Top 6 trang web tin tức uy tín tốt nhất dành cho phụ nữ

0
933
Vật Phẩm Phong Thủy

Mọi người đều có nhu cầu đọc báo, nhưng chị em phụ phụ nữ luôn cần có những thông tin đặc biệt khác hẳn nửa thế giới còn lại. Lý do đó đã tạo nên 6 trang web tồn tại dành riêng cho họ.

1. Phunutoday.vn
Trang phụ nữ today là cái tên quen thuộc được độc giả nhắc đến khắp nơi trên Internet. Con số người theo dõi của fanpage trang thông tin thực sự ấn tượng: 1,100.791 (hơn một tỷ likes). Trong các chuyên mục của trang web có mục “xi nhan” là chuyên mục bình luận gồm những câu chuyện về sống đẹp, nghệ thuật mới, các quan điểm và thảo luận về “trái hay phải” trong các vấn đề của cuộc sống rất hay và đáng suy ngẫm.

2. Phunuonline.com.vn
Trang phụ nữ online là cơ quan ngôn luận của Hội liên hiệp phụ nữ TP Hồ Chí Minh, Vì vậy các thông tin trên tờ báo này có nhiều hơi thở của tin tức chính luận. Trang có thông tin riêng về chuyển động của phụ nữ ở TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chuyên mục Sài Gòn tinh hoa của báo có rất nhiều bài viết sâu sắc về con người nơi thành phố xinh đẹp này.

3. Phunungaynay.vn
Phụ nữ ngày nay là một tờ tạp chí phụ nữ online khá nổi tiếng trong lòng bạn đọc. Trang web cung cấp những tin tức sát sao với các vấn đề xã hội, các nhu cầu thiết thực của hội chị em từ gia đình, chuyện vợ chồng, con cái cho đến thời trang, giải trí, du lịch. Tạp chí có hai chuyên mục gồm nhiều bài tâm sự xúc động viết cho người bạn đời và viết về mẹ. Fanpage của tạp chí có 22,328 likes và con số này vẫn tăng lên từng ngày.

4. Phunuvietnam.vn
Có phạm vi rộng hơn Phunuonline, trang Phụ nữ Việt Nam chính là cơ quan trung ương của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Các chuyên mục thời cuộc, luật và đời luôn là nơi giúp bạn đọc nữ cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin, chính sách của Nhà nước liên quan đến phụ nữ và gia đình. Bên cạnh đó, trang cũng không thiếu các chuyên mục nội dung thú vị khác như camera phụ huynh, tâm sự với chị Thanh Tâm, thông thái, sống chậm,…

5. Phununnews.vn
Phununews là chuyên trang phụ nữ đời sống của báo điện tử Người đưa tin. Các chuyên mục trên trang đều rất phong phú và hấp dẫn đối với phụ nữ hiện đại: đời sống, thị trường, mẹ và bé, làm đẹp, nấu ăn, nhà đẹp, vui sống mỗi ngày,… Trang còn có phần dành riêng cho các cuộc thi, nhằm tạo sân chơi cho các độc giả tài năng xinh đẹp.

6. Giadinh.net
Gia đình.net là báo điện tử của tờ báo giấy Gia đình và xã hội, hoạt động từ năm 2008 và cũng gây dựng cho mình một lượng độc giả lớn không kém so với tờ báo giấy của nó. Trang có thông tin toàn diện về các chuyên đề từ bốn phương tám hướng xung quanh chuyện phụ nữ với gia đình và xã hội. Chuyên mục tranh cãi của tờ báo là nơi để độc giả theo dõi, bình luận các quan điểm, sự kiện nóng trong xã hội.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN