Top 6 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

0
1250
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

1 AKG N60NC Wireless


Giá: 6.900.000 ₫

2 AKG N90
N90Q thể hiện nỗ lực thực sự đầu tiên để mang lại chất lượng âm thanh tốt bằng cách sử dụng hiệu chỉnh DSP.Đó là cảm giác của tôi về lâu dài loại tai nghe này cuối cùng có thể mang lại trải nghiệm nghe chủ quan cao cấp hơn với tai nghe thụ động cùng một mức giá .. Mặt khác, tôi cũng có một câu nói: “Người đầu tiên thường là người tồi tệ nhất.” Có vẻ như tôi có quan điểm thích hợp ở đây là N90Q sẽ là một chỉ báo tốt về nơi mà chúng tôi đang bắt đầu trên đường tới tai nghe DSP, và chúng sẽ đưa chúng ta đến đâu trong tương lai.

TYLL HERTSENS từ Innerfidelity
Giá: 35.000.000 ₫

2 AKG Y50BT – Silver
Tìm hộp thích hợp để bổ sung cho phong cách của bạn trong khi cho phép bạn tự do tạo ra? Giới thiệu tai nghe AKG Y50BT.

Bluetooth cho phép kết nối liền mạch và có khả năng hoạt động hơn 20 giờ trong cuộc sống của pin, AKG Y50BTs có các trình điều khiển 40mm cho âm thanh cân bằng mạnh mẽ và chất lượng âm thanh tương tự của Y50, được trao giải thưởng What Hi-Fi? Sản phẩm tai nghe âm thanh và tầm nhìn 2014 của giải thưởng năm. Nhưng nó không dừng lại ở đó – bằng sự xuất sắc âm thanh của họ là sự xuất hiện của họ. Với ba màu sắc đậm và bề mặt được sơn đặc biệt cho một bề mặt bóng mờ hỗn hợp, AKG Y50BT mang lại âm thanh và nhìn đẹp trong khi thực hiện.

Kết quả của hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, làm việc cùng với các chuyên gia âm nhạc. Cảm hứng âm thanh AKG chỉ cho tai của bạn.

Khi sạc pin ở mức thấp, việc nhanh chóng nạp điện qua USB sẽ giúp bạn tránh bị cạn kiệt năng lượng.

Giá: 2.100.000 ₫

3 AKG K430 Dark Blue
Kết quả của hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, làm việc cùng với các chuyên gia âm nhạc. Cảm hứng âm thanh AKG chỉ cho tai của bạn.

Tương thích điện thoại thông minh
Được trang bị với điều khiển từ xa phổ quát để ngay lập tức kết nối tai nghe của bạn với hầu hết các điện thoại thông minh.

Điều khiển âm lượng trực tuyến
Điều khiển âm lượng được thiết kế theo công thái học cho phép điều chỉnh mức âm thanh đơn giản.

Thiết kế gấp ba chiều
Cơ chế gấp ba trục cung cấp mức độ di chuyển và lưu trữ cao nhất.

Portable
Được hình thành và trang bị để đáp ứng nhu cầu của những người có lối sống di chuyển.

Giá: 1.090.000 ₫

4 AKG Y55
Là tai nghe cao cấp của AKG. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang; chất âm chi tiết, bass tốt.
Người dùng chọn AKG Y55 bởi vì họ cần sự chính xác trong việc thể hiện các tần số dàn trải cùng âm bass được cải thiện. Và hiển nhiên, AKG làm rất tốt vấn đề này.
Với thiết kế earcup đóng kín, Y55 mang đến một không gian nghe nhạc yên tĩnh, không bị làm phiền và làm phiền người khác.
Những tính năng như earcup có thể xoay được đa chiều, dây một bên chống rối, earpad bảo đảm độ thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài là những điều mà một DJ nên cân nhắc đến Y55 khi muốn chọn tai nghe phù hợp với mình.

5 AKG Y40
Y40 là một tai nghe on-ear, trọng lượng nhẹ, headband và earpad được làm từ nguyên liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái khi đeo. Ngoài ra, nếu bạn thuộc tuýp người hay di chuyển, Y40 sẽ rất tiện lợi với thiết kế có thể gập lại và bỏ vào Ba lô làm hành trang trong những chuyến du lịch, công tác của bạn.
Y40 bền bỉ, cứng cáp như tất cả các mẫu headphone của AKG trong suốt 65 năm qua. Từ việc chú trọng đến nguyên liệu thì các khớp nối cũng được gia công kỹ càng, kéo dài tuổi đời sản phẩm.
Với thiết kế earcup đóng kín, Y40 mang đến không gian nghe nhạc yên tĩnh. Hãy tạm quên tất cả và tận hưởng chất âm trong trẻo đầy cảm xúc của AKG Y40.

Giá: 2.200.000 ₫

6 AKG K618 DJ
DJ là những người làm việc trực tiếp với các tai nghe cao cấp. Ở họ, ngoài âm thanh chính xác, giản tiện, tai nghe còn phải có độ bền tốt cũng như mang lại độ thoải mái tuyệt đối trong thời gian dài. K618 DJ được sinh ra để làm việc đó. Thật tuyệt vời khi trên tai bạn là âm thanh của cả một câu lạc bộ đêm sôi động. Earpad dày và êm ái đảo bảo độ cách âm, êm ái, không gian lúc này chỉ có âm nhạc và bạn. K618 DJ cũng rất cơ động nhờ có cơ chế gập lại và đi dây một bên tai, giúp việc di chuyển, bảo quản được dễ dàng, nhanh chóng. Dải tần đáp ứng từ 16hz -> 24khz không cho phép bất kỳ một chi tiết nhỏ nào lọt ra khỏi tai bạn cả, và từ đó thế giới âm nhạc sẽ thật sống động, giàu màu sắc. Mạnh mẽ, chính xác, bền bỉ – đó là những gì mà K618DJ đang hướng đến !

Giá: 2.890.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN