Top 6 tựa sách hay về cách xem chỉ tay được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1896
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về cách xem chỉ tay được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Khám Phá Bí Mật Khuôn Mặt Và Bàn tay

Trong thuật xem tướng người nói chung, tướng mặt và tướng tay là hai dòng chảy phát triển tương đối mạnh, được lưu truyền rộng rãi trong nhân dân. Tướng tay và tướng mặt được xem như căn cứ nhân tướng cơ bản để con người tìm hiểu rõ hơn về tính cách, bản chất, sức khỏe, sự nghiệp… của những người xung quanh, trong mối quan hệ bạn bè, gia đình, xã hội.

Sách Khám phá bí mật khuôn mặt và bàn tay tập hợp hệ thống tri thức lý luận và ứng dụng thực tiễn góp nhặt từ xưa đến nay, sách nhằm giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện và đầy đủ về thuật xem tướng mặt và bàn tay – một lĩnh vực đã khá quen thuộc song vẫn còn tiềm ẩn nhiều nội dung mới mẻ cần khám phá.

Các yếu tố của tướng tay bao gồm hình bàn tay, đặc điểm các đường chỉ tay, vân tay, ngón tay trong mối liên quan đến tính cách, tình cảm, trí tuệ… sẽ được diễn giải một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp nhận. Các thuật ngữ, đặc trưng tướng mặt cũng sẽ được giải thích một cách tường tận giúp độc giả có được hình dung chính xác về đặc điểm của từng bộ vị từ đó hoàn toàn có thể tự so sánh, đối chiếu với những nét tướng người quan sát được trong thực tiễn.

2 Bí ẩn bàn tay
Những nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy: giữa não bộ và bàn tay làm cho não bộ phát triển và mọi thông tin từ não bộ luôn thể hiện trên bàn tay của con người. Có thể nói bàn tay là bộ não thứ hai của con người, những thông tin về con người đã được mã hoá bởi chính những đường nét, đường vân trên bàn tay của họ.

Từ cổ xưa người Trung Quốc đã quan tâm nghiên cứu tìm hiểu vấn đề này và hình thành bộ môn thuật xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những môn khoa học nghiên cứu về con người cổ xưa nhất. Trải qua quá trình phát triển và biến đổi của lịch sử, nó luôn đựơc nghiên cứu bổ khuyết và có những giá trị thực tiễn không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

“Bí ẩn bàn tay” là cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, đầy đủ và sáng rõ những quan niệm của người Trung Quốc cổ đại về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực…

3 Mật Mã Vân Bàn Tay
Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả nnaă thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học aácc xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này…
Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn. Với cuốn sách nhỏ này, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

4 Khuôn mặt, bàn tay & vận mệnh con người
“Từ xưa đến nay, con người luôn luôn tìm tòi, khám phá để nhận thức, lý giải thế giới khách quan và chính bản thân mình. Nhưng càng tìm tòi, càng khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề mới mẻ bởi thế giới khách quan là vô cùng vô tận, đa dạng và phức tạp. Biết mình, biết người và biết một chút ít về vận mạng của bản thân, có thể không trăm trận trăm thắng nhưng cũng có thể giúp hạn chế được những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Nội dung

– Phần 1. Khuôn mặt – bàn tay vận mạng con người
– Phần 2. Bí quyết xây dựng, sửa sang nhà cửa theo phong thủy
– Phần 3. Tìm hiểu văn hóa phương Đông

5 Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay

Nghệ thuật giải mã bí ẩn bàn tay không chỉ bắt nguồn từ phương Đông thần bí như Ấn Độ, và phổ biến rộng rãi ở Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản… mà còn được biết đến cách đây 5.000 năm ở Trung Đông.

Nhu cầu sách “Giải mã bí ẩn bàn tay” – từ một nghệ thuật, ngày nay, dựa trên thành tựu của nhiều công trình nghiên cuws đáng tin cậy – đã trở thành một khoa học giúp chúng ta có cơ sở để đoán định phần nào tính cách, tư chất và vận mệnh của một đời người. Xa hơn, khi đi sau vào nghiên cứu lĩnh vực này, sách ghi nhận được nhiều thông tin thiết thực cho mỗi cá nhân về tình trạng sức khỏe, mối quan hệ xã hội và những dự báo về tương lai

6 Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay

Đối với mỗi người, bàn tay là bộ phận không thể thiếu trên cơ thể, bàn tay cũng là công cụ để mưu toan cuộc sống trên cõi đời này. Người xưa đã nói “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay” cũng vì lẽ đó. Mỗi giây mỗi phút chúng ta đều sử dụng bàn tay để tạo dựng nên cuộc sống muôn màu muôn sắc.

Nhưng bạn biết không? những đường vân ở ngón tay và trong lòng bàn tay, thậm chí ngay cả những móng tay nho nhỏ cũng sẽ bộc lộ những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người, mỗi đường vân nhỏ trên bàn tay cũng đều ẩn chứa những thông tin vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Cuốn sách này dựa trên cơ sở phương pháp xem tướng truyền thống, kết hợp với sự tinh hoa của khoa học hiện đại, để phân tích mối quan hệ giữa bàn tay với vận mệnh, cá tính, tình yêu, sự nghiệp, cho đến vấn đề hôn nhân của con người, giúp con người có thể giải mã được những bí mật ẩn chứa trên đôi bàn tay.

Thông qua cuốn sách này, người ta có thể đoán bản thân mình là người thuộc loại cá tính nào, có phải là người bạn đời tốt hay không? Có thể đoán xem mình là người phù hợp với những công việc như thế nào, làm thế nào để đạt được thành công? Mặt khác còn có thể đoán được tình trạng sức khỏe và đường sinh mệnh

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN