Top 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire Audio

0
2234
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe in ear đánh giá có âm thanh hay nhất của Campfire Audio

1 Campfire Polaris
Campfire Audio tự hào giới thiệu một sự đổi mới mới cho thiết kế động lực của chúng tôi; Polarity Tuned Chamber ™
3D in chambers chùm ở phía trước và phía sau trình điều khiển cho phép chúng tôi để tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển năng động của chúng tôi. Điều này mở ra âm thanh và cho người lái một sức mạnh dễ dàng mà phải được lắng nghe để được đánh giá cao.
Một trình điều khiển cân bằng tần số cao duy nhất sẽ loại bỏ một hệ thống điều chỉnh ống và giảm chấn áp truyền thống cho Tunete Acoustic Expansion Chamber ™ (TAEC) mới của chúng tôi.
Phòng in 3-D cho phép chỉnh âm mà không nén. Kết quả là, tần số cao được mở rộng và mở ra, mang lại chất lượng âm thanh chưa từng có cho tai nghe Campfire Audio.
Giá: 13.900.000 ₫

2 Campfire Audio Vega
Vega là tai nghe in-ear đầu bảng hiện nay của Campfire Audio. Cái tên Vega nghĩa là sao Chức Nữ, ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Lyra ( Thiên Cầm ) và là ngôi sao sáng có độ rực rỡ và độ sáng thứ 5 trên bầu trời đêm. Chắc có lẽ đây là một dự án lớn của Campfire Audio bên cạnh cái chòm tuyệt đẹp là Andromeda. Vega dùng duy nhất một driver Dynamic với công nghệ Non-Crystalline Diamond và được đặc trong buồng âm Liquid Alloy Metal. Chất liệu vỏ này có những ưu điểm sau :

Độ bền cơ học cực cao, hơn hẳn Titanium.
Mật độ phân tử dày đặc, cứng và khó bị trầy, sướt.
Đẹp 😀
Bền bỉ, chống chọi được với các nhân tố gây rỉ sét, hóa chất gây hại
Không kích ứng da, không nguy hiểm cho môi trường
Chống rung tuyệt vời.
Driver Dynamic của Vega có kích thước 8,5mm nhưng độ mỏng chỉ 9um, phủ một lớp vật liệu ADLC ( Non-Crystalline Diamond Carbon ) cho chất âm trong vắt, micro details gột tả và độ động tuyệt vời. Lớp vỏ của Vega mang một màu “Clear Sky” bằng công nghệ phủ PVD đặc biệt. Thông số kỹ thuật của Vega cũng rất dễ chịu với trở 17,5 ohms và độ nhạy 102dB, rất ổn để đánh với điện thoại hoắc các loại máy nghe nhạc cao cấp.

3 Campfire Audio Dorado
Dorado có thông số kỹ thuật khá lý tưởng, 15 ohms, 107dB SPL / mW, dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 27kHz. Là một sự kết hợp của driver dynamic 8.5mm được mạ Beryllium và 2 driver Balanced Armature cho dải cao, đặt trong một hộp âm TAEC ( Tuned Acoustic Expansion Chamber ). Dorado không dùng ống dẫn âm hay miếng damper như các in-ear dùng driver balanced armature trước đây. Campfire Audio tự hào sử dụng buồng âm in 3D TAEC với cấu trúc phức tạp, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về âm thanh học. Dorado có chất âm dễ gây ấn tượng tốt, ngay cả đối với người nghe giàu kinh nghiệm. Sức mạnh, độ động, nhạc tính với dải bass rất khỏe, sâu và chắc chắn, vững vàng cùng trung âm hơi ngọt, dày vừa phải, treble đanh khỏe, nhiều năng lượng. Âm trường không rộng rãi như Andromeda hay Jupiter nhưng nếu bạn đang tìm một tai nghe đơn thuần là để nghe và thưởng thức các bản nhạc với nhiều màu sắc, cung bậc thì Dorado hẳn là một lựa chọn tốt.

Giá: 22.500.000 ₫

4 Campfire Andromeda
5 driver balanced armature driver đặt trong một hộp âm có housing không dùng ống dẫn âm. Mọi sự cộng hưởng và giao thoa sóng âm sẽ xảy ra và triệt tiêu lẫn nhau trong housing. Andromeda được tạo ra bởi rất nhiều công sức nghiên cứu và kinh nghiệm của Ken Ball cùng đội ngũ thiết kế của Campfire Audio. Chất âm tinh tế, sáng rõ, đầy chi tiết và lung linh, giàu kỹ thuật. Andromeda khá nhạy, trở kháng lại thấp nên để khai thác tốt chất âm của nó, bạn cần một máy nghe nhạc có chất lượng cao hoặc DAC/Amp có trở kháng đầu ra thấp để nền âm được tĩnh tại, êm ái và mang lại độ động tốt nhất.

Giá: 24.000.000 ₫

5 Campfire Nova
được lựa chọn cẩn thận mỗi phần của tai nghe của chúng tôi chỉ là sự bắt đầu của việc lắp ráp tỉ mỉ tai nghe của bạn. Sự chú ý của chúng tôi ở mọi giai đoạn từ thiết kế đến sản xuất đảm bảo tai nghe của bạn sẽ là một sản phẩm giá trị và lâu dài.
Sự chú ý đến chi tiết cũng rất quan trọng trong việc cung cấp cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời từ sao Mộc của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra và lựa chọn từng trình điều khiển cho sự phù hợp chặt chẽ của nó với các tiêu chuẩn tinh chỉnh và hiệu suất của chúng tôi được thành lập. Lắp ráp bởi các chuyên gia craftspeople. Kiểm tra cẩn thận và ghép chặt.

Giá: 11.000.000 ₫

6 Campfire Lyra
Lồng ghép một bộ biến năng Berry 8.5mm beryllium vào một vách gốm bằng sứ lớn được điều chỉnh là sự kết hợp mạnh mẽ. Sự hiệp lực được tìm thấy trong sự ghép đôi này là điều đặc biệt.

Lyra mang đến âm thanh tự nhiên và năng động, đặc biệt là các tần số mở rộng cao, các mids mịn mượt, và phản ứng bass sâu, mạnh mẽ. Một âm thanh, không bị hạt và khắc nghiệt.

Giá: 17.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN