Top 6 tựa sách hay về cách làm vườn và chăn nuôi được nhiều người mua nhất hiện nay

0
649
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là Top 6 tựa sách hay về cách làm vườn và chăn nuôi được nhiều người mua nhất hiện nay

1 kĩ thuật chăm sóc và chăn nuôi bò sữa

Hiện nay cả nước ta có gần 40.000 con bò sữa. Mặc dù sản lượng sữa đã tăng 7,2 lần trong mười năm qua, nhưng củng chỉ đáp ứng 20% nhu cầu sữa tươi trong nước, số còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào nhập khâu. Ngành chăn nuôi bò sữa vẫn đang đứng trước nhiều thách thức cần phải vượt qua trong lộ trinh đạt 1 triệu tấn sữa vào năm 2010. Đảng và Nhà nước ta chủ trương đẩy mạnh sản xuất sữa trong nước, cố gắng phấn đấu đến năm 2010 đưa đàn bò sữa cả nước lên 200.000 con và tự túc được 40% nhu cầu tiêu dùng sữa.

2 Cây Cảnh Trong Nước – Trồng Và Chăm Sóc 100 Loại Cây Cảnh Trong Nước
Cuốn sách “Cây cảnh trong nước – Trồng và chăm sóc 100 loại cây cảnh trong nước” giới thiệu tới người đọc phương pháp trồng và chăm sóc một số loại cây cảnh thủy sinh phổ biến, tạo nên một bồn cảnh xanh mướt dập dờn theo dòng nước. Phần 1 cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc những hiểu biết cơ bản về cây cảnh trong nước, điều kiện cần cho sự sinh trường của cây, phương pháp chọn các lọ trồng cây thủy sinh và những sinh vật thích hợp cho việc trồng cây thủy sinh. Cách bố trí cây thủy sinh trong chậu cảnh,… Hy vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho những bạn có đam mê trồng cây thủy sinh sử dụng làm tài liệu tham khảo.

3 Trồng Hoa Quanh Nhà

Trồng Hoa Quanh Nhà (Tái Bản 2016) là một cẩm nang cần thiết cho những người muốn làm mới căn nhà của mình và trải nghiệm cuộc sống thoải mái, trong lành hơn khi có thể tự tay trồng những loài hoa mà mình yêu thich ngay chính trong căn nhà ấm áp của bản thân và gia đình.
Để trồng hoa đạt hiệu quả bạn cũng cần phải am hiểu và dành thời gian chăm sóc chúng. Bất luận chúng ta bắt đầu từ một hạt giống hay cành cây thì sự sống của chúng cũng nằm trong tay bạn, chúng lớn lên khỏa mạnh hay yếu ớt đều phụ thuộc vào đôi tay bạn. Tất cả những kinh nghiệm này sẽ được chia sẻ trong cuốn sách Trồng hoa quanh nhà.

4 kĩ thuật trồng và chăm sóc xương rồng trong nước
Xương rồng bắt nguồn từ sa mạc nên chúng thích nghi tốt với môi trường khô hạn, vì vậy lượng nước tưới rất quan trọng trong quá trình chăm sóc xương rồng. Tưới nhiều cây dễ bị úng, nhưng để cây khô nước quá lâu cũng sẽ làm yếu cây. Loại nước tưới: nước tưới xương rồng là loại nước có độ PH trung bình như nước mưa hay nước máy.

Lượng nước tưới và số lần tưới phụ thuộc nhiều vào yếu tố môi trường, thời tiết, loại chậu trồng, loại xương rồng. Mỗi khi tưới nước, các bạn nên quan sát đất trồng khô hẳn rồi mới tưới. Lượng nước tưới trên một lần cũng nên tưới vừa đủ cho nước ngấm tới rễ cây, khoảng 3/4 chậu trồng.

5 kĩ thuật trồng và chăm sóc đu đủ
Nội dung sách gồm các phần:

– Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng bệnh cơ bản cho cây đu đủ

– Đu đủ với sức khỏe con người

6 Kỹ Thuật Trồng- Chăm Sóc Và Phòng Trị Bệnh Cho Hoa Phong Lan Công Nghiệp

Nội dung sách gồm các phần:

– Tổng quan về hoa phong lan, kỹ thuật trồng và chăm sóc cơ bản các loài lan

– Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho một số loài hoa lan theo quy mô công nghiệp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN