Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Audio Technica

0
263

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 đánh giá có âm thanh hay nhất của Audio Technica

1 ATH-AR3BT SonicFuel® Wireless
Tai nghe không dây cầm tay ATH-AR3BT SonicFuel® nâng cao trải nghiệm nghe hàng ngày của bạn với âm thanh phong phú, đầy đủ và sự tiện lợi của công nghệ không dây Bluetooth® và NFC. Tai nghe được trang bị các trình điều khiển 40mm mới được thiết kế sao cho rõ ràng giữa và tần số cao cũng như đầy đủ, thể hiện âm bass.

Công nghệ Bluetooth® và NFC cho phép bạn nhanh chóng ghép nối với các thiết bị tương thích. Bộ chuyển đổi micrô và âm lượng / điều khiển được tích hợp vào tai nghe bên trái, giúp bạn dễ dàng trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và quản lý phát lại âm nhạc và video trên các thiết bị của bạn (phát, tạm dừng, nhanh về phía trước, ngược lại, bài hát tiếp theo / trước đó). Một dây cáp rời 1.2 m (3.9 ‘) với micrô và bộ điều khiển cũng được cung cấp để cung cấp kết nối dây tiêu chuẩn có thể sử dụng được trong những khu vực cấm sử dụng công nghệ không dây hoặc khi pin của điện thoại của tai nghe thấp.

Pin lithium polymer nội bộ cung cấp 30 giờ sử dụng liên tục (lên đến 1.000 giờ ở chế độ chờ) và có thể sạc lại bằng cách sử dụng cáp sạc USB 1.0 m (3.3 ‘).

Có màu đen (ATH-AR3BTBK) và màu trắng (ATH-AR3BTWH).

* Nhãn hiệu và biểu trưng Bluetooth® thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và bất kỳ việc sử dụng các nhãn hiệu như vậy của Audio-Technica Corporation được cấp phép. Các thương hiệu và tên thương mại khác là của các chủ sở hữu tương ứng.
Giá: 2.990.000 ₫

2 Audio Technica ATH SR5
Với các trình điều khiển âm thanh độ phân giải cao 45 mm với tần số 5 – 40,000 Hz, Tai nghe Tai nghe Tai nghe ATH-SR5 cho phép bạn nghe nhạc như chưa bao giờ, với tất cả sức mạnh và chi tiết, đồng thời mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi của một thiết kế nhẹ, di động.

ATH-SR5 đi kèm với dây điện thoại thông minh có thể tháo rời 1,2 m (3.9 ‘) với micrô và bộ điều khiển trực tuyến để dễ dàng trả lời các cuộc gọi và xử lý phát (phát, tạm dừng, nhanh về phía trước, đảo ngược, bài hát tiếp theo / trước) của âm nhạc và video trên điện thoại thông minh tương thích và các thiết bị cầm tay khác. Thiết kế xoay linh hoạt và bộ tai nghe xốp tai mềm và headband cho phép những chiếc tai nghe nhẹ này vừa vặn với tai thoải mái và an toàn trong nhiều giờ thưởng thức.
Giá: 3.900.000 ₫

3 Audio Technica ATH ESW9
Ngôi nhà bằng gỗ của Padauk châu Phi không chỉ tuyệt vời – chúng cũng góp phần tạo nên âm thanh tuyệt vời mà những chiếc tai nghe tuyệt vời này cung cấp. Các trình điều khiển neodymium 42mm được thiết kế đặc biệt của Audio-Technica dự án sẽ mạnh mẽ. Thắt lưng tai sang trọng mang lại sự thoải mái cho nam giới. Tai nghe gấp phẳng để lưu trữ nhỏ gọn.
Giá: 8.900.000 ₫

4 Audio Technica ATH WM77
Tai nghe Audio-technica Fashion ATH-WM77

Tai nghe thời trang có thể rút ngắn dây cáp
Bộ phận rút ngắn dây được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài dây cáp và dễ dàng mang đi.
Củ loa có đường kính 38 mm tái tạo âm thanh đa dạng với cường độ âm bass vô cùng mạnh mẽ.
Tận hưởng cảm giác vừa vặn, thoải mái cùng với đai chụp đầu chất lượng cao và miếng đệm tai mềm mại.
Chụp loa 2 màu đi kèm, dễ dàng thay đổi theo phong cách thời trang mỗi ngày.
Giá: 1.900.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN