Top 6 tựa sách hay về khoa học tri thức được nhiều người mua nhất hiện nay

0
221

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa hay về khoa học tri thức được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Combo Lift-The-Flap – Lật Mở Khám Phá – First 100 Words + First 100 Animals + First 100 Numbers

Cuốn sách lật mở Lift-the-flap – Lật mở khám phá thế giới – 100 từ mới đầu tiên về thế giới quanh em là cuốn sách song ngữ Việt – Anh tổng hợp 100 từ vựng cơ bản về các chủ đề: Gia đình, hình dạng, màu sắc, cơ thể người, thời gian, thiên nhiên,…dành cho bé 1-10 tuổi.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tất cả các từ vựng đều được hình ảnh hóa qua bức tranh đầy màu sắc và xuất hiện đầy bất ngờ qua từng miếng lật mở với đủ hình dạng khác nhau. Cuốn sách lật mở là hình thức sách tranh mới mẻ với những ưu điểm đặc biệt giúp bé ghi nhớ từ mới nhanh chóng, đồng thời giúp tăng thêm khả năng tưởng tượng của bé qua các hình ảnh chân thực của từng miếng lật mở 2D.

2 Big Book Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc

Big book of Colours – Cuốn sách khổng lồ về màu sắc là một cuốn sách rất phù hợp để các em trải nghiệm các bài học đầu tiên về màu sắc với các trang sách rộng dài.

3 Big Book Of The Body – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Cơ Thể Người

Big book of the body – Cuốn sách khổng lồ về cơ thể người với 4 trang in màu khổ cực lớn (rộng gần 1m) và các phần còn lại của quyển sách sẽ là cuốn “từ điển” bằng hình hữu dụng nhất trong việc giải đáp mọi thắc mắc của trẻ về cơ thể từ Các bộ phận trong cơ thể có chức năng gì? Thức ăn được tiêu hóa trong hệ tiêu hóa của chúng ta ra sao?….
Sách Cuốn sách khổng lồ về cơ thể người với chủ đề đa dạng, thiết kế đẹp mắt, sinh động là tập sách tranh hữu ích dành cho các em. Nội dung sách biên soạn chọn lọc, hình ảnh ngộ nghĩnh với nhiều thông điệp gần gũi, kết hợp kiến thức khoa học cơ bản, khuyến khích trẻ quan sát và khám phá thế giới.

4 Big Book Of Big Animals – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Loài Động Vật Khổng Lồ

Nếu bạn từng tò mò về việc cá voi xanh to lớn đến mức nào, cá mập trắng hung tợn ra sao, loài vật nào mới thật sự là bá chủ của biển sâu xanh thẳm… thì xin đừng do dự, hãy mở ngay cuốn sách khổng lồ này ra. Với những nét vẽ sinh động, tỉ lệ chân thực, và đặc biệt nhất là kích thước lớn chưa từng có, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn có thể đặt chân vào thế giới đại dương huyền bí.

5 Big Book Of Stars And Planets – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Ngôi Sao Và Các Hành Tinh

Thì ra, Trái đất chỉ là một hành tinh nhỏ bé trong vũ trụ bao la. Thì ra, Mặt trời là một quả cầu lửa khổng lồ chứa toàn những khí là khí. Thì ra, trong số những ngôi sao tưởng như nhỏ xíu trên bầu trời, có những ngôi sao còn lớn hơn cả Mặt trời… Và còn rất nhiều những chuyện khó tin nữa đang ẩn chứa trong cuốn sách khổng lồ này mà các bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

6 Count to 100 – Cuốn sách khổng lồ về các số đếm
Count To 100 – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Số Đếm:1 ông trăng, 2 chú cún, 3 chiếc xe buýt, 4 ngôi nhà… 100 ông sao, việc đếm đến 100 chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy! Với hình ảnh minh họa gần gũi, sinh động và vô cùng đẹp mắt, đây chắc chắn sẽ là cuốn sách lý tưởng cho sự phát triển tư duy của trẻ!

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN