý được truyền tải trong sách. Từ việc phân tích các kiểu bắt tay, cách bố trí chỗ ngồi, cách nhìn, cách nói, cách cười, cách đứng, cách cười, cách phát hiện nói dối khi giao tiếp cho đến cách tán tỉnh của cả 2 giới khiến cuốn sách như 1 kim chỉ nam cho các hoạt động giao tiếp.

Vì với nội dung cực kỳ phong phú như vậy nên sách khá dày, hơn 450 trang và giá cũng không rẻ lắm: 120K. Tuy nhiên, mình chắc chắn rằng khi đọc cuốn sách này xong giá trị của nó còn nhiều hơn con số 120k này rất nhiều lần. Nếu bạn muốn cải thiện giao tiếp thì hãy mau chân vào nhà sách tìm cuốn sách này đi, bạn sẽ ngạc nhiên khi đọc cuốn sách này đó ^^.

4 Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

Cuốn sách này, cùng tác giả với cuốn sách đã bán được triệu bản. The Definitive book of body language sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để từ đó bạn có thể hiểu rõ:

Cuộc chơi hẹn hò

Nghệ thuật tỏ tình và các tín hiệu tán tỉnh

Hẹn hò tốc độ, cuộc hẹn đầu tiên, những buổi tiệc tùng, hẹn hò qua mạng và các “sứ mạng cảm từ” khác

Bí quyết để có những mối quan hệ tình cảm thành công

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng tìm được bạn đời đến cách đối phó với các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm, cuốn Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

5 Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Thời gian qua có khá nhiều bạn inbox cho Tâm Lý Học Ứng Dụng để hỏi một vài đầu sách tham khảo về ngôn ngữ cơ thể. Sách về chủ đề ngôn ngữ cơ thể trên thị trường hiện nay có khá nhiều, và có rất nhiều nhà xuất bản khác nhau đã khai thác chủ đề này. Riêng cá nhân Harry thì rất recommend bộ sách về ngôn ngữ cơ thể của NXB Nhân Trí Việt, bao gồm các quyển cơ bản như là:
Và quyển cuối cùng cũng là quyển Harry thích nhất đó là Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới của Janine Driver & Mariska Van Aalst. Đây có thể nói là quyển cẩm nang sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn hoàn toàn về ngôn ngữ cơ thể và cách ứng dụng nó vào cuộc sống một cách đơn giản, dễ dàng nhất chỉ trong vòng 7 ngày.

Thông qua cuốn sách, tác giả Janine Driver sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng. Trong thực tế, có rất nhiều loại ngôn ngữ cơ thể đã thuộc loại “cổ lỗ sĩ”, tức đã có quá nhiều nhiều người biết và vận dụng nên bất kì ai cũng dễ dàng đọc vị được ngôn ngữ đó, dẫn tới việc dùng ngôn ngữ cơ thể bị phản tác dụng.

Chẳng hạn, những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện. –> Rất tiếc là không phải như vậy. Tác giả Janine Driver sẽ chỉ cho bạn thấy rằng những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

6 Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc để từ đó, bạn có thể:

– Gặt hái thành công trong giao dịch hoặc phỏng vấn

– Thuyết trình hiệu quả

– Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

– Hiểu giao tiếp bằng mắt

– Hiểu những dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến phương pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả nhất, cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN