Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Radius

0
565
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Radius

1 Radius HP-NEH31
Ngoài chất âm tuyệt hảo đúng tiêu chuẩn của một chiếc tai nghe hi-res, HP-NEH31 được chú trọng gia công ở phần housing và cable, mang lại cho người dùng cảm giác thời trang và cá tính cũng như tăng cường thêm độ bền cho sản phẩm. HP-NEH31 hiện đã được lên kệ với 3 màu chính gồm đen, xanh dương và đỏTai nghe HP-NEH31 có lớp vỏ housing được gia công hoàn toàn từ chất liệu nhôm nhẹ nguyên khối cung cấp kiểu dáng thời trang và thanh lịch.

Lớp nhôm của housing được cắt và ép tỉ mỉ bằng máy, không để lại khe hở nào làm ảnh hưởng đến tuning âm của tai nghe. Chất liệu nhôm còn đẻm bảo độ cứng tiêu chuẩn cho housing, ngăn ngừa các rung động hay cộng hưởng không mong muốn cực kỳ hiệu quả. HP-NEH31 cũng có âm bass rất chi tiết và giàu cảm xúc.

Tai nghe sử dụng cable với thiết kế xoắn lõi được bọc nylon với độ đàn hồi cao. Cable còn được phủ lớp nhám nhẹ để chống trượt và chống rối.

2 Radius HP-NHR31
“HP-NHR 31”, là mô hình hàng đầu, đã thực hiện đầy đủ điều chỉnh trình điều khiển dựa trên cấu trúc trình điều khiển được thiết lập tốt để tăng cường khả năng tái sản xuất các nguồn âm thanh có độ phân giải cao đa dạng. Một tiếng bass rộng hơn và một cây tre cao, như thể nghệ sĩ đang chơi trước mặt bạn, tôi sẽ mang lại trải nghiệm nghe thực tế.

Phần tai nghe thông qua một cấu trúc giới hạn thông lượng từ rò rỉ của động cơ năng động bằng lực hút từ nam châm và cải thiện “độ nhạy” và “chất lượng âm thanh” bằng cách tăng mật độ thông lượng từ. Độ nhạy trung bình cải thiện khoảng 4 dB (so với công ty của chúng tôi), về chất lượng âm thanh xuất sắc trong các đặc tính tạm thời (thoáng qua), nhận ra chất lượng âm thanh rõ ràng và rõ nét mà không làm mất chi tiết chi tiết từ tần số cao đến thấp.

3 Radius HP-NHL21
Equalizer to NePLAYER Lite được cài đặt, chức năng vòm kết hợp với App Switch trong tay của điều khiển từ xa, là chiếc tai nghe Lightning đầu tiên trên thế giới có thể thay đổi tông màu cho phù hợp với tâm trạng của ngày. Equalizer, có thể được đăng ký bởi bốn để bao quanh cả hai, 15 mẫu hoặc nhiều hơn điều chỉnh có thể được vận hành bằng một tay trong sự kết hợp. Bộ cân bằng cũng có thể là cài đặt gốc. Hãy Umidaso chất lượng âm thanh ban đầu của bạn!

4 Radius NHA21
Tái tạo hoàn toàn đến các chi tiết của nguồn âm nhạc có độ phân giải cao từ âm trầm tinh tế đến âm trầm sâu mà không làm cân bằng tông màu.
Mật độ từ được tăng thêm bởi một nam châm phía trước bổ sung để đạt được độ nhạy cao về 4dB. Đáp ứng tạm thời cũng được cải tiến để mang lại chất lượng âm thanh sắc nét.

Bộ phận điều khiển mới cung cấp một sự kiểm soát chính xác. Kết quả là, mức độ áp suất âm thanh ở dải tần số thấp đã nảy.
Giá: 3.100.000 ₫

5 Radius NHA11
Dòng từ thoát ra từ cuộn cảm của driver dynamic tác động bởi lực đẩy của nam châm sẽ được làm tăng tỉ trọng, từ đó cải thiện độ nhạy và chất âm. Độ nhạy sẽ được cải thiện trung bình vào khoảng 4dB, nâng cao chất lượng âm thanh một cách đáng kể, mang lại chất âm dứt khoát mà không làm mất đi các chi tiết tinh tế vốn có của bài nhạc.

Cấu trúc cải thiện âm bass cung cấp thêm năng lượng cho các tần số thấp, giúp tối ưu hóa hoạt động của màng diaphragm cho tiếng bass ấm và chắc nhất..

Giá: 2.200.000 ₫

6 Radius HP-NHR21
Tái tạo hoàn toàn đến các chi tiết của nguồn âm nhạc có độ phân giải cao từ âm trầm tinh tế đến âm trầm sâu mà không làm cân bằng tông màu.
Mật độ từ được tăng thêm bởi một nam châm phía trước bổ sung để đạt được độ nhạy cao về 4dB. Đáp ứng tạm thời cũng được cải tiến để mang lại chất lượng âm thanh sắc nét.

Tai nghe Deep Mount được thiết kế mới. Hình dạng độc đáo của nó cung cấp chặt chẽ phù hợp với các kênh tai cung cấp một tái tạo âm bass phong phú.
Giá: 2.800.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN