Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của RHA Audio

0
400

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của RHA Audio

1 RHA MA650
Driver Hi-res chất lượng cao
Micro chất lượng cao tương thích với Google Assistant
Housing làm bằng nhôm cao cấp
Giá: 1.500.000 ₫

2 RHA S500 Universal
• Thiết kế siêu nhỏ gọn, thoải mái
• Nhôm bền xây dựng
• Trình điều khiển mô hình 140.1 tùy chỉnh
• Đa năng từ xa và microphon
Giá: 1.000.000 ₫

3 RHA MA390 Universal


Giá: 800.000 ₫

4 RHA CL750
Tai nghe tai nghe chính xác với đầu dò CL Dynamic cực nhanh, cấu trúc bằng thép không gỉ và cáp OFC độ tinh khiết cao. Tối ưu hóa để sử dụng với bộ khuếch đại.

5 RHA CL1
Cấu hình đầu dò kép kết hợp với trình điều khiển đĩa gốm tần số cao CL chính xác và năng động với âm thanh sống động. Với giao diện chéo được cấu hình ở 8kHz, trình điều khiển tấm gốm điều khiển tần số cao trong khi đầu dò CL Dynamic mang lại độ chính xác chưa từng có về tần số bass và tần số trung bình.
CL1 được thiết kế để sử dụng với bộ khuếch đại tai nghe hoặc DAPs điện thoại thông minh và điện thoại thông minh cao.

6 RHA T20
T20: Độ trung thực cao, cách ly tiếng ồn, tai nghe tai nghe DualCoil ™ T20 là một tai nghe có tai nghe hiệu suất cao với công nghệ điều khiển động DualCoil ™ mang tính cách mạng có khả năng vượt trội các trình điều khiển thông thường ở mức độ phân giải, rõ nét và chi tiết. Khuôn đúc bằng thép không rỉ được trang bị hệ thống lọc điều chỉnh để điều chỉnh âm thanh, đồng thời đảm bảo sự phù hợp với tiếng ồn và thoải mái được đảm bảo bởi các móc treo trên tai.

Giá: 4.500.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN